ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เอมิเรตส์พร้อมให้บริการและต้อนรับนักท่องเที่ยวสู่ดูไบ

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันจันทร์ที่ ๒๙ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๔:๕๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--29 มิ.ย.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์

ดูไบพร้อมเปิดเมืองต้อนรับนักท่องเที่ยวตั้งแต่วันที่ 7 กรกฎาคม นี้เป็นต้นไปออกมาตราการใหม่ที่รัดกุมเพื่อสุขภาพและความปลอดภัยในชุมชน เพื่อเตรียมพร้อมเปิดเมืองต้อนรับนักท่องเที่ยวท้องถิ่นและต่างชาติ

สายการบินเอมิเรตส์ ออกมาตราการรักษาความปลอดภัยใหม่สำหรับการเดินทางทางอากาศเพื่อรองรับการเดินทางระหว่างประเทศเพื่อนักท่องเที่ยวท้องถิ่นและชาวต่างชาติ และประกาศความพร้อมเปิดต้อนรับนักเดินทางเพื่อการธุรกิจและการท่องเที่ยวเข้าสู่ดูไบอย่างเป็นทางการในวันที่ 7 กรกฏาคม โดยมีมาตราการดูแลป้องกันอย่างเคร่งครัดเพื่อสร้างความมั่นใจและปลอดภัยให้แก่นักท่องเที่ยวและชุมชน

มาตราการป้องกันสำหรับการท่องเที่ยวทั้งขาเข้าและขาออกจากท่าอากาศยานนานาชาติดูไบ ได้ประกาศอย่างเป็นทางการภายใต้คำสั่งของรองประธานาธิบดีและนายกรัฐมนตรีของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์และผู้ปกครองของมหานครดูไบ ท่านชีค โมฮัมเหม็ด บิน ราชิด อัลมักตูม ตามด้วยมกุฏราชกุมารและประธานคณะผู้บริหารนครดูไบ ชีค ฮัมเดน บิน โมฮัมเหม็ด บิน ราชิด อัลมักตูม และคณะกรรมการสูงสุดของการจัดการวิกฤตและภัยพิบัติ เจ้าชาย ชีค มานซูร์ บิน โมฮัมเหม็ด บิน ราชิด อัลมักตูม

ท่านชีค อาห์เมด บิน ซาอีด อัลมักตูม ประธานกรรมการบริษัทและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายการบินและกลุ่มบริษัทเอมิเรตส์ กล่าวว่า “เราขอขอบคุณท่านชีคโมฮัมเหม็ด บิน ราชิด และท่านชีค ฮัมเดน บิน โมฮัมเหม็ด สำหรับคำสั่งล่าสุดในการอนุญาตให้เปิดประเทศเพื่อการท่องเที่ยว ทั้งยังสะท้อนให้เห็นถึงวิสัยทัศน์ของท่านที่เล่งเห็นดูไบเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางชั้นนำระดับโลกสำหรับการทำธุรกิจและการท่องเที่ยว โดยการประกาศในครั้งนี้เป็นการเน้นย้ำให้เห็นถึงความพร้อมในการเปิดการบินและเริ่มกิจกรรมทางธุรกิจอีกครั้งหลังผ่านการไตร่ตรอง วางแผน และเตรียมการมาอย่างถี่ถ้วน เรามั่นใจว่ามาตราการการตรวจวัดอันเข้มงวดไม่ว่าจะบนอากาศ ภาคพื้นดิน หรือในตัวเมือง จะเป็นตัวช่วยในการจัดการและลดความเสี่ยงของการแพร่ระบาดได้อย่างมีประสิทธิภาพ เราเชื่อว่าหลายหัวเมืองหลักทั่วโลกกำลังดำเนินการในการหามาตราการรองรับและจะเปิดประเทศสำหรับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติในเร็วๆ นี้”

“หลายสัปดาห์ที่ผ่านมา เอมิเรตส์ได้ขยายเส้นทางให้บริการไปยังหลายจุดหมายปลายทาง โดยนักท่องเที่ยวสามารถเดินทางได้โดยผ่านดูไบ พร้อมรองรับความต้องการจากทั่วโลกด้านการขนส่งทางอากาศ   เรายังคงทำงานอย่างใกล้ชิดกับทุกหน่วยงานที่เกี่ยวข้องและองค์กรนานาชาติเพื่อให้ได้มาซึ่งความปลอดภัยและการป้องกันสุขภาพที่ดีให้แก่พนักงาน ลูกค้า และทุกคนในสังคม ปัจจุบันเอมิเรตส์ได้เชื่อมต่อดูไบไปยัง 40 หัวเมืองหลักทั่วโลก และด้วยคำสั่งล่าสุดนี้ ถือเป็นโอกาสอันดีในการขยายเครือข่ายและเส้นทางการบิน ซึ่งจะมีการประกาศต่อไปในเร็วๆ นี้ เราพร้อมต้อนรับและให้บริการลูกค้าของเรา และเชื่อมหัวเมืองสำคัญๆ ต่างๆ เข้าด้วยกันโดยมีดูไบเป็นจุดศูนย์กลาง”

ในอีกหลายสัปดาห์ข้างหน้าจะเป็นช่วงเวลาของการทดสอบในด้านต่างๆ ของอุตสาหกรรมการบินทั้งระบบ สำหรับเอมิเรตส์เรามองเห็นแนวโน้มที่ดีของจำนวนที่เพิ่มขึ้นของเที่ยวบินซึ่งครอบคลุมทั้งเครือข่ายการบินของเราตลอดหลายสัปดาห์ที่ผ่านมา และเรามีความพร้อมที่จะให้บริการลูกค้าของเรา”

ซึ่งเอมิเรตส์เองยังมีการออกโฆษณาเพื่อแจ้งให้ทั่วโลกทราบว่าตอนนี้ดูไบได้เปิดเมือง   และพร้อมแล้วที่จะต้อนรับนักเดินทางจากนานาประเทศ คลิ๊กเพื่อดู ที่นี่

สุขภาพและความปลอดภัยต้องมาก่อน: เอมิเรตส์ได้ดำเนินการกำหนดมาตราการต่างๆ อย่างครอบคลุมในทุกขั้นตอนของการเดินทางของลูกค้าเพื่อสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าและพนักงานของเอมิเรตส์ในเรื่องความปลอดภัยทั้งบนภาคพื้นดินและบนอากาศ รวมทั้ง   การแจกชุดอุปกรณ์ดูแลด้านสุขอนามัย ที่ประกอบไปด้วย หน้ากาก ถุงมือ เจลทำความสะอาดมือ และกระดาษเปียกฆ่าเชื้อให้กับลูกค้าทุกท่าน   ข้อมูลด้านมาตราการดูแลสุขภาพและความปลอดภัย และบริการต่าง ๆ ของแต่ละเที่ยวบินสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ www.emirates.com/yoursafety

ข้อกำหนดการเดินทาง: ลูกค้าทุกท่านต้องรักษาระเบียบข้อกำหนดของการเดินทาง และผู้เดินทางทุกท่านจะได้รับอนุญาตให้โดยสารบนเที่ยวบินได้ในกรณีที่ผ่านเกณฑ์คุณสมบัติและข้อกำหนดต่างๆ ของประเทศจุดหมายปลายทาง   ดูข้อมูลได้ที่ http://www.emirates.com/wherewefly ผู้ที่มาเยือนดูไบควรมีแผนประกันสุขภาพนานาชาติที่มีความคุ้มครองการป่วยจากโควิด-19 ครอบคลุมตลอดช่วงของการพำนัก   ข้อมูลเกี่ยวกับข้อกำหนดในการผ่านเข้าเมืองดูไบสำหรับผู้มาเยือนต่างชาติสามารถดูได้ ที่นี่

พลเมืองและผู้มีถิ่นพำนักถาวรในสาธารณรัฐอาหรับเอมิเรตส์: ผู้มีถิ่นพำนักถาวรที่จะเดินทางกลับมายังดูไบสามารถตรวจสอบข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับข้อกำหนดต่าง ๆ ได้ที่ www.emirates.com/returntoDubai


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เอมิเรตส์สานต่อพันธกิจสนับสนุนการแข่งขันฟุตบอลโซนเอเชีย

กรุงเทพฯ--17 มิ.ย.--เอ็มดีเค คอนซัลแทนส์ สายการบินเอมิเรตส์ทุ่มงบมหาศาลหลายล้านเหรียญสหรัฐ จับมือสมาพันธ์ฟุตบอลแห่งเอเชีย (เอเอฟซี) เดินหน้าภารกิจสนับสนุนวงการลูกหนังเอเชีย พร้อมเปิดเที่ยวบินตรงเส้นทางใหม่ระหว่างดูไบและโซล เอมิเรตส์ สายการบินที่เติบโตรวดเ...

สมาคมสปาไทย จัดอบรมผู้ดำเนินการสปาเพื่อสุขภาพ

กรุงเทพฯ--18 ม.ค.--สมาคมสปาไทย คำชี้แจง สำหรับผู้สมัครเข้ารับการทดสอบเป็นผู้ดำเนินการสปาเพื่อสุขภาพ 1. กำหนดวันอบรมสำหรับผู้ดำเนินการสปาเพื่อสุขภาพ เป็นระยะเวลาจำนวน 2 วัน คือ ระหว่างวันอังคารที่ 1 มีนาคม 2548 ถึงวันพุธที่ 2 มีนาคม 2548 2. กำหนดวันสอบผู้ด...

แหล่งท่องเที่ยวทางทะเลหัวหิน ชะอำ กระแสนิยมยังแรง ทัพนักท่องเที่ยวแห่พักผ่อน วันหยุดปีใหม่คับคั่ง

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ททท. ข่าวจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานภาคกลางเขต 2 รายงานสถานการณ์ท่องเที่ยวในเขตพื้นที่รับผิดชอบ โดยเฉพาะแหล่งท่องเที่ยวหลัก ได้แก่ หัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ และชะอำ จังหวัดเพชรบุรี บรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก นักท่องเ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง