ภาพข่าว: โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา จัดกิจกรรมนันทนาการเพื่อสังคม แก่มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันจันทร์ที่ ๑๐ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๕:๔๘ น.
กรุงเทพฯ--10 ส.ค.--โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา นำโดย เดนิส ทรูวาร์ (กลาง) ผู้จัดการทั่วไปภาคพื้นที่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและพนักงานโรงแรมฯ ร่วมต้อนรับและจัดกิจกรรมนันทนาการ อาทิ กิจกรรมเล่นน้ำบริเวณเกาะมรสุมหรรษา สวนน้ำเดอะลอสต์เวิล์ด กิจกรรมดูภาพยนตร์ ที่โซนภาพยนตร์สำหรับเด็ก เดอะลอสต์เวิล์ดแอดเวนเจอร์แลนด์ รวมทั้งจัดเตรียมอาหารว่าง สำหรับคณะผู้ดูแลและน้องๆจากมูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา อย่างอบอุ่น ในระหว่างการมาเยือนโรงแรมฯ เมื่อเร็วๆนี้

โปรโมชั่นของหวานเดือนมกราคม ที่ วิสตัส เบเกอรี่ ลอบบี้ เลาจน์ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา

“เมนูของหวานจากสตรอเบอรี่” วิสตัส เบเกอรี่ ลอบบี้ เลาจน์ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา ขอต้อนรับฤดูกาลของสตรอเบอรี่สดใหม่จากเมืองเชียงใหม่ด้วยเมนูของหวานหลากหลายรูปแบบทั้งเค้ก พาย ทาร์ท และมูสหอมหวานเลิศรส ตลอดเดือนมกราคม วิสตัส...