ไทยสมายล์ร่วมเฉลิมฉลองวันแม่แห่งชาติ มอบของขวัญสุดพิเศษทุกเที่ยวบิน

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันอังคารที่ ๑๑ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๗:๒๐ น.
กรุงเทพฯ--11 ส.ค.--สายการบินไทยสมายล์

สายการบินไทยสมายล์ร่วมเฉลิมพระเกียรติในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง และร่วมเฉลิมฉลองเนื่องในวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2563 ขอมอบครีมบำรุงมือกลิ่นมะลิ (Thai Jasmine Hand Cream) ขนาด 35 มล. จาก Bath & Bloom ให้ผู้โดยสารทุกท่านที่เดินทางในวันที่ 11-15 สิงหาคม 2562 (หรือจนกว่าสินค้าจะหมด) ทุกที่นั่ง ทุกเที่ยวบินสำหรับเส้นทางภายในประเทศ

ทั้งนี้ ไทยสมายล์ ยังคงยึดมั่นมาตรฐานด้านสุขอนามัยขั้นสูง ในการป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 เพื่อรักษามาตรฐานความปลอดภัยและสุขอนามัยอย่างเคร่งครัด

ผู้สนใจสามารถสำรองที่นั่งได้ที่ www.thaismileair.com   ศูนย์บริการลูกค้าทางโทรศัพท์ หรือ Call Center โทร 1181 หรือ 02-118-8888 ห้องจำหน่ายบัตรโดยสารไทยสมายล์ Smile Service Center และตัวแทนจำหน่ายบัตรโดยสารไทยสมายล์ทั่วประเทศ (Smile Travel Agents) เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

กทม.มอบกุญแจเมืองแด่ประธานาธิบดีสิงคโปร์

กรุงเทพฯ--18 ม.ค.--กทม. กรุงเทพมหานครจัดพิธีมอบกุญแจเมืองแด่ประธานาธิบดีแห่งสาธารณรัฐสิงคโปร์และภริยา ในโอกาสเดินทางมาเยือนประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ในฐานะพระราชอาคันตุกะของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ (State Visi...