ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส รับมอบตราสัญลักษณ์ SHA

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันจันทร์ที่ ๒๙ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๕:๑๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--29 มิ.ย.--โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส

โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับตราสัญลักษณ์และประกาศนียบัตรอันทรงเกียรติจากโครงการ Amazing Thailand Safety & Health Administration หรือ SHA ที่จัดทำโดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) กระทรวงการท่องเที่ยวฯ ร่วมกับกระทรวงสาธารณสุข หอการค้าไทย และผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวไทย SHA เป็นโครงการใหม่คิดริเริ่มเพื่อเพิ่มความเชื่อมั่นให้กับนักท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ เนื่องจากธุรกิจภายในประเทศได้รับผลกระทบต้องปิดกิจการชั่วคราวเพราะการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ตราสัญลักษณ์ SHA เป็นเครื่องหมายการรับรองซึ่งช่วยให้กลุ่มธุรกิจโรงแรมฯ สร้างความเชื่อมั่นให้กับแขกผู้เข้าพัก ซึ่งตราสัญลักษณ์ SHA นี้จะมีระยะเวลาการรับรองมาตรการความปลอดภัยและสุขขอนามัยถึง 2 ปี และเมื่อวันอังคารที่ 23 มิถุนายน 2563 ที่ผ่านมานี้ มร. สเตฟาน ไฮนซ์ ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส มีความปลาบปลื้มยินดีที่ได้รับมอบตราสัญลักษณ์ SHA อย่างเป็นทางการ โดยได้รับเกียรติจากนายนพดล ภาคพรต รองผู้ว่าการการตลาดในประเทศ เป็นผู้แทนมอบตราสัญลักษณ์ให้ ณ โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส

มร. สเตฟาน ไฮซ์ ผู้จัดการทั่วไป กล่าวว่าด้วยความยินดีว่า “โรงแรมฯ ของเรานั้น พวกเราทุกคนทำงานอย่างหนักเพื่อเตรียมการดำเนินการตามขั้นตอนให้สอดคล้องกับมาตรการรูปแบบใหม่ “New Normal” เพื่อให้แขกที่มาเยือนหรือเข้าพักได้มั่นใจถึงความปลอดภัยและสุขอนามัยตามข้อกำหนด ตราสัญลักษณ์ SHA นี้จะยิ่งทำให้เพิ่มความมั่นใจมากขึ้น และขอขอบคุณการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ที่ให้แนวทางการสร้างมาตรการความปลอดภัยทางด้านสาธารณสุขและที่สำคัญพนักงานโรงแรมฯ ทุกคนที่ทุ่มเททำงานอย่างหนักในการเตรียมความพร้อมตามมาตรการในรูปแบบใหม่นี้”


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ททท. รับกองทุน 20 ล้านช่วยเหลือผู้ประสบภัยชาวต่างชาติ

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ททท. นางจุฑามาศ ศิริวรรณ ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า ททท. ได้รับการจัดสรรเงินจำนวน 20 ล้านบาทจากกองทุนเงินช่วยเหลือผู้ประสบสาธารณภัย สำนักงานนายกรัฐมนตรี โดยนายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะประธานคณะกรรมการกอ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง