ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ททท. จัดโครงการ Holiday for Heroes ทริปเที่ยวฟรีและสิทธิพิเศษตอบแทน บุคลากรทางการแพทย์และพยาบาล “ฮีโร่” ช่วงโควิด-19

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันพฤหัสบดีที่ ๒๓ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๙:๒๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--23 ก.ค.--บอร์น ดิสติงชั่น

รัฐบาลโดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ได้จัดโครงการ Holiday for Heroes เพื่อตอบแทนความทุ่มเท เสียสละของเหล่าบรรดาฮีโร่ นักรบในสงครามต่อสู้กับไวรัสโควิด โครงการดังกล่าว ประกอบ ด้วย 4 โปรแกรมของขวัญสุดพิเศษ เที่ยวฟรีพร้อมสิทธิพิเศษอีกมากมาย พร้อมเปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการท่องเที่ยว ตลอดจนประชาชนร่วมมอบของขวัญให้ฮีโร่บุคคลากรทางการแพทย์และพยาบาล คาดช่วยปลุกกระแสท่องเที่ยวในประเทศหลังผ่านพ้นวิกฤตโควิด-19 ให้กลับมาคึกคักอีกครั้งหนึ่ง

นายยุทธศักดิ์ สุภสรผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย กล่าวถึง โครงการ Holiday for Heroes ว่า “เป็นความตั้งใจของรัฐบาล โดย ททท. ที่ต้องการแสดงความขอบคุณ ตอบแทน และมอบกำลังใจแก่บุคลากรทางการแพทย์และพยาบาลทั้งในโรงพยาบาลและสถาบันทางการแพทย์ที่ดูแลและรักษาคนไข้ที่ติดเชื้อโควิด-19 ทั้งภาครัฐและเอกชนทั่วประเทศ ได้ออกไปท่องเที่ยวพักผ่อน หลังจากที่ต้องทำงานอย่างหนักไม่ได้หยุดพักมาตลอดหลายเดือนที่ผ่านมา ของขวัญชุดใหญ่สำหรับมอบให้กับเหล่า “ฮีโร่” ผู้เสียสละในสงครามโควิดมี 4 โปรแกรม ดังนี้

โปรแกรมที่ 1ไฮไลต์สำคัญของโครงการนี้ คือ โปรแกรม ทริปเที่ยวฟรี สำหรับบุคลากรทางการแพทย์และพยาบาล จำนวน 5,000 คน โดยแต่ละท่าน จะได้รับของขวัญ 3 รายการ รวมมูลค่า 8,000 บาท ประกอบไปด้วย เวาเชอร์บัตรโดยสารเครื่องบิน ไป-กลับ 1 ใบ ,เวาเชอร์โรงแรมที่พัก 4-5 ดาว 1 คืน ,และ เวาเชอร์แพ็กเกจทัวร์หรือกิจกรรมท่องเที่ยว 1 ใบ ทั้งนี้ บุคคลากรทางการแพทย์และพยาบาล”ฮีโร่” จะต้องลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมกิจกรรม ลุ้นรับสิทธิ์ทริปเที่ยวฟรี ผ่านทาง www.holiday-forheroes.com ระหว่างวันที่ 23 - 30 กรกฎาคม 2563 โดยผู้ที่ผ่านการคัดเลือกและเป็นผู้โชคดี 5,000 คน จะสามารถเข้าไปเลือกรับสินค้าและบริการท่องเที่ยวฟรี ได้ระหว่างวันที่ 11-15 สิงหาคม 2563

นอกจากทริปท่องเที่ยวฟรีแล้ว บุคลากรทางการแพทย์และพยาบาล “ฮีโร่” ทั้ง 5,000 คนดังกล่าวข้างต้น ยังได้รับสิทธิพิเศษในโปรแกรมที่ 2สำหรับซื้อสินค้าและบริการท่องเที่ยวในหมวดต่างๆ อาทิ โรงแรมที่พัก ตั๋วเครื่องบิน แพ็กเกจทัวร์ สปา ร้านอาหาร รถเช่า ให้กับครอบครัว ญาติพี่น้อง ฯลฯ ในราคาสุดพิเศษ Special discount ลดสูงสุดถึง 20-50% “ฮีโร่”สามารถเลือกซื้อสินค้าผ่านทาง www.forfamily.holiday-forheroes.com โดยเริ่มซื้อสินค้าได้ระหว่างวันที่ 11 -31 สิงหาคม 2563

โปรแกรมที่ 3เป็นโปรแกรมสำหรับประชาชนทั่วไปที่ต้องการมีส่วนร่วมตอบแทน แสดงความขอบคุณ บุคลากรทางการแพทย์และพยาบาล ด้วยการซื้อเวาเชอร์สินค้าและบริการ ในราคาสุดพิเศษ Special discount ลดสูงสุดถึง 20-50% เพื่อมอบให้กับบุคลากรทางการแพทย์และพยาบาล “ฮีโร่” โดยประชาชนทั่วไปสามารถเลือกซื้อสินค้าและบริการท่องเที่ยวให้กับ“ฮีโร่” ผ่านทาง www.foragift.holiday-forheroes.com ตั้งแต่วันที่ 11-31 สิงหาคม 2563

และโปรแกรมที่ 4สำหรับผู้ประกอบการท่องเที่ยวที่ต้องการมอบของขวัญสินค้าและบริการด้านการท่องเที่ยวให้กับบุคลากรทางการแพทย์และพยาบาล“ฮีโร่” โดยกรอกข้อมูลสินค้าและบริการที่ต้องการมอบผ่านทาง https://forms.gle/xhgqRineFcmTtD7u7 ร่วมมอบของขวัญได้ตั้งแต่วันที่ 11-31 สิงหาคม 2563”

สำหรับคุณสมบัติของบุคคลากรทางการแพทย์และพยาบาล“ฮีโร่” ที่เข้าร่วมกิจกรรม ลงทะเบียนเพื่อลุ้นรับสิทธิเที่ยวฟรี 5,000 คน จะต้องเป็นผู้ถือสัญชาติไทย มีอายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป และทำงานอยู่ในโรงพยาบาลหรือสถาบันทางการแพทย์ที่ดูแลและรักษาคนไข้ติดเชื้อโควิด-19 ทั้งภาครัฐและเอกชนทั่วประเทศ โดยมีบัตรข้าราชการ บัตรพนักงาน หรือบัตรประจำตัวที่ออกโดยโรงพยาบาลต้นสังกัด

ขั้นตอนและวิธีการคัดเลือก บุคคลากรทางการแพทย์และพยาบาล“ฮีโร่” ผู้โชคดีจำนวน 5,000 คน (สำรอง 500 คน) นั้น ททท. จะคัดเลือกด้วยวิธีการจับฉลากหาผู้โชคดี ในวันที่ 4 สิงหาคม 2563 จากนั้นจะดำเนินการตรวจสอบข้อมูลความถูกต้อง ก่อนแจ้งข้อความยืนยันสิทธิ์ให้กับผู้โชคดีที่ผ่านการตรวจสอบแล้ว ส่งลิงก์ Log-in เพื่อเข้าระบบเลือกซื้อสินค้าและบริการฟรี ตามรอบวันและเวลาที่โครงการแจ้ง ผ่านช่องทาง SMS และ Email ภายในวันที่ 9 สิงหาคม พ.ศ.2563 นี้

ติดตามข้อมูลข่าวสารและรายละเอียดการเข้าร่วมโครงการ Holiday for heroes
ได้ที่ www.holiday-forheroes.com
Facebook: https://www.facebook.com/holidayforheroesthailand/
Line Official: @holiday4hero
Call center: 02-1055479

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ททท. รับกองทุน 20 ล้านช่วยเหลือผู้ประสบภัยชาวต่างชาติ

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ททท. นางจุฑามาศ ศิริวรรณ ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า ททท. ได้รับการจัดสรรเงินจำนวน 20 ล้านบาทจากกองทุนเงินช่วยเหลือผู้ประสบสาธารณภัย สำนักงานนายกรัฐมนตรี โดยนายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะประธานคณะกรรมการกอ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง