ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ พร้อมแล้วที่จะ กลับมาเปิดให้บริการอีกครั้ง

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันศุกร์ที่ ๒๔ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๙:๔๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--24 ก.ค.--โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ

โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ (W Bangkok) มีความยินดีที่จะกลับมาเปิดให้บริการเต็มรูปแบบอีกครั้ง ไม่ว่าจะเป็นพ้องพัก สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับแขกที่เข้าพัก อย่างสระว่ายน้ำ และฟิตเนส ร้านอาหารและบาร์ สปา รวมไปถึงพื้นที่ประชุมและจัดเลี้ยง ตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่ 6 สิงหาคม 2563 เป็นต้นไป

โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ มอบประสบการณ์การเข้าพัก และบริการต่างๆในแบบห้าดาวที่มีเอกลักษณ์เฉพาะของแบรนด์ดับเบิ้ลยู โฮเทล ให้กับทั้งลูกค้าชาวไทย และนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลก พวกเราทุกคนที่โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ พร้อมแล้วที่จะกลับมามอบประสบการณ์แสนพิเศษต่อไป โดยมุ่งหวังว่าเราจะช่วยเติมเต็มพลังและมอบความสุขให้แก่ลูกค้าได้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด

ช่วงเวลานี้ ถือว่าเป็นช่วงเวลาที่เหมาะที่สุดที่คุณจะให้รางวัลกับตัวคุณเองเป็นการพักผ่อนที่โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ เพราะเรานำเสนอแพ็กเกจห้องพักหลากหลายที่ให้คุณได้เลือกตามแบบที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการพักผ่อนสบายๆ หรือทริปพิเศษกับสัตว์เลี้ยงแสนรักของคุณ ทุกแพ็กเกจมาพร้อมกับสิทธิประโยชน์ ซึ่งประกอบไปด้วย

การการันตีการเข้าพักได้ตั้งแต่เวลา 7.00 น. และเชคเอ้าท์ได้ถึงเวลา 19.00 น. คุณจึงพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ (การเข้าพักปกติ เวลา 15.00 น. และเชคเอ้าท์ภายใน 12.00 น.)รวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่านส่วนลด 30% สำหรับสปาทรีทเม้นต์ตลอดการเข้าพักไม่มี blackout dates วันไหนก็เข้าพักได้

และอื่นๆอีกมากมาย
ราคาเริ่มต้นเพียง 4,299 บาทสุทธิต่อคืน

จองได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง วันที่ 31 สิงหาคม 2563 และสามารถเข้าพักได้ตั้งแต่วันที่ 6 สิงหาคม ถึง วันที่ 20 ธันวาคม 2563 ในแต่ละแพ็กเกจ สามารถเลือกเข้าพักได้ในห้องทุกแบบ ยกเว้น ว้าว (WOW) และเอ็กซ์

ตรีม ว้าว สวีท (Extreme Wow Suite)
สำรองแพ็กเกจได้แล้ววันนี้ที่ http://deals.marriott.com/w-hotels-resorts/thailand/bangkok/w-bangkok-stacations-deals

ที่โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ พนักงานของเราทุกคน นำโดยทีมเฉพาะ ปฏิบัติหน้าที่และให้บริการพร้อมมาตราการการป้องกันโรคและการดูแลรักษาความสะอาดทั้งตามมาตราฐานของแมริออทอินเตอร์เนชั่นแนล และข้อแนะนำจากทางภาครัฐ เพื่อมอบการบริการที่ดีที่สุด และปลอดภัยที่สุด นอกจากนั้นโรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ ยังผ่านมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัยเพื่อนักท่องเที่ยว จาก โครงการยกระดับอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทยมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัย หรือ SHA โดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง และมาตราฐานจาก Clean Together จากกรมอนามัยอีกด้วย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือจองห้องพัก โทร 02 344 4000 หรือ อีเมล Res.WBangkok@whotels.com

ติดตามข้อมูลข่าวสารอัพเดทของโรงแรมดับเบิ้ลยูกรุงเทพ แบบ 24/7 ได้ที่ www.facebook.com/wbangkok หรือเว็บไซต์ www.wbangkok.com

อัญมณีที่ซุกซ่อนอยู่ได้ถูกเผยโฉมขึ้นในกรุงเทพฯแล้ว

โรงแรม ดับเบิ้ลยู กรุงเทพ ที่เปิดตัวขึ้นเมื่อวันที่ 7 ธันวาคม 2555 นำตึกอาคารกระจกรูปทรงสมัยใหม่สูง 31 ชั้นมาผสานเข้ากับตึกแบบสถาปัตยกรรมยุโรปอันโอ่อ่าอายุกว่าร้อยปี เพื่อขับเน้นความขัดแย้งที่ลงตัวของมรดกทางวัฒนธรรมกันเก่าแก่ของไทยและอิทธิพลความทันสมัยจากโลกตะวันตก และสร้างบรรยากาศรูปแบบใหม่ให้กับเมืองหลวงแห่งนี้เพื่อทั้งชาวกรุงเทพฯ และนักเดินทางจากทั่วโลก ด้วยที่ตั้งใจในย่านธุรกิจใจกลางกรุงและการเดินทางที่สะดวกสบายด้วยรถไฟฟ้ายกระดับบีทีเอส โรงแรม ดับเบิ้ลยู กรุงเทพ เป็น โรงแรมดับเบิ้ลยู ในเมืองหลวงพรอเพอร์ตี้แรกของประเทศไทย หลังจาก ดับเบิ้ลยู รีทรีทเกาะสมุย เปิดตัวไปเมื่อเดือนพฤศจิกายนปี 2553 ที่เกาะสมุยบนอ่าวไทย โรงแรม ดับเบิ้ลยู กรุงเทพ ได้รับแรงบันดาลใจมากจากมหานครนิวยอร์ค จุดกำเนิดของแบรนด์ดับเบิ้ลยู ซึ่งคล้ายกับกรุงเทพฯ ที่เป็นเมืองไม่เคยหลับที่จะช่วยส่งเสริมไลฟสไตล์แบบ ดับเบิ้ลยู ได้เป็นอย่างดี การออกแบบภายในของ โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ จะสะท้อนให้เห็นซอกซอยเล็กๆ ที่ถูกเก็บเป็นความลับ เส้นทางวกวนซับซ้อนที่บอกถึงจิตวิญญาณของอดีตและปัจจุบันที่สะท้อนออกมาในภาพของตึกระฟ้า ผสมผสานกับความวิจิตรของวัดวาแบบโบราณและบรรยากาศเมืองหลวงระยิบระยับ


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ จัดงาน “แคสติ้ง ไนท์” เพื่อเฟ้นหาพนักงานรุ่นใหม่แบบมีสไตล์

โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ เปิดตัวงานเฟ้นหาพนักงานหรือ “ทาเล้นท์” ที่จะมาถ่ายทอดความคิดสร้างสรรค์ และความเป็นดับเบิ้ลยูแบรนด์ กว่า 350 ตำแหน่งเพื่อมาเป็นส่วนหนึ่งของทีมโรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ ที่จะเปิดตัววันที่ 1 ธันวาคม 2555 นี้ สำหรับงาน...

เปิดตัวอย่างเป็นทางการกับโรงแรม ดับเบิ้ลยู รีทรีท เกาะสมุย โรงแรมเครือดับเบิ้ลยูแห่งแรกในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ดับเบิ้ลยู โฮเทลเปิดตัวโรงแรมในเครือดับเบิ้ลยูแห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้พร้อมทั้งเปิดประตูบานแรกเข้าสู่ดับเบิ้ลยู รีทรีท เกาะสมุย ที่ซึ่งซ่อนเร้นอยู่บนเกาะแห่งสรวงสวรรค์ ดับเบิ้ลยู โฮเทล เวิลด์ไวด์...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง