ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ททท. ชวนเปิดประสบการณ์ใหม่“จังเกิ้ล บับเบิ้ล”นอนโดมใสใจกลางป่า โรงแรมอนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ แคมป์ช้าง แอนด์ รีสอร์ท ที่พักหรูใน จ.เชียงราย

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันศุกร์ที่ ๑๑ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๓:๐๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--11 ก.ย.--เดอะ ลิตเติ้ล บิ๊ก

ททท. ชวนเปิดประสบการณ์ใหม่“จังเกิ้ล บับเบิ้ล”นอนโดมใสใจกลางป่า โรงแรมอนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ แคมป์ช้าง แอนด์ รีสอร์ท ที่พักหรูในจ.เชียงราย ภายใต้แคมเปญ Let’s getaway

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมกับสายการบินไทยสมายล์ ธนาคารกสิกรไทย ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม และ ดิ เอ็มควอเทียร์ ชวนนักท่องเที่ยวชาวไทยเที่ยววิถีใหม่แบบหรู อยู่กับธรรมชาติ และเลือกแอดเวนเจอร์ได้ ผ่านแคมเปญสุดพิเศษ Let’s getaway ซึ่งคัดสรรประสบการณ์ท่องเที่ยวแบบลักชัวรี่จาก 9 จุดหมายปลายทางทั่วไทย ไม่ว่าจะเป็นจาก เชียงราย เชียงใหม่ พระนครศรีอยุธยา เขาใหญ่ พัทยา หัวหิน ภูเก็ต กระบี่ และสมุย

หนึ่งในโรงแรมที่กำลังเป็นที่กล่าวขานเหล่านักท่องเที่ยวสายถ่ายรูปอัพโซเชียลแนวผจญภัย และอยู่ในแคมเปญนี้ ได้แก่ “โรงแรมอนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ แคมป์ช้าง แอนด์ รีสอร์ท” ที่พักสุดหรูตั้งอยู่บนเนินเขาครอบคลุมพื้นที่กว่า 400 ไร่ ของผืนป่าสามเหลี่ยมทองคำ ในอำเภอเชียงแสน จังหวัดเชียงราย อันเป็นจุดบรรจบของชายแดนไทย ลาว และเมียนมา แขกผู้มาเยือนจะได้เพลิดเพลินไปกับทิวทัศน์ของทั้งสามประเทศ

สัมผัสประสบการณ์ครั้งหนึ่งในชีวิต กับกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ “จังเกิ้ล บับเบิ้ล (Jungle Bubble)” ที่พักโดมใสสุดคลาสสิก มีเพียง 2 หลังสำหรับแขกคนพิเศษ ห้องพักขนาดใหญ่กว่า 22 ตารางเมตร มาพร้อมเตียงคิงไซส์ และสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ตั้งอยู่กลางผืนป่า ณ จุดนี้จะทำให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับการพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติในแบบ 360 องศา ดื่มด่ำไปกับค่ำคืนแสนพิเศษ ที่ทางอนันตรา สามเหลี่ยมทองคำได้เนรมิตไว้ให้คุณโดยเฉพาะ กับเซ็ทอาหารค่ำแสนอร่อย ท่ามกลางบรรยากาศที่สุดโรแมนติก มีเหล่าฝูงช้าง คอยเป็นสักขีพยานความรัก พร้อมชมความงามของท้องฟ้ายามพระอาทิตย์ตกดิน และแสงสว่างของดวงดาวตลอดค่ำคืน

และหนึ่งในกิจกรรมซิกเนเจอร์ที่เมื่อมา อนันตรา สามเหลี่ยมทองคำแล้วต้องห้ามพลาด คือ กิจกรรม เดินเล่นกับช้าง หรือ Walking with Giants ที่เปิดโอกาสให้คุณได้สัมผัส และเรียนรู้กับเพื่อนร่างยักษ์อย่างใกล้ชิด จากแคมป์ช้างของมูลนิธิ โกลเด้น ไทรแองเกิ้ล เอเชียน เอเลเฟนท์ (Golden Triangle Asian Elephant Foundation - GTAEF) ที่ต่างรอคอยการมาเยือนของคุณ และจะพาคุณไปสนุกสนานกับการเดินเล่นริมแม่น้ำรวก เต็มอิ่มกับปิกนิกสุดพิเศษกลางทุ่งหญ้า ดูเหล่าเพื่อนหยอกล้อ พ่นน้ำ เล่นโคลน หรือเคี้ยวใบหญ้าอยู่ไม่ไกล

สำหรับใครที่สนใจเปิดประสบการณ์การพักผ่อนแบบหรูกึ่งผจญภัยของ โรงแรมอนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ แคมป์ช้าง แอนด์ รีสอร์ท สามารถดูราคาโปรโมชั่น หรือรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ www.letsgetaway.asia ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 30 กันยายน 2563

#LetsgetawayThailand #AnantaraGoldenTriangleElephantCamp #Chiangrai #AmazingThailand #บอกรักเมืองไทย #thaismileairways

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ททท. รับกองทุน 20 ล้านช่วยเหลือผู้ประสบภัยชาวต่างชาติ

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ททท. นางจุฑามาศ ศิริวรรณ ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า ททท. ได้รับการจัดสรรเงินจำนวน 20 ล้านบาทจากกองทุนเงินช่วยเหลือผู้ประสบสาธารณภัย สำนักงานนายกรัฐมนตรี โดยนายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะประธานคณะกรรมการกอ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง