ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันจันทร์ที่ ๒๙ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๑:๓๖ น.

กรุงเทพฯ--29 มิ.ย.--โรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทาราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ

หัวข้อข่าว: โรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทาราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ ยกระดับมาตรฐานการดูแลสุขภาพและความปลอดภัยของผู้ใช้บริการ เตรียมพร้อมเปิดให้บริการ 1 กรกฎาคม 2563

โรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทาราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ ร่วมสร้างความเชื่อมั่นและความอุ่นใจให้แก่ลูกค้าและผู้เข้าพัก เตรียมความพร้อมการเปิดให้บริการเพื่อต้อนรับทุกท่านอีกครั้ง ด้วยมาตรฐานด้านความปลอดภัยต่อสุขภาพ ครอบคลุมทุกบริการ เพื่อให้สอดคล้องกับวิถีชีวิตแบบใหม่

โรงแรมฯ ยังคงการให้บริการที่ผสานไมตรีจิตอย่างไทยสไตล์เซ็นทารา พร้อมยกระดับการดูแลสุขภาพและความปลอดภัยของผู้ใช้บริการทุกท่านด้วย เซ็นทารา คอมพลีท แคร์ (Centara Complete Care) มาตรฐานความสะอาดปลอดภัยระดับสากลจากจุดยืนของโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา โดยเซ็นทาราได้วางกรอบแผนการดำเนินงานร่วมกับ อีโคแล็บ (Ecolab) บริษัทชั้นนำระดับโลกด้านเทคโนโลยีเกี่ยวกับความสะอาดและสุขอนามัย และบริษัทเอสจีเอส (SGS) ผู้เชี่ยวชาญด้านการตรวจสอบคุณภาพและปลอดภัยระดับนานาชาติจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เพื่อให้ผู้ใช้บริการทุกท่านรับรู้ได้ถึงการเปลี่ยนแปลงนี้ตั้งแต่วินาทีแรกที่ท่านเดินเข้ามายังโรงแรมของเรา

ทั้งนี้ จะมีการกำกับการดำเนินงานในโรงแรมให้ถูกต้องตามหลักปฏิบัติ 12 ข้อ สอดรับกับแนวทางปฏิบัติด้านสุขภาพขององค์การอนามัยโลก (WHO) สภาการเดินทางและการท่องเที่ยวโลก (WTTC) และหน่วยงานด้านสาธารณสุข โดยมีสิ่งที่ทางโรงแรมได้เน้นการปฏิบัติและจัดสรรเพิ่มเติม อาทิ

หลักปฏิบัติด้านสุขอนามัย การตรวจวัดอุณหภูมิของพนักงาน ลูกค้า และผู้เข้าออกโรงแรมทุกคน ณ บริเวณทางเข้าของโรงแรมทุกจุด พนักงานทุกคนต้องสวมหน้ากากผ้าหรือหน้ากากอนามัย รวมถึงการติดตั้งจุดบริการแอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อและเจลล้างมือตามจุดสาธารณะต่างๆ ภายในโรงแรม

การยกระดับด้านการทำความสะอาด และฆ่าเชื้อ โรงแรมได้เพิ่มมาตรการอย่างรอบด้านและเพิ่มความถี่ในการทำความสะอาดฆ่าเชื้อโรคในพื้นที่ส่วนรวมของโรงแรมและจุดที่ต้องมีการสัมผัสร่วมกัน ด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อโรคที่ได้รับที่ได้รับการรับรองจาก สำนักงานปกป้องสิ่งแวดล้อม (Environmental Protection Agency - EPA) ระดับรัฐบาลกลางของประเทศสหรัฐอเมริกา รวมทั้งติดตั้งสเปรย์ไอพ่นในบริเวณห้องพัก ห้องอาหาร และพื้นที่สาธารณะต่างๆ ในโรงแรมเพื่อฆ่าเชื้ออย่างสม่ำเสมอ

การให้บริการการเข้าพัก พนักงานที่ให้บริการเช็คอิน-เช็คเอาท์แก่ลูกค้าจะต้องรักษาระยะห่างจากลูกค้าอย่างน้อย 1.5 เมตร ขั้นตอนการเช็คอินจะเพิ่มแบบสอบถามด้านสุขภาพ รวมถึงการเพิ่มทางเลือกด้านการชำระเงินแบบอิเล็กทรอนิกส์ พนักงานทำความสะอาดห้องพักต้องสวมหน้ากากและถุงมือแบบใช้ครั้งเดียวทิ้ง โดยสามารถเข้าทำความสะอาดและเพิ่มการถ่ายเทของอากาศในห้องขณะที่ไม่มีลูกค้าอยู่ในห้องพักเท่านั้น และเน้นการทำความสะอาดฆ่าเชื้อจุดที่ลูกค้าสัมผัสบ่อย เช่น รีโมท และลูกบิดประตู รวมถึงการใช้เครื่องล้างจานในการล้างแก้วน้ำ

การจัดงานอีเว้นท์ต่างๆ การจัดที่นั่งต้องเว้นระยะห่างกันตามหลักปฏิบัติ โดยห้องที่ใช้จัดงานจะได้รับการทำความสะอาดด้วยนวัตกรรมฆ่าเชื้อแบบพ่นละอองในอากาศทุกครั้งหลังจบงาน และผู้เข้าร่วมงานทุกคนจะต้องสวมหน้ากากอนามัย

ห้องอาหาร การลดจำนวนที่นั่งและจัดให้แต่ละโต๊ะเว้นระยะห่างตามหลักปฏิบัติที่ถูกต้อง โต๊ะและอุปกรณ์บนโต๊ะอาหารทุกชิ้นจะได้รับการทำความสะอาดทุกครั้งหลังการใช้งานแต่ละครั้ง รวมทั้งมีการบริการเสิร์ฟอาหารให้แก่ลูกค้าที่โต๊ะโดยพนักงาน

โรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทาราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ จะเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการเพื่อต้อนรับทุกท่านอีกครั้ง ในวันที่ 1 กรกฎาคม 2563 นี้ พร้อมเปิดให้จองห้องพักด้วยโปรโมชั่นสุดคุ้ม 'Stronger Together’ เริ่มต้น 1,360 บาทต่อคืน เพียงสำรองห้องพักผ่านทางเว็บไซต์ www.centarahotelsresorts.com/cgc/ ตั้งแต่วันนี้ - 31 มีนาคม 2564 (พิเศษยิ่งกว่า! สำหรับการเข้าพักตั้งแต่ 4 คืนขึ้นไป ฟรีบริการอาหารเช้า และดินเนอร์ ตลอดการเข้าพัก)

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
เบอร์โทรศัพท์: 02-143-1234
อีเมล: cgcsales@chr.co.th
Facebook: https://www.facebook.com/centrahotelandconventioncentre/
Instagram: https://www.instagram.com/centragovernmentcomplex/
LINE@: CentraGovernment

เซ็นทาราแต่งตั้งผู้จัดการทั่วไปที่รีสอร์ทใหม่ในกระบี่ ต้อนรับเซ็นทรา บายเซ็นทาราภูพาโนรีสอร์ท กระบี่ ไตรมาส 4 ปีนี้

โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา มีความยินดีที่จะประกาศเปิดให้บริการโรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทาราภูพาโนรีสอร์ท กระบี่ รีสอร์ทแห่งที่ 3 ของเซ็นทาราในจังหวัดกระบี่ ภายในช่วงไตรมาสที่ 4 ของปี พ.ศ. 2559 นี้ ซึ่งเป็นที่ทราบกันดีอยู่ว่า...

ภาพข่าว: ปลัด ก.ไอซีที เปิดงานสัมมนายกระดับบริการภาครัฐด้วยแนวทางการบูรณาการ e-Service

นายไชยยันต์ พึ่งเกียรติไพโรจน์ ปลัดกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ไอซีที) เป็นประธานเปิดการประชุมสัมมนา “การยกระดับบริการภาครัฐด้วยแนวทางบูรณาการ e-Service” ณ ห้องวายุภักษ์ โรงแรมเซ็นทราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ...

ไฮไลท์ที่บูธของซีเมนส์ในงานซีบิท 2005 ที่ฮันโนเวอร์

กรุงเทพฯ--11 มี.ค.--ซีเมนส์ กลุ่มการสื่อสารบริษัทซีเมนส์ได้แนะนำเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดของโซลูชั่นไฮพาทเพื่อการดูแลสุขภาพ (modular HiPath healthcare) ที่เรียกกันว่า"ไฮเมด" (HiMed) ซึ่งโซลูชั่นดังกล่าวทำให้เจ้าหน้าที่ทางการแพทย์สามารถเข้าไปดูข้อมูลการรักษาพยาบ...