ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ตึกเอ็มไพร์สเตทจัดประกวดภาพถ่ายประจำปีที่ 9 ชิงรางวัลมูลค่า 5,000 ดอลลาร์ พร้อมตั๋วบินจาก FlyNYON

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันศุกร์ที่ ๑๑ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๓:๕๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
นิวยอร์ก--11 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

การประกวดในปีนี้ยังเปิดโอกาสให้ประชาชนทั่วไปร่วมโหวตตัดสินรางวัลชนะเลิศ

หอชมวิวตึกเอ็มไพร์สเตท (ESB) ประกาศจัดการประกวดภาพถ่ายประจำปี ครั้งที่ 9 ซึ่งเริ่มขึ้นในวันที่ 10 กันยายน 2563 โดยขอเชิญชวนช่างภาพมือสมัครเล่นทั่วสหรัฐอเมริการ่วมส่งผลงานภาพถ่ายของตึกเอ็มไพร์สเตท พร้อมลุ้นโอกาสแสดงผลงานและชิงรางวัลใหญ่ การประกวดในปีนี้ยังเป็นครั้งแรกที่เปิดโอกาสให้ผู้ติดตามและแฟน ๆ ของตึกเอ็มไพร์สเตทได้ร่วมส่งผลโหวตภาพถ่ายที่ตนชื่นชอบมาทาง esbphotocontest.com โดยผู้ชนะรางวัลใหญ่จะได้รับเงิน 5,000 ดอลลาร์ และตั๋วขึ้นเฮลิคอปเตอร์ 2 ที่นั่งจาก FlyNYON เพื่อถ่ายภาพทางอากาศของตึกเอ็มไพร์สเตทอีกด้วย ส่วนรางวัลรองชนะเลิศจะได้รับเงิน 1,500 ดอลลาร์ นอกจากนี้ ทางตึกเอ็มไพร์สเตทยังเตรียมรางวัลให้กับผู้ผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศ รางวัลละ 500 ดอลลาร์ อีก 8 รางวัล

ทั้งนี้ กรรมการจะคัดเลือกผู้เข้าชิงจากผลงานในหมวดหมู่ใหม่ 8 รายการ ได้แก่ (1) General Entry, (2) Best Smart Phone Shot, (3) Best FlyNYON Shot, (4) Best Photoshop/Edit, (5) Best Weather Shot, (6) Best Quarantine Shot, (7) Best View Shot และ (8) Best Exhibit Shot โดยแฟน ๆ ตึกเอ็มไพร์สเตทสามารถส่งผลโหวตภาพถ่ายที่ชื่นชอบมาที่ www.esbphotocontest.com ภายในวันที่ 5 พฤศจิกายนนี้

“ตึกเอ็มไพร์สเตทตั้งตระหง่านเป็นศูนย์กลางที่น่าภาคภูมิใจของนิวยอร์ก” ฌอง-อีฟ กาซี ประธานของหอชมวิวตึกเอ็มไพร์สเตท กล่าว “ตึกเอ็มไพร์สเตทเป็นสถานที่ยอดนิยมที่ดึงดูดช่างภาพจากทั่วโลกตลอดมา เรารู้สึกประทับใจที่มีผู้ส่งภาพถ่ายเข้ามาทุก ๆ ปี ฝีมือการถ่ายภาพของแฟน ๆ ตึกเอ็มไพร์สเตทเรียกได้ว่าหาตัวจับยาก จนเราอดใจรอไม่ไหวที่จะได้ชมผลงานการถ่ายภาพในมุมต่าง ๆ ของตึกเอ็มไพร์สเตทอันโด่งดังของโลก ซึ่งช่างภาพเหล่านี้ตั้งใจนำเสนอในการประกวดที่จัดขึ้นเป็นปีที่ 9”

ความงดงามของตึกที่ผสานสถาปัตยกรรมคลาสสิกสไตล์อาร์ตเดคโคหลังนี้ เผยโฉมตระหง่านเหนือมหานครนิวยอร์กที่พลุกพล่านและเร่งรีบเมื่อตึกนี้กลับมาคึกคักอีกครั้ง โดยการรีโนเวทจนแล้วเสร็จในเดือนธันวาคม 2562 ด้วยงบประมาณราว 165 ล้านดอลลาร์ ทำให้หอชมวิวได้ผ่านการรังสรรค์อย่างงดงามกลมกลืนไปกับสถาปัตยกรรมภายนอกอย่างลงตัว พร้อมทั้งถ่ายทอดช่วงเวลาอันน่าจดจำของตึก ผ่านโมเดลจำลองตึกสูง 25 ฟุตบริเวณโถงบันไดกลาง, พิพิธภัณฑ์ซึ่งครอบคลุมพื้นที่ 10,000 ตารางฟุตที่ชั้น 2, จุดชมวิวยอดนิยมที่ชั้น 86 และหอชมวิวบนชั้น 102 ที่เปรียบเสมือนเพชรยอดมงกุฎของตึกเอ็มไพร์สเตท ซึ่งโอบล้อมด้วยหน้าต่างกระจกสูงจากพื้นจรดเพดานและวิวที่หาชมไม่ได้จากที่อื่น

การประกวดภาพถ่ายจะหมดเขตวันที่ 5 พฤศจิกายนนี้ ผู้ที่ส่งผลงานเข้าประกวดจะต้องมีอายุ 18 ปีขึ้นไป และเป็นพลเมืองตามกฎหมายของสหรัฐอเมริกา สามารถชมผลงานภาพถ่ายที่ชนะเลิศการประกวดเมื่อปีที่แล้วได้ที่ลิงก์นี้ https://www.dropbox.com/sh/8n51l1enluu0vw5/AABo8_3ke7mQ7C993LR7TeHZa?dl=0 สำหรับเกณฑ์การประกวดอย่างเป็นทางการและข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการประกวดภาพถ่าย สามารถดูได้ที่ www.esbphotocontest.com

เกี่ยวกับตึกเอ็มไพร์สเตท

ตึกเอ็มไพร์สเตทมีความสูง 1,454 ฟุต (จากฐานถึงเสาอากาศ) เหนือย่านมิดทาวน์แมนฮัตตัน อาคารแห่งนี้เป็นของบริษัท เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ อิงค์ และเป็น “อาคารที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก” การลงทุนใหม่ ๆ ในเรื่องการประหยัดพลังงาน โครงสร้างพื้นฐาน พื้นที่สาธารณะ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ส่งผลให้ตึกเอ็มไพร์สเตทสามารถดึงดูดผู้เช่าชั้นหนึ่งจากหลากหลายวงการทั่วโลก ทั้งนี้ ตึกเอ็มไพร์สเตทได้รับการจัดอันดับให้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของโลกจากการสำรวจของอูเบอร์ และได้รับการจัดอันดับให้เป็นอาคารยอดนิยมของสหรัฐอเมริกาจากการสำรวจของสถาบันสถาปัตยกรรมแห่งอเมริกา รับชมรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับตึกเอ็มไพร์สเตทได้ที่ www.empirestatebuilding.com, www.facebook.com/empirestatebuilding, https://twitter.com/empirestatebldg, www.instagram.com/empirestatebldg, http://weibo.com/empirestatebuilding, www.youtube.com/esbnyc, https://www.tiktok.com/@empirestatebldg หรือ www.pinterest.com/empirestatebldg

เกี่ยวกับเอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์

เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ อิงค์ (NYSE: ESRT) คือทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ โดยเป็นผู้ครอบครอง บริหารจัดการ ดำเนินงาน เข้าซื้อ และรีโพสิชั่นอาคารสำนักงานและพื้นที่ค้าปลีกบนเกาะแมนฮัตตันรวมถึงมหานครนิวยอร์ก ซึ่งรวมไปถึงตึกเอ็มไพร์สเตท “อาคารที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก” เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่มหานครนิวยอร์ก รัฐนิวยอร์ก และนับจนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2563 บริษัทมีสำนักงานและพื้นที่ค้าปลีกให้เช่ารวม 10.1 ล้านตารางฟุต ซึ่งประกอบด้วยพื้นที่ให้เช่า 9.4 ล้านตารางฟุตในอาคารสำนักงาน 14 แห่ง แบ่งเป็นบนเกาะแมนฮัตตัน 9 แห่ง ในเขตแฟร์ฟิลด์ รัฐคอนเนคทิคัต 3 แห่ง และในเขตเวสต์เชสเตอร์ รัฐนิวยอร์กอีก 2 แห่ง รวมถึงพื้นที่ค้าปลีกให้เช่าอีกประมาณ 700,000 ตารางฟุต

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1252247/Empire_State_Building___Photo_Contest_Winner_19.jpg
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1252248/ESB.jpg
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/479871/Empire_State_Realty_Trust_Inc_Logo.jpg

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

การประกาศรายชื่อผู้ชนะโครงการประกวดภาพถ่ายสากลด้านสิ่งแวดล้อมประจำปี 2547-2548

ไนโรบี, เคนย่า และ อาอิชิ, ญี่ปุ่น--(บิสิเนส ไวร์)--18 มี.ค. 2548 การประกาศรายชื่อผู้ชนะโครงการประกวดภาพถ่ายสากลด้านสิ่งแวดล้อมประจำปี 2547-2548 ภาพกวางที่กำลังคุ้ยหาอาหารในกองขยะ, บ้านของเศรษฐีที่อยู่ติดกับสลัม และพระสงฆ์ที่กำลังนำจีวรมาพันรอบต้นไม้...

มร. เครก บาร์เรตต์ ซีอีโอของอินเทล ชี้ชัดว่า นวัตกรรมด้านซิลิคอนและเทคโนโลยีไร้สายจะทำให้ผู้บริโภคสัมผัสความบันเทิงได้ด้วยหนทางใหม่ๆ

กรุงเทพฯ--11 ม.ค.--คาร์ล บายร์ แอนด์ แอสโซซิเอทส์ มร. เครก บาร์เรตต์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหารของอินเทล คอร์ปอเรชั่น กล่าวในงานอินเตอร์เนชั่นแนล คอนซูเมอร์ อิเล็กทรอนิกส์ โชว์ ซึ่งจัดขึ้นที่เมืองลาสเวกัส สหรัฐอเมริกาเมื่อเร็วๆ นี้ว่า...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง