ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ผู้ก่อตั้ง Jet It เปิดตัว “JetClub” ขยายการให้บริการสู่ระดับสากล

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันอังคารที่ ๑๕ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๕:๕๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรีนส์โบโร รัฐนอร์ทแคโรไลนา--15 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
  • JetClub เตรียมรับมอบเครื่องบิน HondaJet เพิ่ม 2 ลำ เสริมทัพฝูงบินรวมเป็น 7 ลำ

เกล็นน์ กอนซาเลส และ วิชาล ไฮร์แมท อดีตสองเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายของ Honda Aircraft ได้จัดตั้งบริษัท Jet It ขึ้นเมื่อปี 2561 โดยมีเป้าหมายเพื่อลดช่องว่างระหว่างบริการเครื่องบินเช่าเหมาลำส่วนบุคคลกับบริการเครื่องบินส่วนตัวหรือไพรเวทเจ็ทราคาแพงลิ่ว

ในฐานะบริษัทการบินที่ก่อตั้งโดยนักบิน บริการของ Jet It จึงสามารถดึงดูดตลาดเฉพาะกลุ่มซึ่งยังมีบริการไม่ครอบคลุมความต้องการ และทำให้บริการของบริษัทเป็นที่ต้องการสูงอย่างต่อเนื่อง

เพียงปีแรกของการดำเนินงาน Jet It ก็สร้างปรากฏการณ์การเติบโต จนกลายเป็นผู้ให้บริการเครื่องบิน HondaJet รายใหญ่ที่สุดในอเมริกาเหนือ พร้อมเดินหน้าเพิ่มจำนวนเครื่องบินในระดับตัวเลขสองหลักก่อนสิ้นปีนี้ ขณะเดียวกัน บริษัทยังเติบโตจากพนักงานเพียง 3 คน รวมผู้ก่อตั้ง 2 คน เมื่อเริ่มธุรกิจในปี 2561 จนมีพนักงานมากกว่า 50 คนในปัจจุบัน

บัดนี้ กอนซาเลสและไฮร์แมท สองผู้ร่วมก่อตั้ง พร้อมแล้วที่จะก้าวต่อไปกับการขยายการให้บริการออกไปยังต่างประเทศ ด้วยการเปิดตัว JetClub และเตรียมรับมอบเครื่องบิน JetClub HondaJet ลำแรกในสัปดาห์นี้ เพื่อให้บริการเครื่องบินรุ่นไฮบริดที่ล้ำสมัยนี้ในยุโรปและเอเชีย นอกจากการเปิดตัวบริการเครื่องบินส่วนตัวแล้ว JetClub ยังจะเปิดโอกาสให้เจ้าของ Jet It ที่เดินทางไปต่างประเทศได้รับประสบการณ์ที่สอดคล้องกันในยุโรปและเอเชีย ขณะที่สมาชิก JetClub ที่เดินทางไปยังอเมริกาเหนือจะสามารถเข้าถึงบริการไพรเวทเจ็ทและบริการอื่นๆ ในแบบเดียวกัน ภายใต้เป้าหมายสูงสุดคือ การให้บริการด้านการบินที่ครบวงจร 2 รูปแบบ

สำหรับในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และอินเดีย JetClub จะให้บริการการเดินทางส่วนบุคคลในรูปแบบสมาชิก ขณะที่ในยุโรปจะเป็นบริการในรูปแบบเจ้าของร่วม โดย JetClub จะเปิดโอกาสให้ลูกค้ารายบุคคลและธุรกิจสามารถเดินทางภายในภูมิภาคของตนเองได้ในราคาไม่แพง อีกทั้งสามารถใช้บริการเครื่องบินทั่วโลกเมื่อเดินทางไปยังภูมิภาคอื่นๆ ซึ่ง JetClub คาดว่าจะให้บริการทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และยุโรปได้ภายในช่วงกลางปี 2564

ไฮร์แมทกล่าวว่า “หลังจาก Jet It ประสบความสำเร็จและได้รับการตอบรับที่ดีในอเมริกาเหนือ เราเชื่อว่า เราจะสามารถก้าวขึ้นมาเป็นผู้นำระดับโลกในการให้บริการการเดินทางส่วนบุคคลในราคาเอื้อมถึงได้ โดยการเปิดตัว JetClub คือก้าวต่อไปเพื่อไปสู่เป้าหมายดังกล่าว”

กอนซาเลสกล่าวเสริมว่า “เราวางแผนที่จะตามรอยความสำเร็จของ Jet It ในยุโรปและเอเชีย ด้วยความเป็นเลิศในการให้บริการระดับสูงแบบเดียวกับที่สร้างชื่อเสียงให้กับเรามาแล้ว โดยสมาชิก/เจ้าของสามารถเรียกใช้บริการคอนเซีร์ยจของเราในต่างประเทศ จากนั้นเราจะจัดเตรียมการเดินทางให้กับลูกค้าในขณะที่พวกเขาเดินทางไปทั่วภูมิภาคเหล่านี้ สำหรับบางประเทศที่ไม่มีบริการ FBO หรืออาคารผู้โดยสารเครื่องบินส่วนบุคคล เราจะเตรียมบริการ VIP ภาคพื้นดินที่จะพาผู้โดยสารของเราไปยังด่านตรวจคนเข้าเมืองและอาคารผู้โดยสารของสนามบิน”

วิดีโอ - https://mma.prnewswire.com/media/1273802/IMG_7167__1.mp4

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

Honda Begins Sales of its HondaJet Advanced Light Jet Price, Sales and Service Network, Production Specifications Announced

Honda Aircraft Company, Inc. today began sales of HondaJet at the National Business Aviation Association (NBAA) convention with the announcement of the price, production specifications and a sales and service network for its advanced light jet. Scheduled ...

ททท. ซิดนีย์ชวนคนออสเตรเลียหนีหนาว จัดชาร์เตอร์ไฟล้ท์ บินตรงภูเก็ตพร้อมดึงดาราพิธีกรชื่อดังร่วมโปรโมตอันดามัน

กรุงเทพฯ--27 มิ.ย.--ททท. นายศุกรีย์ สิทธิวนิช ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานซิดนีย์ เปิดเผยว่า ตั้งแต่วันที่ 20 มิถุนายน - 25 กรกฏาคม 2548 ททท.ซิดนีย์ได้ร่วมกับสายการบินออสเตรเลียนแอร์ไลนส์ จัดเที่ยวบินเช่าเหมาลำบินตรงซิดนีย์ - ภูเก็ตพร้อม...

KPN ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมแถลงข่าวการลงนามแต่งตั้งบล.เอเชียพลัสเป็นผู้จัดจำหน่ายหุ้น

กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--124 คอมมิวนิเคชั่นส บริษัท เคพีเอ็น ออโตโมทีฟ จำกัด(มหาชน) (KPN) ผู้นำในธุรกิจผลิตชิ้นส่วนโลหะทุบขึ้นรูปและชิ้นส่วนพลาสติกครบวงจร สำหรับรถยนต์และจักรยานยนต์ มีความยินดีขอเรียนเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวการลงนามแต่งตั้งบริษัทหลักทรัพย์ เ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง