ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

LocalFarm แพลตฟอร์มช่วยเหลือเกษตรไทย ซ่อมรายได้ให้การท่องเที่ยว สร้างกำลังใจให้กับสาธารณสุข

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันพุธที่ ๕ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๗:๒๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--5 ส.ค.--เดอะ โมเมนโต้

LocalFarm แพลตฟอร์มตลาดผัก ผลไม้ ที่คัดสรรผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพจากพี่น้องเกษตรกรและสวนเกษตรเพื่อการท่องเที่ยวทั่วไทย มากกว่า 90 สวน รวมทั้งสิ้นมากกว่า 200 รายการ ผู้บริโภคสามารถสั่งซื้อ โดยการพูดคุยกับชาวสวนโดยตรง ค่าใช้จ่ายทั้งหมดจะจ่ายตรงให้กับชาวสวน โดยไม่มีการหักค่าคอมมิชชั่นแต่อย่างใด และเป็นการประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวของชุมชนเกษตรท่องเที่ยวในอีกด้วย

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ได้สนับสนุนโครงการ “ซ่อมรายได้ให้การท่องเที่ยว สร้างกำลังใจให้กับสาธารณสุข” หรือ Thanks Heroes ร่วมกับธนาคารพัฒนาเอเชีย (ABD) และเทคมีทัวร์ (TakeMeTour) เปิดโอกาสให้ทุกคนสามารถสั่งซื้อผลไม้คุณภาพจากชาวสวนและชุมชนท่องเที่ยวโดยตรง แล้วยังช่วยกันส่งต่อกำลังใจให้บุคลากรทางการแพทย์ ที่ดูแลคนไทยในช่วงวิกฤตการณ์โรคระบาดไวรัส COVID-19 ด้วยการสั่งซื้อและส่งมอบผลไม้คุณภาพจากสวนให้กับบุคลากรทางการแพทย์ และร่วมเขียน Thank you Card ผ่านแพลตฟอร์ม LocalFarm ได้อีกด้วย

นางสาวฐาปนีย์ เกียรติไพบูลย์ รองผู้ว่าการด้านสินค้าและธุรกิจท่องเที่ยว การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย กล่าวว่า “ในนามของ ททท. และบุคลากรในอุตสาหกรรมท่องเที่ยว รวมถึงคนไทยทุก ๆ คน ขอส่งกำลังใจให้กับคุณหมอและบุคลากรทางการแพทย์ทุกท่านที่อดทนสู้กับวิกฤตโรคระบาด Covid-19 จนทำให้ประเทศของเราฝ่าฟันกับโรคร้ายในครั้งนี้ไปได้ ในส่วนของ ททท. เองเราก็กำลังร่วมกับพันธมิตรทุกภาคส่วนช่วยกันฟื้นฟู การท่องเที่ยวของไทยให้กลับมาเข้มแข็ง จนทำให้คนไทยยิ้มได้อีกครั้งเช่นกัน”

โดยตัวแทน ททท. เป็นผู้นำมอบผลไม้ไปส่งมอบให้กับ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย จังหวัดกรุงเทพ แทนคำขอบคุณของคนไทย

ในโครงการนี้ลูกค้าสามารถเลือกส่งมอบกำลังใจ ให้กับโรงพยาบาลที่เข้าร่วมถึง 6 แห่ง ได้แก่ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย โรงพยาบาลราชวิถี สถาบันบำราศนราดูร โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ โรงพยาบาลนครพิงค์ และโรงพยาบาลวชิระภูเก็ต ถือเป็นการช่วยเหลือพี่น้องเกษตรกรไทยและชุมชนท่องเที่ยว ส่งมอบกำลังใจได้ถึง 2 ต่อ เมื่อสั่งซื้อผัก ผลไม้หรือสินค้าแปรรูปจาก LocalFarm

นอกจากได้สนับสนุนเกษตรกรแล้ว ยังร่วมส่งกำลังใจให้กับบุคลากรทางการแพทย์ที่เป็นฮีโร่ของพวกเรา โดยสามารถสั่งซื้อผักผลไม้และส่งกำลังใจกันได้ที่ http://takeme.tours/localfarm


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

"พร็อพเพอร์ตี้ ช้อยส์" ชวนซื้อบ้านพักตากอากาศ รับกระแสรัฐกระตุ้นการท่องเที่ยว

กรุงเทพฯ--5 ก.ย.--มาสเตอร์มายด์ "พร็อพเพอร์ตี้ ช้อยส์" ขานรับนโยบายรัฐกระตุ้นท่องเที่ยวทั่วไทย เปิดขายบ้านตากอากาศและที่ดินเปล่า ย่านจังหวัดกาญจนบุรี นครนายก และ ประจวบคีรีขันธ์ เผยทำเลเจ๋ง ร่มรื่น ใกล้แม่น้ำ ทะเล นายอรรณพ เสนะสุทธิพันธุ์ ผู้อำนวยการฝ่ายก...

"เป๊ปซี่" ชวนเที่ยวทั่วไทย ร่วมฟื้นฟูเศรษฐกิจท่องเที่ยวหลังสึนามิ ในโปรโมชั่นใหม่ "ดื่มเป๊ปซี่ ลุ้นเงินเที่ยวฟรี" เอาใจคนช่างเที่ยวร้อนนี้

กรุงเทพฯ--22 ก.พ.--โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ เวิลด์วายด์ "เป๊ปซี่" ชวนแฟนเป๊ปซี่เที่ยวทั่วไทยหน้าร้อนนี้ สนับสนุนการฟื้นฟูชีวิตและธุรกิจการท่องเที่ยว รวมทั้งกระตุ้นเศรษฐกิจไทยหลังสึนามิ จัดโปรโมชั่นใหม่ "ดื่มเป๊ปซี่ ลุ้นเงินเที่ยวฟรี" โดนใจคนชอบเที่ยว ทุ...

ททท. รับกองทุน 20 ล้านช่วยเหลือผู้ประสบภัยชาวต่างชาติ

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ททท. นางจุฑามาศ ศิริวรรณ ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า ททท. ได้รับการจัดสรรเงินจำนวน 20 ล้านบาทจากกองทุนเงินช่วยเหลือผู้ประสบสาธารณภัย สำนักงานนายกรัฐมนตรี โดยนายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะประธานคณะกรรมการกอ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง