ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เปิดตัวแพลตฟอร์มการจองโรงแรมออนไลน์ที่คัดสรรมาอย่างดี “ATASTAY”!

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันพุธที่ ๑๖ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๖:๔๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--16 ก.ย.--Tastech Asia

เปิดตัวแพลตฟอร์มการจองโรงแรมออนไลน์ที่คัดสรรมาอย่างดี “ATASTAY”! วางแผนวันหยุดพักผ่อนได้อย่างง่ายดาย โดยใช้แพลตฟอร์มการจองโรงแรมหรูของ ATASTAY

เนื่องจากการระบาดของไวรัสโควิด 19 ทำให้ทุกประเทศทั่วโลกมีความจำเป็นที่จะต้องทำการระงับการเดินทางระหว่างประเทศ และเนื่องด้วยข้อจำกัดต่าง ๆ ในปี 2020 ที่ต้องการควบคุมการแพร่กระจายของไวรัสโควิด 19 ด้วยเหตุนี้ทำให้รายได้จากการท่องเที่ยวระหว่างประเทศ ซึ่งเป็นรายได้หลักของโรงแรมได้ลดลงอย่างมากเช่นกัน แต่อย่างไรก็ตาม เรายังคงเชื่อว่านักเดินทางยังคงมีความต้องการเดินทางอยู่อย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางภายในประเทศเพื่อสัมผัสกับประสบการณ์การเดินทางที่หรูหรา นอกจากนี้เรายังเชื่ออีกว่านักเดินทางอีกหลายคนยังคงมองหาวิธีที่จะตอบสนองความต้องการของพวกเขาเพื่อการพักผ่อนในวันหยุดในช่วงเวลาที่ยากลำบากนี้เช่นกัน

TASTECH สตาร์ทอัพใหม่ล่าสุด ซึ่งเป็นผู้ให้บริการการท่องเที่ยวแบบออนไลน์ในสิงคโปร์ ได้เปิดตัวแพลตฟอร์มใหม่ชื่อ “ATASTAY” สำหรับการจองโรงแรมสุดหรู ซึ่งโรงแรมส่วนใหญ่ได้รับการเยี่ยมชมและตรวจสอบโดยทีมผู้เชี่ยวชาญด้านการเดินทาง เพื่อให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของนักเดินทางระดับหรูของโลกที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวมากที่สุด

“ในขณะนี้มีจำนวนโรงแรมระดับ 5 ดาว มากเกินไปบนแพลตฟอร์มการจองออนไลน์อื่น ๆ และผู้ใช้งานก็ยังคงมองหาการวางแผนเพื่อเดินทางพักผ่อนในวันหยุดพิเศษ เช่น ฮันนีมูน หรือวันหยุดพักผ่อนประจำปีของครอบครัว ซึ่งอาจจะต้องใช้เวลาในการค้นคว้าข้อมูล (รวมถึงการอ่านรีวิวโรงแรมจำนวนมาก) เพื่อค้นหาจุดหมายปลายทางและที่พักที่เหมาะสม” MR. TAKAYA TOMOSE ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ TASTECH ได้กล่าวไว้

“ATASTAY มองหาและศึกษาข้อมูลของโรงแรมแต่ละแห่งอย่างละเอียดรอบคอบ เพื่อรับประกันว่าการเข้าพักของคุณจะเป็นเรื่องธรรมดา ๆ อันพิเศษ ในระหว่างการเยี่ยมชมเว็บไซต์หลาย ๆ ครั้งเพื่อเตรียมการเปิดตัว ATASTAY เราได้ค้นพบโรงแรมบูติกอันมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและให้บริการเป็นอย่างดีสำหรับครอบครัวจำนวนมากในประเทศไทย”

ATASTAY หวังว่าคุณจะค้นได้พบกับประสบการณ์อันล้ำค่าของโรงแรมที่คุณได้เลือกสรรและส่งมอบให้คุณผ่านทางแพลตฟอร์มของเรา

TASTECH สตาร์ทอัพใหม่ล่าสุด ซึ่งเป็นผู้ให้บริการการท่องเที่ยวแบบออนไลน์ในสิงคโปร์ ก่อตั้งขึ้นในปี 2019 ด้วยวิสัยทัศน์ของ “การทำให้นักท่องเที่ยวทุกคนมีความสุขกับเทคโนโลยี” โดยมีสาขาที่ กรุงฮานอย ในประเทศเวียดนาม, กรุงจาการ์ตา ในประเทศอินโดนีเซีย และกรุงเทพฯ ในประเทศไทย

ATASTAY เป็นแพลตฟอร์มสำหรับการจองลำดับที่ 2 ของTASTECH ที่เปิดตัวในปีนี้ โดยคำว่า ATASTAY (ATAS + STAY) เป็นชื่อตามการเล่นคำของคำว่า Singlish + ATAS ซึ่งเป็นคำที่รู้จักกันโดยทั่วไปสำหรับชาวสิงคโปร์ ซึ่งมีความหมายว่า หรูหราหรือสง่างาม (ตามการอ้างถึงใน Oxford Dictionary) และผสมกับคำว่า STAY ซึ่งหมายถึง รีสอร์ทและโรงแรม

คุณสมบัติหลักอีกหนึ่งอย่างของ ATASTAY ก็คือคะแนน ATAS ที่ผู้ใช้จะได้รับหลังจากทำการลงทะเบียน โดยผู้ใช้จะได้รับคะแนนที่สามารถรวบรวมและแลกเปลี่ยนเป็นเครดิตเงินคืน เพื่อสามารถนำไปใช้แทนการซื้อในครั้งต่อ ๆ ไปได้

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.atastay.com/th

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

GLOBALCOMM เผยยอดขายพื้นที่จัดแสดงทะลุเป้า หลังขายได้แล้ว 85% ขณะที่ความต้องการลงทะเบียนล่วงหน้า สปอนเซอร์ และยอดจองโรงแรมที่พุ่งสูง ยิ่งเน้นย้ำความมุ่งมั่นของอุตสาหกรรมไอซีทีโลก

อาร์ลิงตัน, เวอร์จิเนีย--(บิสิเนส ไวร์)--28 มิ.ย. 2548 บริษัทชั้นนำในอุตสาหกรรมเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ไอซีที) ให้คำมั่นที่จะนำผลิตภัณฑ์ บริการ และโซลูชั่นของพวกเขามาร่วมแสดงในงาน GLOBALCOMM(TM) ระหว่างวันที่ 5-8 มิ.ย. 2549 ที่แมคคอร์มิค เพลซ ในชิ...

'เคล็ดลับวันหยุด' แนะกินผักใบเขียว ช่วยผมและหนังศีรษะปรับสภาพสารพิษ

กรุงเทพฯ--25 มี.ค.--กันตนา กรุ๊ป บรรยากาศสบายๆ ในวันหยุดพักผ่อน พบรายการ "เคล็ดลับวันหยุด" กับพิธีกรสาวสุขภาพดี สวาตรี โรจนพฤกษ์ มาแนะเคล็ดลับสำหรับหนุ่มๆ สาวๆ ที่รักและใส่ใจเส้นผม และหนังศีรษะด้วยการเลือกรับประทานอาหาร ซึ่งถือเป็นปัจจัยสำคัญในการดูแลสุขภ...

วิวองดี ยูนิเวอร์แซล เกมส์ เข้าร่วมสมาคมบลู-เรย์ ดิสก์

ฮอลลีวูด--(บิสิเนสไวร์)--6 มกราคม 2548 สมาคมบลู-เรย์ ดิสก์ (Blu-ray Disc Association -- BDA) ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทวิวองดี ยูนิเวอร์แซล เกมส์ (Vivendi Universal Games – VU Games) ผู้นำความบันเทิงแบบอินเตอร์แอคทีฟในหลากหลายแพลตฟอร์ม จะเข้าร่วมสมาคมบลู-เร...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง