ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

โรงแรมบีทู ระยอง บูติค แอนด์ บัดเจท พร้อมเปิดให้บริการแล้ว

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันจันทร์ที่ ๒๙ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๑:๕๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--29 มิ.ย.--เครือโรงแรมบีทู

โรงแรมบีทู ระยอง บูติค แอนด์ บัดเจท   อีกหนึ่งโรงแรมในเครือบีทู ที่ให้บริการห้องพักสุดสบายในราคาแสนประหยัด   รองรับการเข้าพักของนักธุรกิจที่เดินทางเข้ามาลงทุนในอีอีซี และนักท่องเที่ยวที่ต้องการเดินทางไปยังเกาะเสม็ดและสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆในจังหวัดระยอง โดยใช้เวลาเดินทางเพียงไม่กี่ชั่วโมงจากกรุงเทพฯ

โรงแรมบีทู ระยอง บูติค แอนด์ บัดเจท ตั้งอยู่บนถนนบำรุงราษฏ์ ใช้เวลาเดินทางไม่เกิน 30 นาที จากสนามบินนานาชาติอู่ตะเภา เส้นทางสัญจรสะดวกสบายใกล้กับพื้นที่อุตสาหกรรมหลายแห่ง ผู้เข้าพักสามารถเดินทางด้วยรถยนต์เพียง 15 นาทีไปยังสถานที่สำคัญต่างๆอาทิเช่น ปากน้ำระยอง, ถนนยมจินดา, ตลาดเกาะลอย, หาดพยูน และหาดพลา ฯลฯ และใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีเพื่อเดินทางไปชายหาดแสงจันทร์ ชายหาดที่มีชื่อเสียงของระยองที่คึกคักด้วยร้านอาหารทะเล ที่ตั้งเรียงรายยาวไปตลอดสองข้างทาง อีกทั้งยังใกล้กับแหลมเจริญซึ่งเป็นจุดจอดเรือประมงและแหล่งลงปลา ท่านสามารถเลือกซื้ออาหารทะเลสดๆที่มีชาวบ้านมาตั้งร้านขายอาหารทะเลในราคาย่อมเยา

ห้องพักของโรงแรมบีทูระยอง บูติค แอนด์ บัดเจท ได้รับการออกแบบด้วยสไตล์โมเดิร์น ประดับตกแต่งด้วยวัสดุจากไม้ เน้นประโยชน์ใช้สอยของพื้นที่เป็นหลักและให้ความรู้สึกผ่อนคลายยามเข้าพักเป็นสำคัญ โดยห้องพักจะมีให้เลือกทั้งห้องแบบเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ แต่ละห้องมีโทรทัศน์จอแบน อินเทอร์เนตไร้สายความเร็วสูง (Wi-Fi) โต๊ะทำงาน ตู้นิรภัย ตู้เย็นขนาดย่อม อุปกรณ์ชงชา-กาแฟ ห้องอาบน้ำแบบฝักบัว พร้อมแผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง

โรงแรมบีทู ระยอง บูติค แอนด์ บัดเจท พร้อมเสมอที่จะมอบความทรงจำอันน่าประทับใจให้กับท่านในทุกช่วงของการพักผ่อน ด้วยมาตรฐานระดับสากล พร้อมการบริการแบบมืออาชีพ หากท่านมีโอกาสมาพักกับเราท่านจะมั่นได้ว่าที่แห่งนี้จะเป็นที่พักที่เหมาะสมและคุ้มค่ากับการมาเยือนที่ระยองอย่างแท้จริง

สำรองห้องพักที่ www.b2hotel.com

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

กองทัพเรือ ขอเชิญท่องเที่ยว "ค่ายจุฬาภรณ์" หน่วยทหารนาวิกโยธินพื้นที่ภาคใต้

กรุงเทพฯ--10 ก.พ.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ "ค่ายจุฬาภรณ์" ตั้งอยู่ที่บ้านทอน ตำบลโคกเคียน อำเภอเมือง จังหวัดนราธิวาส มีเนื้อที่ประมาณ ๑,๖๐๐ ไร่ ห่างจากตัวเมืองนราธิวาสประมาณ ๑๖ กิโลเมตร มีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจดังนี้ - ศาลและพระอนุสาวรีย์ พลเรือเ...

ภาคกลางฝั่งตะวันตกรับนักท่องเที่ยวเต็มพิกัด สถานพักแรมปลื้ม ยอดพักค้างพุ่ง

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ททท. ข่าวจากกองประชาสัมพันธ์ในประเทศ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) รายงาน สถานการณ์ท่องเที่ยวช่วงเทศกาลปีใหม่ของพื้นที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงในเขตภาคกลาง ได้แก่ กาญจนบุรี นครปฐม สมุทรสงคราม และสมุทรสาคร...

แหล่งท่องเที่ยวทางทะเลหัวหิน ชะอำ กระแสนิยมยังแรง ทัพนักท่องเที่ยวแห่พักผ่อน วันหยุดปีใหม่คับคั่ง

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ททท. ข่าวจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานภาคกลางเขต 2 รายงานสถานการณ์ท่องเที่ยวในเขตพื้นที่รับผิดชอบ โดยเฉพาะแหล่งท่องเที่ยวหลัก ได้แก่ หัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ และชะอำ จังหวัดเพชรบุรี บรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก นักท่องเ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง