ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

สัมผัสความอร่อย 3 รูปแบบ 3 สไตล์ เคล้าบรรยากาศสบายๆสไตล์หัวหิน ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันพฤหัสบดีที่ ๒๓ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๑:๐๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--23 ก.ค.--โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ท และ วิลลา หัวหิน

พร้อมต้อนรับทุกท่านแล้วในวันที่ 24 กรกฎาคม 2563 นี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน เชิญทุกท่านพักผ่อนตากอากาศริมทะเลเมืองหัวหินแสนผ่อนคลาย พร้อมนำเสนอความอร่อย 3 รูปแบบ 3 สไตล์ จาก 3 ห้องอาหารเลื่องชื่อยอดนิยมของโรงแรม ที่จะเติมเต็มช่วงเวลาสุขสำราญของคุณและครอบครัวให้พิเศษยิ่งขึ้นกว่าเดิมอย่างแน่นอน

พร้อมเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในวันที่ 24 กรกฎาคม 2563 นี้เป็นต้นไป โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ขอต้อนรับทุกท่านสู่ประสบการณ์พักผ่อนตากอากาศริมทะเลเมืองหัวหินแสนผ่อนคลาย พร้อมเติมเต็มช่วงเวลาสุขสำราญของคุณและครอบครัวให้พิเศษยิ่งขึ้นกว่าเดิม ด้วยความอร่อย 3 รูปแบบ 3 สไตล์ จาก 3 ห้องอาหารเลื่องชื่อยอดนิยมของโรงแรม ไม่ว่าจะเป็นมื้ออาหารแสนอร่อยสไตล์ตะวันตกจากห้องอาหารริมหาดหัวหินที่ดีที่สุด 'โคสต์บีชคลับและบิสโทร’ มื้อว่างยามบ่ายแสนเพลินเบื้องหน้าสวนไม้ดัดและความงดงามเหนือกาลเวลาที่ 'เดอะ มิวเซี่ยม’ หรือจะเป็นมื้อค่ำสไตล์ตะวันออกจากดินแดนอาทิตย์อุทัยจาก 'ห้องอาหารญี่ปุ่นฮากิ’ ก็พร้อมให้คุณ ครอบครัว และคนพิเศษได้ใช้เวลาพักผ่อนพลางอิ่มอร่อยเต็มที่ตลอดทั้งวัน

'โคสต์บีชคลับและบิสโทร’ พร้อมให้บริการทุกท่านแล้ว สำหรับมื้อกลางวันและมื้อค่ำตลอดทุกวัน ด้วยอาหารจานอร่อยกว่า 50 รายการจากเมนู อะ ลา คาร์ท (? la carte) สร้างสรรค์ด้วยหลากหลายวัตถุดิบที่ดีที่สุดจากทั่วทุกมุมโลกเคล้ากลิ่นอายตะวันตกในสไตล์ “คอสโมโพลิแทน” (Cosmopolitan) แต่ผสานรสชาติแบบตะวันออกไว้อย่างลงตัวด้วยเทคนิคการปรุงอาหารสมัยใหม่จากเชฟธรธร จินดาภู พร้อมรายการอาหารแนะนำ อาทิ เซบิเช่ ทอสทาดา (Tuna Ceviche Tostadas) อาหารว่างสไตล์เม็กซิกันพร้อมความสดใหม่ของปลาทูน่าเนื้อนุ่ม ควบคู่รสสัมผัสที่หลากหลาย ทั้งจากแป้งตอร์ติญ่าบางกรอบ อโวคาโดเนื้อฉ่ำ พริกฮาลาพินโญ่เผ็ดร้อน สลัดมะเขือเทศและชีสบูราต้า (Heirloom tomato salad with Burrata) อร่อยชุ่มฉ่ำรสหวานอมเปรี้ยวจากสลัดมะเขือเทศหลากสีชวนรับประทาน เคียงน้ำสลัดบัลซามิกสูตรเฉพาะตัว สปาเก็ตตี้ทะเลครีมซอสไวน์ขาว จานคลาสสิกด้วยเส้นสปาเก็ตตี้เหนียวนุ่ม เคียงหอยทะเลตัวโตเนื้อแน่นนานาชนิดในซอสครีม สเต็กปลากะพงสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน เนื้อปลากะพงขาวชิ้นโต เสิร์ฟบนความสดชื่นของสลัดมะเขือเทศสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนแสนสดชื่นและไมโครกรีนหลากสี และอีกเมนูที่พลาดไม่ได้ พิซซ่ากะเพราไก่ไข่ดาว แสนคลาสสิคแต่เต็มไปด้วยรสชาติที่แปลกใหม่จากซอสพิซซ่าสูตรกะเพราเข้มข้นที่มีที่โคสต์ที่เดียวเท่านั้น

เดอะ มิวเซียม คอฟฟี่แอนด์ทีคอร์นเนอร์ เชิญทุกท่านสัมผัสช่วงเวลายามบ่ายแสนวิจิตรในสถานที่เลื่องชื่อแสนคลาสสิกประจำเมืองทุกสุดสัปดาห์ทั้งวันเสาร์และวันอาทิตย์ พร้อมเพลิดเพลินกับชุดน้ำชายามบ่าย พลางลิ้มรสหลากหลายเมนูคาวหวานขึ้นชื่อที่รังสรรค์มาให้คุณได้ลิ้มลองพลางชมวิวสวนสวยสไตล์อังกฤษของโรงแรมที่เป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์คอันสวยงามของเมือง

ชุดน้ำชายามบ่าย ชุดหัวหิน (ราคา 450++ บาท) นำเสนอรสชาติดั้งเดิมของเมืองหัวหิน ผ่านหลายรายการของว่างและของหวานขึ้นชื่อเจ้าดังที่เป็นที่คุ้นหูประจำเมือง เสิร์ฟคู่ชาคุณภาพเยี่ยมให้คุณได้เพลิดเพลินอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็น ข้าวเหนียวมะม่วงหวานมันขึ้นชื่อ ม้าฮ่ออาหารว่างไทยโบราณคลายร้อน ลูกชุบคำจิ๋วต้นตำรับชื่อดัง สาคูมะพร้าวอ่อนพอดีคำชวนทาน ทองม้วนบางกรอบจากตลาดฉัตรไชย รวมถึงรายการที่ขาดไม่ได้ สโคนรสใบเตย เสิร์ฟเคียงครีมและแยมรสมะพร้าวที่ปรุงเป็นพิเศษเฉพาะที่ "เดอะ มิวเซี่ยม" โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน เท่านั้นชุดน้ำชายามบ่าย ชุดโคโลเนียล (ราคา 550++ บาท) นำเสนอรสชาติคลาสสิกตามสไตล์ “โคโลเนียล” อันเป็นที่มาแห่งเรื่องราวประจำโรงแรม ด้วยรายการของว่างและของหวานแสนอมตะ จาก “เดอะ มิวเซี่ยม” ที่ทุกคนคุ้นเคยเป็นอย่างดี ทั้ง มาการองสไตล์ฝรั่งเศส เค้กช็อกโกแลตแสนคลาสสิก ครีมโรลเค้กรสกาแฟเข้มข้น แซนด์วิชแซลมอนรมควัน รวมทั้งสโคนรสดั้งเดิมที่ขาดไม่ได้กับครีมและแยมผลไม้รสพิเศษเติมความหวานอมเปรี้ยวให้กับยามบ่ายของคุณอย่างแน่นอน

ห้องอาหารญี่ปุ่นฮากิ เชิญคุณสัมผัสความแปลกใหม่แห่งรสชาติอาหารญี่ปุ่นทุกวันศุกร์ เสาร์และอาทิตย์ของทุกสัปดาห์ ด้วยกว่า 90 รายการจากเมนู อะ ลา คาร์ท

(? la carte) สร้างสรรค์จากประสบการณ์และผสานความหลงใหลในอาหารญี่ปุ่นของของเชฟณรงค์ศักดิ์ ทองเชื้อ และทีมคัลลินารีแห่งห้องอาหารฮากิ ทั้งในเมนูเด่นอย่าง รอสซินี โรล (Rossini rolls) ซูชิ โรลที่จับคู่สุดยอดรสชาติของฟัวกราส์เทอริยากิและสันในเทนเดอร์ลอยน์ ผสานความอร่อยครบรสชาติในคำเดียว หอยลายอบสาเกญี่ปุ่น ที่เพิ่มรสชาติความสดใหม่ของหอยลายตัวโตด้วยรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์จากแดนอาทิตย์อุทัย ยากิ มากุโระ ปลาทูน่าชิ้นหนาย่างงาขาวญี่ปุ่น เสิร์ฟพร้อมซอสเนยคลาสสิกเคล้าความหอมของสมุนไพรหลากชนิด ซุปมิโซะทะเล ที่เพิ่มความจัดจ้านอย่างไทยของรสต้มยำกุ้งแก่รสดั้งเดิมของซุปญี่ปุ่น แต่คงความกลมกล่อมของมิโซะไว้ได้อย่างลงตัว เพิ่มรสชาติกับวัตถุดิบอาหารทะเลสดใหม่ได้เป็นอย่างดี และที่พลาดไม่ได้ กิวนิกุ นิโกะมิ อาหารเมนูเนื้อตุ๋นสไตล์ญี่ปุ่นดั้งเดิมที่นุ่มละมุนลิ้น แต่เพิ่มความแปลกใหม่ด้วยซอสสูตรพิเศษที่รับประกันได้ว่า คุณจะต้องประหลาดใจในความลงตัวทันทีที่ได้ลิ้มลอง

พบกันอีกครั้งตั้งแต่วันที่ 24 กรกฎาคม 2563 เป็นต้นไป ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน พร้อมสัมผัสความอร่อย 3 รูปแบบ 3 สไตล์จาก 3 ห้องอาหารเลื่องชื่อยอดนิยมของโรงแรม ที่พร้อมเสิร์ฟอาหารจานเด่นกว่า 100 รายการ เคล้าบรรยากาศสบายๆสไตล์หัวหิน การันตีความประทับใจอร่อยคุ้มค่าจากจานแรกถึงจานสุดท้ายแก่ทุกท่านอย่างแน่นอน

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน พร้อมเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการอีกครั้ง ในวันที่ 24 กรกฎาคม 2563 นี้

ห้องอาหารโคสต์บีชคลับและบิสโทร ให้บริการตลอดทุกวันสำหรับมื้อกลางวันและมื้อค่ำ ตั้งแต่เวลา 10.00-22.30 น.

รายการอาหารราคาเริ่มต้น 140++ บาทเดอะ มิวเซียม คอฟฟี่แอนด์ทีคอร์นเนอร์ ให้บริการทุกวันเสาร์และวันอาทิตย์สำหรับอาหารว่างและชุดน้ำชายามบ่าย ตั้งแต่เวลา 10.00-19.00 น.

รายการอาหารราคาเริ่มต้น 120++ บาทห้องอาหารญี่ปุ่นฮากิ ให้บริการทุกวันศุกร์ เสาร์และวันอาทิตย์สำหรับมื้อค่ำ ตั้งแต่เวลา 17.00-22.30 น.

รายการอาหารราคาเริ่มต้น 190++ บาท
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองห้องพักได้ที่ 0 3251 2021 หรืออีเมลล์ chbr@chr.co.th

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

หวานเต็มๆคำกับขนมสไตล์ฝรั่งเศส ที่เดอะมิวเซียม เซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน

ถ้าคุณกำลังมองหาส่วนผสมสดใหม่ ขนมปังนุ่มๆหอมกรุ่นจากเตา แวะมาที่ เดอะมิวเซียม โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน พบกับ พิมพ์ภรณ์ คำผา พาสทรี้เชฟที่มีประสบการณ์อันโชกโชน เชิญชวนทุกท่านมาลิ้มลองขนมหวานสไตล์ฝรั่งเศสหลากหลายชนิด อาทิ ขนมอบ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง