ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

คิโรโระ รีสอร์ต กลับมาเปิดบริการแล้ว พร้อมแพ็กเกจสุดพิเศษ คิโรโระ รีสอร์ตใจกลางฮอกไกโด เสนอแพ็กเกจตามฤดูกาลสำหรับประสบการณ์การพักผ่อนกลางหุบเขา

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันอังคารที่ ๑๑ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๘:๕๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--11 ส.ค.--เดอะ มาร์คอม โปร

คิโรโระ รีสอร์ต บนเทือกเขาใจกลางฮอกไกโด ยินดีที่จะแจ้งว่ารีสอร์ตได้กลับมาเปิดให้บริการแล้วตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2563 หลังจากเตรียมความพร้อมมาหลายเดือน คิโรโระ รีสอร์ต พร้อมแล้วที่จะต้อนรับนักท่องเที่ยวอีกครั้งด้วยโปรโมชั่นพิเศษมากมายที่นำเสนอความสวยงามของเทือกเขา และกิจกรรมสันทนาการกลางแจ้งมากมาย

คิโรโระ รีสอร์ต ตั้งอยู่บริเวณใจกลางของเทือกเขาโยอิจิอันงดงามที่สามารถมาเยือนได้ตลอดทั้งปี โดยให้บริการห้องพักสุดหรู ห้องอาหารและแหล่งช้อปปิ้ง รวมถึงกิจกรรมกลางแจ้งที่หลากหลาย ตอบโจทย์การพักผ่อนของคุณได้อย่างยอดเยี่ยมด้วยบริการระดับโลก ในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา คิโรโระ รีสอร์ต ได้ดำเนินการเตรียมความพร้อมด้านมาตรการรักษาสุขภาพอนามัยให้ตรงตามมาตรฐานหรือเกินกว่าหลักเกณฑ์ที่กำหนดขึ้นมาใหม่โดย Global Cleanliness Council ของแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล หน่วยงานรัฐบาลท้องถิ่นของฮอกไกโด กระทรวงสาธารณสุข กรมแรงงานและสวัสดิการของประเทศญี่ปุ่น

ที่ตั้งท่ามกลางธรรมชาติเพื่อสุขภาพและสุขภาวะที่ดี

ในช่วงฤดูร้อนของเทือกเขาโยอิจิ คุณจะได้พบกับกิจกรรมกลางแจ้งที่หลากหลาย อาทิการปีนเขา ปั่นจักรยาน เดินเที่ยวน้ำตก เล่นเทนนิส และตีกอล์ฟ หรือรับประทานอาหารกลางแจ้ง ซึ่งที่ คิโรโระ สามารถมอบประสบการณ์ใกล้ชิดธรรมชาติระดับ 5 ดาวให้คุณได้รวมถึงแพ็กเกจและทริปแบบไปกลับเพื่อสุขภาพและสุขภาวะที่ดี ในหมู่บ้านของคิโรโระ ก็มีร้านอาหารและบาร์หลายแห่งที่มีบริเวณที่นั่งกลางแจ้งได้มาตรการการเว้นระยะห่างได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้บริเวณล็อบบี้ของเดอะ คิโรโระ, อะ ทริบิวต์ พอร์ตโฟลิโอ โฮเต็ล (The Kiroro, a Tribute Portfolio Hotel) ยังมีร้านค้าขายผัก ผลไม้ในท้องถิ่นของฮอกไกโดให้บริการอีกด้วย

คิโรโระ นำเสนอแพ็กเกจสุดพิเศษระหว่างเดือนตุลาคม-พฤศจิกายน 2563

แพ็กเกจขับรถท่องเที่ยว (Kiroro Driving Guide Package) - สำรวจย่านคิตะ-ชิเระ ซึ่งเป็นเดสติเนชั่นใหม่ที่อยู่ใกล้กับซัปโปโร ทริปไปกลับ คุณจะได้เพลิดเพลินไปกับวิวทิวทัศน์ตามชายฝั่ง หมู่บ้านที่เงียบสงบ การลิ้มลองรสชาติของเครื่องดื่มท้องถิ่น รวมถึงอาหารทะเลสดใหม่ และผลิตภัณฑ์ที่เป็นที่รู้จักของท้องถิ่นนี้ แพ็กเกจนี้เสนอ 3 เส้นทางหลักที่จัดมาสำหรับนักท่องเที่ยวที่มองหารูปแบบการชมความงามของฮอกไกโดที่ต่างออกไป ในโปรแกรมนี้ คุณจะพบความงามของชายฝั่งทะเลทางตอนเหนือของชิริเบชิในฮอกไกโด กิจกรรมและทิวทัศน์ที่หลากหลายจากคู่มือการขับรถคิตะ-ชิเระ และสามารถวางแผนท่องเที่ยวในวันหยุดกับเพื่อนและครอบครัวได้อย่างคุ้มค่า ราคาเริ่มที่ 13,000 เยน (ประมาณ 3,800 บาท) รวมห้องพัก คู่มือการขับรถคิตะ-ชิเระ อาหารเช้าทุกวัน และการเข้าใช้บ่อน้ำพุร้อนทุกวัน แพ็กเกจนี้ใช้ได้ถึง 11 พฤศจิกายน 2563

สิทธิพิเศษสำหรับการเข้าพักระยะยาว – เมื่อคุณเข้าพัก 5 คืนขึ้นไป จะไดเรับสิทธิอัพเกรดบัตรเดลี สกี พาส (Daily Ski Pass) เป็นบัตรซีซัน พาส (Season Pass) แพ็กเกจนี้ยังรวมไปถึงห้องพักในโรงแรมและประเภทห้องพักที่คุณสามารถเลือกได้ อาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน บัตรสกีลิฟต์ 1 วัน สำหรับ 2 ท่าน ที่ คิโรโระ สโนว์ เวิลด์ และแช่ออนเซ็น (บ่อน้ำพุร้อน) ทุกวัน สำหรับ 2 ท่าน แพ็กเกจนี้ใช้ได้ตั้งแต่วันที่ 29 พฤศจิกายน 2563 – วันที่ 6 พฤษภาคม 2564

สามารถเลือกเข้าพักได้ที่ โรงแรมอะ ทรีบิวต์ พอร์ตโฟลิโอ หรือ เชอราตัน ฮอกไกโด คิโรโระ รีสอร์ต รีสอร์ตระดับ 5 ดาวบนเทือกเขาคิโรโระ มีที่พักแสนสะดวกสบายให้เลือกหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็นรีสอร์ตเจ้าของรางวัลมากมาย หรือที่พักส่วนตัวสุดหรู ติดกับลานสกี เชอราตัน ฮอกไกโด คิโรโระ รีสอร์ต (Sheraton Hokkaido Kiroro Resort) มีห้องพักและสวีทจำนวน 140 ห้อง และ 2 ห้องอาหารที่ตั้งอยู่บริเวณติดกับลานสกี ส่วน เดอะ คิโรโระ, อะ ทรีบิวต์ พอร์ตโฟลิโอ โฮเต็ล (The Kiroro, a Tribute Portfolio Hotel) เป็นโรงแรมขนาดใหญ่กลางหุบเขาที่สามารถมองเห็นทิวทัศน์ที่งดงามของยอดเขาจากห้องพักทั้ง 281 ห้อง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และห้องอาหาร 5 ห้อง ยู คิโรโระ (Yu Kiroro) โครงการใหม่ล่าสุดเจ้าของรางวัลมากมายที่เพิ่งเปิดบริการ ที่ผู้พำนักสามารถสกีเข้า-ออกจากด้านหน้าของอาคารที่พักไปยังด้านล่างของภูเขาได้ โครงการที่พักอาศัยส่วนตัวนี้ยังมาพร้อมกับบริการชั้นเลิศมากมาย อาทิบริการรับฝากอุปกรณ์เล่นสกี บ่อน้ำพุร้อนธรรมชาติทั้งภายในอาคารและกลางแจ้ง บริการคอนเซียร์จตลอด 24 ชม. ศูนย์ฟิตเนสและเลานจ์ และห้องอาหารที่ให้บริการตลอดทั้งวัน

บริเวณทั้งหมดของคิโรโระ รีสอร์ต เชื่อมต่อถึงกันโดยรอบเพื่อความสะดวกสูงสุดด้วย เกทเวย์ เอ็กซ์เพรส ซึ่งเป็นกอนโดล่าสกีลิฟท์ที่วิ่งจากหน้าโรงแรมอะ ทรีบิวต์ พอร์ตโฟลิโอ และ คอนโด ยู คิโรโระ ไปจนถึงโรงแรมเชอราตัน ฮอกไกโด

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองและแพ็คเกจที่พักได้ที่ www.kiroro.co.jp ข้อมูลอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามสถานการณ์ที่เกี่ยวข้อง เมื่อมีการแจ้งและกำหนดแนวทางจากหน่วยงานรัฐบาลหรือหน่วยงานที่ได้รับมอบหมาย


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

แกะกล่อง LASER iTouch M500 Pocket PC เพื่อชีวิตดิจิตอล สมบูรณ์ทุกฟังก์ชั่น บลูทูธ/ MP3/กล้อง 1.3 ล.พิกเซล

กรุงเทพฯ--11 มี.ค.--พีอาร์ วัน เน็ทเวิร์ค LASER Computer นำเสนอสินค้ารองรับดิจิตอลไลฟ์ เพื่อการเคลื่อนไหวทุกลีลา ไม่ว่าในช่วงการทำงาน หรือระหว่างการพักผ่อน ด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครัน ของ iTouch M500 ที่ลงตัวด้านการออกแบบ ไร้เสาอากาศ ขนาดกระทัดรัด 6 ...

บริษัท ริชมอนเต้ (บางกอก)ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ของ บริษัท ริชมอนเด้ บางกอก (จำกัด)

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ลีโอ แอคติเวชั่น ขอเชิญร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ของ บริษัท ริชมอนเด้ บางกอก (จำกัด) บริษัท ริชมอนเต้ (บางกอก) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องดื่มระดับโลก มีความยินดีขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนหรือผู้แทนของท่าน ร่วมสัมผัสประสบการณ์ครั้งสำคัญ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง