ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

คณะกรรมการการท่องเที่ยวเยอรมัน ทำกิจกรรมประชาสัมพันธ์ผ่านเครือข่ายทั่วโลก หวังกระตุ้นอุตสาหกรรมท่องเที่ยวเยอรมันอีกครั้ง

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันพุธที่ ๒๒ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๖:๔๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--22 ก.ค.--คณะกรรมการการท่องเที่ยวแห่งเยอรมัน

ในช่วงระหว่างล็อคดาวน์ คณะกรรมการการท่องเทียวเยอรมัน (GNTB) ได้พัฒนารูปแบบการสื่อสารให้เป็นระบบเวอร์ชวลมากขึ้นเพิ่มเติมจากเครื่องมือสื่อสารในรูปแบบเดิมๆ เครื่องมือเวอร์ชวลเหล่านี้ มีวัตถุประสงค์ในการเชื่อมโยงสู่แคมเปญ “เยอรมัน จุดหมายปลายทางของการท่องเที่ยว” ในตลาดประเทศต่างๆ และการทำกิจกรรมประชาสัมพันธ์ ผ่านเครือข่ายเอเจนซี่ 31 แห่งทั่วโลก โดยสื่อสารแคมเปญไปยังผู้เกี่ยวข้องมากกว่า 10,000 คน สื่อมวลชนทั้งออนไลน์และออฟไลน์ในมากกว่า 50 ประเทศ และเข้าถึงผู้คนมากกว่า 15 พันล้านคนทั่วโลก

นางเภทรา เฮดอร์เฟอร์ ประธานบริหารคณะกรรมการการท่องเที่ยวเยอรมัน กล่าววา “คณะกรรมการการท่องเที่ยวเยอรมันมีข้อมูลของประเทศที่มีนักท่องเที่ยวมาเยอรมัน มีสื่อที่รู้จัก ซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นในการสร้างความไว้วางใจกับพาร์ตเนอร์ในอุตสาหกรรม และนักท่องเที่ยว ที่ต้องการเดินทางมาเที่ยวเยอรมัน ซึ่งจะทำให้การฟื้นฟูการท่องเที่ยวประสบผลสำเร็จ แบบทีละขั้นตอน หลังจากมีการผ่อนคลายกฎเกณฑ์เรื่องการท่องเที่ยว” พร้อมกล่าวเสริมว่า “โดยเฉพาะกับบริษัทขนาดเล็กและขนาดกลางจำเป็นต้องต้องสร้างความโดดเด่นเพื่อต่อสู้กับการแข่งขันที่เพิ่มสูงขึ้นในตลาดการท่องเที่ยว ซึ่งถ้าหากบริษัทเหล่านั้นได้มีโอกาสเข้าร่วมจะสามารถใช้เครื่องมือในการสื่อสารได้อย่างหลากหลายและครอบคลุม”

สำนักงานคณะกรรมการการท่องเที่ยวเยอรมัน ทำตลาดในประเทศออสเตรีย สหราชอาณาจักร รวมถึงสหรัฐอเมริกา และแคนาดา โดยการจัดกิจกรรมผ่านออนไลน์ ในขณะที่ตลาดในประเทศอื่นๆ คณะกรรมการการท่องเที่ยวเยอรมันกำลังเตรียมจัดงานแถลงข่าว การสัมมนาผ่านเว็บ และงานวันจุดหมายปลายทางของการท่องเที่ยวในช่วงครึ่งปีหลังของปี 2563 โดยเตรียมจัดงานแถลงข่าวผ่านออนไลน์ในจีนและสิงคโปร์ รวมถึงเบลเยี่ยม และลักเซมเบิร์ก และจะมีการจัดแถลงข่าวในสถานที่จริงในรัฐเซีย ฝรั่งเศส บอลข่าน แคนาดา เกาหลีใต้ ประเทศในคาบสมุทรอาหรับ และอินเดีย โดยคณะกรรมการการท่องเที่ยวเยอรมันกำลังเตรียมจัดงานประชาสัมพันธ์แคมเปญบีโธเฟ่นอีกครั้งได้

กิจกรรมประชาสัมพันธ์จะเริ่มดำเนินการในเวลาเดียวกันเพื่อโปรโมทแคมเปญ “เยอรมัน – จุดหมายปลายทางในฝันที่กลายเป็นจริง” (“Germany – Dreams Become Reality”) คณะกรรมการการท่องเที่ยวเยอรมัน เริ่มทำตลาดในการฟื้นฟูตลาดท่องเที่ยวธรรมชาติภายใต้แคมเปญ #WanderlustGermany

สำหรับปี 2564 คณะกรรมการท่องเที่ยวเยอรมันกำลังวางแผนในการทำกิจกรรมประชาสัมพันธ์และสื่อสารแคมเปญ German.Spa.Tradition โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อฉลองวันครบรอบ 200 ปี ของเซบัสเตียน คไนป์ (Sebastian Kneipp) หรือที่เรารู้จักกันในนามบิดาแห่งสปา และโปรโมทร้านสปารวมถึงรีสอร์ทด้านสุขภาพในเยอรมันที่ได้รับใบรับรองมากกว่า 350 แห่ง นอกจากนี้แล้ว คณะกรรมการฯ กำลังออกแบบแคมเปญ German.Urban.Culture เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม และบรรยากาศในเมืองเล็กๆ ของเยอรมัน ที่ยังคงเต็มเปี่ยมไปด้วยความเป็นธรรมชาติของผู้คน

ข้อมูลเกี่ยวกับกิจกรรมทั้งสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่

https://www.germany.travel/en/trade/trade-home/trade.html

เกี่ยวกับคณะกรรมการการท่องเที่ยวแห่งเยอรมัน

คณะกรรมการการท่องเที่ยวเยอรมัน (The German National Tourist Board หรือ GNTB) มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมืองแฟรงค์เฟิร์ต อัมไมน์ ประเทศเยอรมนี ภายใต้กระทรวงเศรษฐกิจและพลังงานแห่งชาติ (BMWi) เพื่อทำหน้าที่เป็นตัวแทนของประเทศเยอรมันในการดำเนินการตามเป้าหมายเยอรมันจุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยว ผ่านข้อตกลงทางการฑูตและสภาผู้แทนรัฐเยอรมัน คณะกรรมการการท่องเที่ยวเยอรมัน ทำหน้าที่พัฒนาเครื่องมือสื่อสารทางด้านกลยุทธ์และผลิตภัณฑ์ เพื่อเป็นการส่งเสริมภาพลักษณ์ที่ดีผ่านสายตานักท่องเที่ยวทั่วโลก กระตุ้นให้นักท่องเที่ยวอยากมาเที่ยวเยอรมัน ผ่าน 31 องค์กรเอเจนซี่ทั่วโลก หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมดูได้จากเว็บไซต์ www.germany.travel/press


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: งานเลี้ยงต้อนรับเอกอัครราชทูตประเทศฟินแลนด์ประจำประเทศไทย

เมื่อเร็วๆ นี้บริษัทแอสโพคอป ได้จัดงานเลี้ยงรับรอง ลาร์ส แบ็คสตรัม เอกอัครราชทูตประเทศฟินแลนด์ประจำประเทศไทย ณ ห้องอาหารจีน เดอะพีค โรงแรมดุสิตรีสอร์ท พัทยา บริษัท แอสโพคอป เป็นโรงงานผลิตชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์และส่วนประกอบของเครื่องมือสื่อสารโทรศัพท์แล...

"เทสโต" ตอกย้ำ เจ้าตำรับ "ไส้กรอกเยอรมัน" ปล่อย โปรโมชั่นเด็ด รับฟุตบอลโลก 2006 ทายผลบอล ลุ้น ควง "โดม ปกรณ์ ลัม" เที่ยวเยอรมัน

เทสโต ปล่อยหมัดเด็ด ตอกย้ำความเป็นผู้นำในรสชาติ "ไส้กรอกเยอรมัน" เดินเกมรุกตลาดขนบขบเคี้ยวรับกระแสฟุตบอลโลก 2006 ส่งแคมเปญชิงโชค ทายผลแชมป์ฟุตบอลโลก ลุ้นลัดฟ้าไปทัวร์เยอรมนีตามรอยฟุตบอลโลกกับ "โดม ปกรณ์ ลัม" พร้อมชิม "เยอรมัน ซอสเซส" ต้นตำรับรสชาติแท้ของ ...

รักเธอประเทศไทย คืนความสดใสสู่..อันดามัน

กรุงเทพฯ--18 ม.ค.--ททท. แหล่งท่องเที่ยวชายทะเลในภาคใต้ เสมือนหนึ่งเป็นดั่งขุมทรัพย์อันยิ่งใหญ่แห่งหนึ่งของประเทศไทย โดยเฉพาะในจังหวัดภูเก็ต พังงา และกระบี่ ซึ่งผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมท่องเที่ยวต่างได้รับผลประโยชน์ อันมหาศาลมาโดยตลอด แต่จากเหตุการณ์คลื่นย...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง