ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เอฟเอ๊กซ์ โฮเทล พัทยา ได้รับมอบตราสัญลักษณ์ SHA เพื่อยกระดับมาตรฐานอุตสาหกรรมท่องเที่ยว รวมทั้งเพื่อสร้างความมั่นใจด้านสุขอนามัยให้แก่นักท่องเที่ยว

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันอังคารที่ ๔ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๕:๓๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--4 ส.ค.--โรงแรมฟูราม่า ประเทศไทย

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) จัดงานมอบตราสัญลักษณ์โครงการ Amazing Thailand Safety and Health Administration (SHA) โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อยกระดับมาตรฐานอุตสาหกรรมท่องเที่ยว รวมทั้งเพื่อสร้างความมั่นใจด้านสุขอนามัยให้แก่นักท่องเที่ยว และผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมท่องเที่ยว โดยนำมาตรฐานความปลอดภัยด้านสาธารณสุข ผนวกกับมาตรฐานการให้บริการที่มีคุณภาพของสถานประกอบการ อันนำไปสู่กันลดความเสี่ยง และป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 ในวันเสาร์ที่ ๑๘ กรกฎาคม ๒๕๖๓ เวลา ๑๓.๓๐ น. ณ โรงแรม The Zign พัทยา โดยได้รับเกียรติจากคุณยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงานพิธีมอบตราสัญลักษณ์ โดยมีคุณรัศมี เรืองพิทักษ์กุล ผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการโรงแรมเอฟเอ็กซ์ พัทยาเป็นตัวแทนโรงแรมฯ ขึ้นรับตราสัญลักษณ์โครงการฯ

เอฟเอ๊กซ์ โฮเทล พัทยา ตั้งอยู่ในพัทยาใต้ห่างจากสนามบินนานาชาติอู่ตะเภาเพียง 1 ชั่วโมงหากเดินทางโดยรถยนต์หรือใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์เพียง 2 ชั่วโมงจากกรุงเทพ พัทยาตั้งอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพ เหมาะเป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจที่ดี เพราะมีกิจกรรม สถานที่ท่องเที่ยวและแหล่งช็อปปิ้ง สำหรับ คู่รัก ครอบครัว หรือนักธุรกิจ

สามารถผ่อนคลายหรือนอนอาบแดดได้ที่สระว่ายน้ำภายในโรงแรม ผู้ที่ชื่นชอบแสงแดดและหาดทรายสามารถเดินจากโรงแรมฯ ไปยังหาดยินยอมได้โดยใช้เวลาเดินเพียง 15 นาที หรือจะออกกำลังกายเพิ่มความแข็งแรงให้กับร่างกายที่ห้องออกกำลังกายและให้เด็กๆ ได้สนุกสนานไปกับห้องเล่นเกมส์ในห้องข้างๆ กัน

ยิ่งเพิ่มความมั่นใจให้นักท่องเที่ยวอีกระดับหนึ่งด้วยตราสัญลักษณ์นี้ ทางโรงแรมมีความยินดีที่ได้รับการรับรองจาก Amazing Thailand Safety and Health Administration (SHA) ซึ่งเป็นโครงการความร่วมมือระหว่างกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬาโดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) และกระทรวงสาธารณสุขของไทยเป็นการแสดงถึงความมุ่งมั่นของเราในการรักษาสุขอนามัยในระดับสูงสุดเพื่อให้ลูกค้ามั่นใจเมื่อเข้าพักที่โรงแรมฯ

มาร่วมสัมผัสกับประสบการณ์ความสะอาดและความแข็งแกร่งที่ยิ่งยวดของโรงแรมและรีสอร์ทในเครือฟูราม่า ประเทศไทย สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือเยี่ยมชมเวปไซต์ของทาง เอฟเอ๊กซ์ โฮเทล พัทยา ได้ที่ https://www.furama.com/fx/pattaya

คุณรัศมี เรืองพิทักษ์กุล ผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการโรงแรมเอฟเอ็กซ์ พัทยาเป็นตัวแทนโรงแรมฯ

ขึ้นรับตราสัญลักษณ์โครงการฯ
โรงแรมฟูราม่า ในประเทศไทยทั้ง 8 โรงแรมมีดังนี้
โรงแรม ฟูราม่า สีลม
โรงแรม ฟูราม่า เชียงใหม่
โรงแรม ฟูราม่า เอ็กซ์คลูซีฟ อโศก
โรงแรม ฟูราม่า เอ็กซ์คลูซีฟ สาทร
โรงแรม ฟูราม่า เอ็กซ์คลูซีฟ สุขุมวิท
โรงแรม ฟูราม่า เอ็กซ์คลูซีฟ แซนดารา หัวหิน ชะอำ
โรงแรม เอฟเอ็กซ์ เมโทรลิงค์ มักกะสัน
โรงแรม เอฟเอ็กซ์ พัทยา

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ททท. รับกองทุน 20 ล้านช่วยเหลือผู้ประสบภัยชาวต่างชาติ

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ททท. นางจุฑามาศ ศิริวรรณ ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า ททท. ได้รับการจัดสรรเงินจำนวน 20 ล้านบาทจากกองทุนเงินช่วยเหลือผู้ประสบสาธารณภัย สำนักงานนายกรัฐมนตรี โดยนายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะประธานคณะกรรมการกอ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง