ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

แอคคอร์ มอบข้อเสนอบัตรกำนัล “Missed Celebrations” สุดคุ้มค่า เพื่อให้แขกได้จัดงานเฉลิมฉลองย้อนหลัง

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันจันทร์ที่ ๒๘ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๘:๕๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--28 ก.ย.--ิแอคคอร์

ในช่วงเดือนมีนาคมถึงเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ผู้คนจำนวนกว่า 5.8 ล้านคน ไม่สามารถออกไปฉลองวันเกิดนอกบ้านได้ เนื่องจากข้อจำกัดจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส แอคคอร์ จึงอยากเรียนเชิญแขกทุกท่านมาจัดงานวันเกิด วันครบรอบ หรืองานเฉลิมฉลองต่างๆ ย้อนหลัง โดยขอมอบข้อเสนอ 'Missed Celebrations’ สุดพิเศษ รับบัตรกำนัลเงินคืน 50% จากยอดค่าใช้จ่ายที่ร้านอาหารและบาร์กว่า 50 แห่งทั่วประเทศ เพื่อใช้สำหรับห้องพัก สปา หรือประสบการณ์การรับประทานอาหารในครั้งต่อไป

เพราะทุกวันคือการเฉลิมฉลองสำหรับครอบครัวและคนที่รัก ข้อเสนอ 'Missed Celebrations’ นี้จะช่วยหวนคืนช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองต่างๆที่พลาดไปในช่วงต้นปีนี้ แอคคอร์มีตัวเลือกห้องอาหารและบาร์ที่หลากหลายตั้งแต่ราคาประหยัดจากโรงแรมภายใต้แบรนด์ ไอบิส และ ไอบิสสไตล์ ไปจนถึงห้องอาหารและบาร์สุดหรูจากโรงแรมภายใต้แบรนด์ โซ/ และ โซฟิเทล

“หลายคนอาจพลาดการเฉลิมฉลองครั้งสำคัญในช่วงหกเดือนที่ผ่านมา เนื่องจากสถานการณ์ที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน เราไม่อาจย้อนเวลากลับไปในวันครบรอบหรือเหตุการณ์สำคัญนั้นได้ แต่เราสามารถเฉลิมฉลองย้อนหลังให้แก่ช่วงเวลาดีๆเหล่านั้นได้แล้วในตอนนี้ ห้องอาหารและบาร์อันยอดเยี่ยมที่โรงแรมของเราได้กลับมาเปิดให้บริการพร้อมนโยบายด้านสุขอนามัยที่เพิ่มขึ้นเพื่อให้แขกทุกท่านมั่นใจในความปลอดภัย ตอนนี้เป็นเวลาที่เหมาะสมในการเลือกบาร์บนดาดฟ้าที่ชื่นชอบสำหรับฉลองวันเกิด หรือจบการศึกษาย้อนหลัง” ปีเตอร์ ฟินนิแกน รองประธานฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม ลักซ์ชัวรี่แบรนด์ ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ตะวันออกเฉียงเหนือและมัลดีฟส์ กล่าว

สำหรับประสบการณ์อาหารสไตล์ยุโรป เบลก้า รูฟท็อปบาร์ แอนด์ บราสเซอรี่ ที่ โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท นำเสนอทางเลือกที่ไม่เหมือนใครกับอาหารเบลเยียมร่วมสมัยแห่งแรกและแห่งเดียวในกรุงเทพฯ พบประสบการณ์การอาหารญี่ปุ่นที่เป็นเอกลักษณ์และล้ำสมัยที่ห้องอาหาร เท็นชิโนะ โรงแรมพูลแมนคิงเพาเวอร์กรุงเทพ ตกแต่งด้วยสไตล์โบฮีเมียนชิคที่เหมาะแก่การถ่ายรูป ในขณะที่ห้องอาหาร ทาปาส วิโน่ ที่ โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท พร้อมเสิร์ฟทาปาสแบบเปนแท้ๆ เหมาะสำหรับการเลี้ยงฉลองมื้อค่ำแบบสบายๆ ห้องอาหาร เร้ด โอเว่น ที่ โรงแรม โซ แบงคอก ให้บริการบุฟเฟ่ต์นานาชาติที่หลากหลายในบรรยากาศเป็นกันเองพร้อมวิวอันร่มรื่นของสวนลุมพินี สำหรับการเฉลิมฉลองยามค่ำคืน เดอะ สปีคอีซี่ รูฟท็อปบาร์ ที่ โฮเทลมิวส์ แบงค็อก หลังสวน - เอ็ม แกลเลอรี คือหนึ่งในรูฟท็อปบาร์ยอดนิยมของกรุงเทพฯ ที่มีเอกลักษณ์ชัดเจนและเต็มเปี่ยมไปด้วยรสนิยม ส่วน Sky On 20 บนชั้น 26 ของ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สุขุมวิท 20 เป็นอีกหนึ่งรูฟท็อปบาร์ใจกลางเมืองที่มีบรรยากาศดีเหมาะแก่การเฉลิมฉลองสุดโรแมนติก นอกจากนี้แอคคอร์ยังมีตัวเลือกห้องอาหารและบาร์อีกมากมายในหลากหลายจุดหมายปลายทางทั้ง หัวหิน พัทยา เชียงใหม่ ภูเก็ต กระบี่ และสมุย เพื่อให้แขกทุกท่านได้เลือกสรรสถานที่เฉลิมฉลองกับคนที่รักได้อย่างถูกใจ

ไม่ว่าจะเป็นวันครบรอบ วันเกิด วันสำเร็จการศึกษา เดทพิเศษ หรืองานเลี้ยงครอบครัว เชฟและทีมงานจากห้องอาหารของแอคคอร์ก็พร้อมที่จะช่วยแขกวางแผนการเฉลิมฉลองย้อนหลังให้ออกมาสมบูรณ์แบบ แขกสามารถเพลิดเพลินกับข้อเสนอ 'Missed Celebrations’ ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 14 ธันวาคม 2563 และสามารถแลกบัตรกำนัลได้ภายในหกเดือนหลังจากวันที่จัดงาน

ข้อเสนอ 'Missed Celebrations’ สามารถจองโดยตรงกับโรงแรม ผ่านทางเว็บไซต์ ช่องทางโซเชียลมีเดียโทรศัพท์ หรืออีเมล สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเยี่ยมชมได้ที่ : https://all.accor.com/gb/thailand/magazine/one-hour-one-day-one-week/missed-celebrations-bangkok-be527.shtml


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

การคาดหมายลักษณะอากาศช่วงฤดูร้อนของประเทศไทย พ.ศ.2548

กรุงเทพฯ--25 ก.พ.--กรมอุตุนิยมวิทยา การคาดหมายลักษณะอากาศช่วงฤดูร้อนของประเทศไทย ประมาณกลางเดือนกุมภาพันธ์ ถึงประมาณกลางเดือนพฤษภาคม 2548 ฤดูร้อนของประเทศไทยปี 2548 นี้ จะเริ่มประมาณกลางเดือนกุมภาพันธ์ สภาวะอากาศโดยทั่วไปจะใกล้เคียงกับปี 2547 คือจะมีอากาศ...

เตรียมพบ "งานเฉลิมฉลองครั้งยิ่งใหญ่ของ 7 เจ้าหญิงแห่งดิสนีย์" 25 มี.ค.-3 เม.ย. ในสุดยอดการแสดงบนลานน้ำแข็ง "ดีแทค เซเรเบรทส์ ดิสนีย์ ออน ไอซ์ พรีเซ็นท์ส พริ้นเซ้ส คลาสสิคส์

กรุงเทพฯ--19 ม.ค.--บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง สำหรับกิจกรรมเพื่อความบันเทิงของสมาชิกทุกคนในครอบครัวที่ บริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน) นำมามอบให้ในรูปแบบการแสดง ดิสนีย์ ออน ไอซ์ (Disney On Ice)...

Kid Hard Rockers Celebration ONLY at the Hard Rock Hotel Pattaya Saturday, 11 January 2003

Kid Hard Rockers shouldn't miss to celebrate their day of fun on National Children's Day at the Hard Rock Hotel Pattaya on Saturday, 11 January 2003. Executive Chef Tan has prepared special "Lil' Rock Menu" as well as the BBQ Dinner Buffet at the Starz Di...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง