ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

การท่องเที่ยวสิงคโปร์ ชวนฉลองวันชาติสิงคโปร์ในรูปแบบ Online Celebration

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันอังคารที่ ๑๑ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๙:๒๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--11 ส.ค.--นิโอ ทาร์เก็ต

สิงคโปร์เดินหน้าจัดงานวันชาติปีที่ 55 ชวนชาวไทยร่วมชมขบวนพาเหรด และพลุวันชาติสิงคโปร์ในรูปแบบ Online Celebration ในวันอาทิตย์ที่ 9 สิงหาคมนี้ ภายใต้แนวคิด “Together a Stronger Singapore” เพื่อแสดงพลังความกลมเกลียว ตลอดจนสร้างขวัญกำลังใจให้กับชาวสิงคโปร์ร่วมมือกันฝ่าฟันวิกฤติให้ผ่านพ้นไป โดยปีนี้จะมีกิจกรรมต่าง ๆ มากมาย อาทิ ขบวนพาเหรดเพื่อระลึกถึงการได้รับอิสรภาพในปี ค.ศ. 1965 ขบวนเฮลิคอปเตอร์เชิญธงชาติ การแสดงเครื่องบินผาดโผน ขบวนสวนสนาม และกิจกรรมความบันเทิง แสง สี เสียง ที่แสดงถึงความยิ่งใหญ่ตระการตา ซึ่งงานดังกล่าวคงอยู่ภายใต้มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 อย่างเคร่งครัด ในปีนี้ มีการปรับเปลี่ยนให้ประชาชนชาวสิงคโปร์รับชมกิจกรรมงานวันชาติฟรีผ่านโทรทัศน์และช่องทางออนไลน์ นอกจากนี้ คนไทยยังสามารถร่วมรับชมแบบเรียลไทม์ทาง YouTube (https://youtu.be/TSU4PQU01mM) ซึ่งจะเริ่มถ่ายทอดสดในวันที่ 9 สิงหาคม 2563 ตั้งแต่เวลา 9.20 น. (เวลาประเทศไทย) เป็นต้นไป โดยล่าสุดสิงคโปร์ได้ปล่อยทีเซอร์เป็นมิวสิควิดีโอเพลงเพราะๆ มอบแด่เจ้าหน้าที่และประชาชนที่ร่วมใจฟันฝ่าวิกฤตโควิด-19 ขับร้องโดย Nathan Hartono (https://www.facebook.com/89175368528/videos/2635641486686954/) ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ https://www.ndp.gov.sg/

Credit: www.ndp.gov.sg

เกี่ยวกับการท่องเที่ยวสิงคโปร์

การท่องเที่ยวสิงคโปร์ (Singapore Tourism Board - STB) เป็นหน่วยงานเพื่อการพัฒนาเศรษฐกิจชั้นนำในด้านการท่องเที่ยว ซึ่งเป็นหนึ่งในอุตสาหกรรมหลักในภาคการบริการของสิงคโปร์ ด้วยการสร้างพันธมิตรกับพาร์ทเนอร์ในอุตสาหกรรม และชุมชน ส่งผลให้การท่องเที่ยวสิงคโปร์สร้างให้สิงคโปร์เกิดภูมิทัศน์การท่องเที่ยวที่โดดเด่นและหลากหลาย การท่องเที่ยวสิงคโปร์ได้เปิดตัวแบรนด์แคมเปญใหม่ ภายใต้แนวคิด “Passion Made Possible: ทุกความชอบที่ใช่ เป็นไปได้ที่สิงคโปร์” เพื่อสร้างความแตกต่างให้กับสิงคโปร์ในฐานะจุดมุ่งหมายอันมีชีวิตชีวาที่สร้างแรงบันดาลใจให้ผู้คนได้ปลดปล่อยและแสดง passion ของตนเองได้อย่างเต็มที่ ผู้สนใจสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.stb.gov.sg และ www.visitsingapore.com หรือติดตามผ่านทวิตเตอร์ได้ที่ @STB_sg (https://twitter.com/stb_sg)


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: วันชาติสิงคโปร์

มร. พอล หว่อง ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมสวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพฯ นำกระเช้าดอกไม้ไปมอบแสดงความยินดีแก่ มร. ปีเตอร์ ชาน เอกอัครราชทูตสิงคโปร์ ประจำประเทศไทย เนื่องในโอกาสครบรอบ 45 ปี วันชาติสิงคโปร์ ที่สถานเอกอัครราชทูตสิงคโปร์ ถนนสาทร...

ททท.โซลจับมือการท่องเที่ยวสิงคโปร์และมาเลเซีย ร่วมโปรโมตแพ็กเกจท่องเที่ยว เชื่อมโยง หวังดึงกลุ่มนักท่องเที่ยว FIT จากเกาหลีเข้าไทยเพิ่มขึ้น

กรุงเทพฯ--27 ก.ย.--ททท. นายไพศาล วังซ้าย ผู้อำนวยการสำนักงานการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยภูมิภาค เอเชียตะวันออก เปิดเผยถึงโครงการความร่วมมือด้านการท่องเที่ยวระหว่าง ททท. กับองค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวของประเทศเพื่อนบ้านในภูมิภาคอาเซียน ได้แก่ มาเลเซีย และสิ...

กระแสนักท่องเที่ยวสิงคโปร์มาไทยยังแรง อีกหนึ่งตลาดแนวโน้มดีที่น่าจับตามอง

กรุงเทพฯ--18 เม.ย.--ททท. ททท.โอซากาจัดกิจกรรมกระตุ้นตลาดการท่องเที่ยวในเขตคันไซ คาดดึงนักท่องเที่ยวญี่ปุ่นในเขตนี้เข้าประเทศไทยเพิ่มขึ้นอย่างน้อย 5,000 คน ในปี 2547 การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานโอซากา ประเทศญี่ปุ่น เดินหน้าจัดกิจกรรมกระตุ้นตล...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง