ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ททท.จับมือผู้ประกอบการท่องเที่ยวอันดามัน กระตุ้นการท่องเที่ยวภาคใต้ ตอกย้ำความมั่นใจ เที่ยวภูเก็ตปลอดภัยไร้กังวล

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันพุธที่ ๒๙ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๙:๐๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--29 ก.ค.--สานฟ้า

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) จับมือสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ต องค์การบริหารส่วนจังหวัดภูเก็ต ศูนย์การค้าสยามพารากอนและพันธมิตร ผู้ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ต เดินหน้ากระตุ้นการท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ต นำเสนอสินค้าและบริการด้านการท่องเที่ยวกับดีลสุดพิเศษที่ยกกันมาทั้งเกาะ ให้ท่านได้ไปสัมผัสประสบการณ์ สุดล้ำและของดีภูเก็ตที่ไม่เหมือนใคร เฉพาะภายในงาน “ภูเก็ตเด็ดทั้งเกาะ” วันที่ 30 กรกฎาคม – 2 สิงหาคม 2563 ณ พาร์ค พารากอน ศูนย์การค้าสยามพารากอน กรุงเทพมหานคร เท่านั้น

นายนิธี สีแพร ผู้อำนวยการภูมิภาคภาคใต้ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เปิดเผยว่า จากเหตุการณ์สถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัส COVID19 ในหลายๆ ประเทศส่งผลกระทบ ต่อภาคอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของประเทศไทย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเมืองท่องเที่ยวหลัก ททท. ซึ่งเป็นหน่วยงานที่มีบาทบาทโดยตรงในการส่งเสริมการท่องเที่ยวจึงได้เดินหน้าจับมือพันมิตร ในอุตสาหกรรมท่องเที่ยว และหน่วยงานภาครัฐ ได้แก่ สมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ต องค์การบริหารส่วนจังหวัดภูเก็ต ศูนย์การค้าสยามพารากอน เพื่อเร่งกระตุ้นการท่องเที่ยว สร้างความเชื่อมั่นแก่ตลาดคนไทยให้กลับมาโดยเร็ว จึงกำหนดจัดงานส่งเสริมการขาย "ภูเก็ตเด็ดทั้งเกาะ” ระหว่างวันที่ 30 กรกฎาคม – 2 สิงหาคม 2563 ณ พาร์ค พารากอน ศูนย์การค้าสยามพารากอน, กรุงเทพมหานคร โดยผู้ประกอบการภูเก็ต กว่า 30 ราย นำเสนอโปรโมชั่นสินค้าและบริการด้านการท่องเที่ยวในราคาสุดพิเศษ อาทิ สายการบิน, โรงแรมที่พัก, เที่ยวทะเล Day-Trip, Luxury Yacht Sunset Package ในราคาหลักร้อย และยังจะได้พบกับศิลปินชื่อดังลูกหลานชาวภูเก็ต ได้แก่ นนท์ ธนนท์, แก้ม วิชยาณี, โดม จารุวัฒน์, โต้ง Twopee พร้อมการสาธิตการปรุงอาหารพื้นเมืองภูเก็ตอันเป็นเอกลักษณ์ อาทิ เกี๊ยนทอด ก๋วยเตี๋ยวกุ๊ย น้ำพริกกุ้งเสียบ และเมนูสุดพิเศษจากเชฟชื่อดัง ให้เลือกชิม เลือกซื้อจุใจ

ททท.และผู้ประกอบการคาดหมายว่ากิจกรรมดังกล่าวนอกจากจะเป็นการสร้างการรับรู้ถึงความพร้อมของแหล่งท่องเที่ยวและบริการทางการท่องเที่ยวของจังหวัดภูเก็ตแล้ว   ยังให้ความสำคัญกับมาตรการในการป้องและคัดกรองตามมาตรฐานของสาธารณสุขในการจัดงานฯ ของสถานประกอบการในพื้นที่ ซึ่งจะเป็นวิถีใหม่ของการท่องเที่ยว (New Normal) อีกด้วย ซึ่ง ททท. คาดว่ามาตรการดังกล่าวจะสร้างความมั่นใจ และช่วยกระตุ้นให้เกิดการเดินทางจริงในกลุ่มนักท่องเที่ยวชาวไทยได้ไม่น้อย #ภูเก็ตเด็ด   ทั้งเกาะ #ชีพจรลงSouth #เที่ยวใต้เที่ยวง่าย


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

โรยัล สวัสดี ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวการเปิดตัว "Sawasdee Duty Free Phuket Plaza" ศูนย์การค้าปลอดภาษีแนวใหม่แห่งแรกในประเทศไทย

กรุงเทพฯ--8 ส.ค.--ไอเดียลิสท์ คอมมิวนิเคชั่นส์ บริษัท โรยัล สวัสดี จำกัด กระทรวงการคลัง กรมศุลกากร และองค์การบริหารส่วนจังหวัดภูเก็ต (อบจ.) ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวการเปิดตัว "สวัสดี ดิวตี้ ฟรี ภูเก็ต พลาซ่า" ศูนย์การค้าปลอดภาษีแนวใหม่แห่งแรกในประเท...

ททท. รับกองทุน 20 ล้านช่วยเหลือผู้ประสบภัยชาวต่างชาติ

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ททท. นางจุฑามาศ ศิริวรรณ ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า ททท. ได้รับการจัดสรรเงินจำนวน 20 ล้านบาทจากกองทุนเงินช่วยเหลือผู้ประสบสาธารณภัย สำนักงานนายกรัฐมนตรี โดยนายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะประธานคณะกรรมการกอ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง