ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

คิโรโระ รีสอร์ต ได้ฤกษ์เปิดบริการอีกครั้ง 1 กรกฎาคม 2563 นี้ พร้อมโปรแกรม คิโรโระ แคร์ เพื่อให้ทุกท่านมั่นใจในด้านสุขภาพและความปลอดภัย

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันจันทร์ที่ ๒๙ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๙:๓๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--29 มิ.ย.--เดอะ มาร์คอม โปร

คิโรโระ รีสอร์ตบนเทือกเขาใจกลางฮอกไกโด ยินดีที่จะแจ้งให้ทราบว่าหลังจากเตรียมการมาหลายเดือน รีสอร์ตจะเปิดต้อนรับนักท่องเที่ยวอีกครั้งในวันที่ 1 กรกฎาคม 2563 พร้อมมาตรการด้านสุขอนามัย คิโรโระ แคร์ (Kiroro Cares) เพื่อสุขภาพและความปลอดภัยสูงสุด ซึ่งด้วยมาตรการใหม่นี้ประกอบกับที่ตั้งบนเทือกเขาโยอิจิ (Yoichi) ทำให้   คิโรโระ เป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อนของครอบครัว หรือการประชุมทางธุรกิจ ในสถานการณ์ปัจจุบัน

“เราตั้งตารออย่างใจจดใจจ่อที่จะต้อนรับทุกท่านที่รีสอร์ตของเราอีกครั้ง หลังจากที่ทุกคนต้องเก็บตัวอยู่ในบ้านเป็นเวลาหลายเดือน เราเห็นได้ว่าผู้คนมีความต้องการที่จะเดินทางท่องเที่ยวเพิ่มขึ้นอย่างมาก โดยเฉพาะในสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามและมีพื้นที่กลางแจ้งกว้างใหญ่ มีความเป็นส่วนตัวและให้ประสบการณ์ที่มีความสุขทั้งกายและใจ ซึ่งคิโรโระ ตอบโจทย์ได้ในทุก ๆ ด้าน เพราะรายล้อมด้วยธรรมชาติที่สวยงาม มีกิจกรรมกลางแจ้ง ห้องพักกว้างขวางสะดวกสบาย เหมาะสำหรับทั้งการเข้าพักเพื่อการพักผ่อนหรือเพื่อธุรกิจ” นายวาตานาเบ้ ฮิโรฟูมิ (Watanabe Hirofumi) ผู้จัดการทั่วไปของคิโรโระ รีสอร์ต กล่าว

คิโรโระ รีสอร์ท ตั้งอยู่บริเวณใจกลางของเทือกเขาโยอิจิอันงดงาม คือสถานที่ท่องเที่ยวซึ่งคุณสามารถมาเยือนได้ตลอดทั้งปี มีรีสอร์ตหรู ร้านอาหารและร้านค้า และกิจกรรมกลางแจ้งที่หลากหลาย ตอบโจทย์การพักผ่อนของคุณได้หลากหลายรูปแบบ ในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา คิโรโระ ได้ทำการเตรียมความพร้อมด้านระบบและกระบวนการเพื่อสุขภาพอนามัย ตามมาตรฐานสูงสุดจาก Global Cleanliness Council ของแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล, หน่วยงานรัฐบาลท้องถิ่นของฮอกไกโด และกระทรวงสาธารณสุข แรงงานและสวัสดิการของประเทศญี่ปุ่น

มาตรการยกระดับของ คิโรโระ แคร์

เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมในการเปิดรีสอร์ตครั้งนี้ พนักงานทุกคนของคิโรโระได้ร่วมกันทำความสะอาดสถานที่ สิ่งอำนวยความสะดวก รวมถึงการกำหนดมาตรการยกระดับด้านความปลอดภัย สุขภาพอนามัยของแขกทุก ๆ   ท่าน โดยจะได้เห็นพนักงานของรีสอร์ตสวมใส่หน้ากากอนามัยกันทุกคน ซึ่งเป็นวัฒนธรรมปกติของญี่ปุ่นในการปกป้องผู้อื่น

ระหว่างการเช็คอิน แขกทุกท่านจะได้รับการตรวจประวัติการเดินทาง และวัดอุณหภูมิร่างกาย ทางรีสอร์ตมีการทำการฆ่าเชื้อโรคด้วยน้ำยาทำความสะอาดคุณภาพสูงสุดวันละหลายครั้ง ตามจุดหรือเครื่องมือที่มีการสัมผัสบ่อย ๆ อาทิ ลิฟท์หรือบริเวณสาธารณะ เพื่อสุขภาพและความสะดวกของแขก ทางรีสอร์ตได้ติดตั้งแอลกอฮอล์ล้างมือไว้ทุกจุดทางเข้า หน้าเคาน์เตอร์บริการ ห้องน้ำ และทางเข้าสู้บริเวณสันทนาการทุกแห่ง

ห้องพักทุกห้องมีการทำความสะอาดทุกวันด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อ เน้นทุกจุดที่มีการสัมผัส อาทิลูกบิดประตุ ลิ้นชัก ที่จับ หรือรีโมทคอนโทรล เป็นต้น มีการตรวจสอบระบบระบายอากาศของห้องรายวัน และทำความสะอาดตามมาตรการปกติ มีการทำการฆ่าเชื้อตามเครื่องอำนวยความสะดวกและสันทนาการต่าง ๆ ของรีสอร์ตอาทิ กอนโดล่า เมาท์เท่นเซนต์เตอร์ หรือบริเวณสาธารณะอื่น ๆ ก่อนและหลังการใช้อย่างทั่วถึง และพนักงานทุกคนของรีสอร์ตต้องสวมหน้ากากอนามัย ล้างมือบ่อย ๆ และปฏิบัติตามมาตรการการเว้นระยะห่าง ตามมาตรฐานด้านสุขภาพและอนามัยของรัฐบาลฮอกไกโด

พื้นที่สาธารณะ รวมถึงห้องอาหาร   เลาจน์ ออนเซนและลิฟท์ ได้ถูกปรับปรุงให้มีการเว้นระยะห่าง มีการกำหนดจุดตามพื้นและบริเวณที่นั่งอย่างชัดเจน เคาน์เตอร์ให้บริการทุกแห่งมีการกั้นด้วยพลาสติกเพิ่มระยะห่างเป็นการป้องกันทั้งแขกและพนักงาน

ที่ตั้งท่ามกลางธรรมชาติเพื่อสุขภาพและสุขภาวะที่ดี

ในช่วงฤดุร้อนของเทือกเขาโยอิจิ คุณจะมีโอกาสทำกิจกรรมกลางแจ้งที่หลากหลาย อาทิการปีนเขา ปั่นจักรยาน เดินเที่ยวน้ำตก เล่นเทนนิส เล่นกอล์ฟหรือรับประทานอาหารกลางแจ้ง ซึ่งที่คิโรโระ จัดประสบการณ์สุดยอดเหล่านั้นให้คุณได้ เรามีแพกเกจเพื่อสุขภาพและสุขภาวะที่ดีหลากหลาย ในส่วนกลางของคิโรโระ ก็มีร้านอาหารและบาร์หลายแห่งที่มีบริเวณที่นั่งกลางแจ้ง เข้ากับมาตรการการเว้นระยะห่างได้เป็นอย่างดี

คิโรโระ มีที่พักแสนสะดวกสบายให้เลือกหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็นรีสอร์ตที่รับรางวัลมากมาย หรือที่พักส่วนตัวสุดหรู เชอราตัน ฮอกไกโด คิโรโระ รีสอร์ต (Sheraton Hokkaido Kiroro Resort) มีห้องพักและสวีทจำนวน 140 ห้อง และ 2 ห้องอาหารที่ตั้งอยู่บริเวณติดกับลานสกี ส่วน เดอะ คิโรโระ, อะ ทรีบิวต์ พอร์ตโฟลิโอ โฮเต็ล (The Kiroro, a Tribute Portfolio Hotel) โรงแรมขนาดใหญ่กลางหุบเขา ที่สามารถมองเห็นทิวทัศน์ที่งดงามของยอดเขา จากห้องพักทั้ง 281 ห้อง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมห้องอาหาร 5 ห้อง

ยู คิโรโระ (Yu Kiroro) โครงการใหม่ล่าสุดเจ้าของรางวัลมากมายที่เพิ่งเปิดบริการ โดยผู้พำนักที่นี่จะสามารถสกีเข้า-ออกจากด้านหน้าของอาคารที่พักไปยังด้านล่างของภูเขาได้ เจ้าของโครงการที่พักอาศัยส่วนตัวนี้จะได้รับบริการชั้นเลิศมากมาย อาทิบริการรับฝากอุปกรณ์เล่นสกี, บ่อน้ำพุร้อนทั้งภายในอาคารและกลางแจ้ง, บริการคอนเซียร์จตลอด 24 ชม, ศูนย์ฟิตเนสและเลาจน์ และห้องอาหารที่ให้บริการตลอดทั้งวัน

อาณาเขตทั้งหมดของคิโรโระ รีสอร์ต ถูกเชื่อมด้วยกอนโลล่า-สกีลิฟท์ ในเส้นทางโดยรอบเพื่อความสะดวกสูงสุด ตั้งแต่จุดเริ่มต้นบนพื้นจนถึงยอดสูงสุดของภูเขา เริ่มต้นจากหน้าโรงแรมอะ ทรีบิวต์ พอร์ตโฟลิโอ และ คอนโด ยู คิโรโระ ไปจนถึงโรงแรมเชอราตัน ฮอกไกโด

สนใจข้อมูลเพิ่มเติมของ คิโรโระ แคร์   อ่านเพิ่มเติมได้ที่ www.kiroro.co.jp

ข้อมูลอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามสถานการณ์ที่เกี่ยวข้อง เมื่อมีการแจ้งและกำหนดแนวทางจากหน่วยงานรัฐบาลหรือหน่วยงานที่ได้รับมอบหมาย

เกี่ยวกับ คิโรโระ รีสอร์ต

คิโรโระ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สามารถมาท่องเที่ยวได้ตลอดทั้งปี ตั้งอยู่ใจกลางแหล่งสกีและเมืองสำคัญของเกาะฮอกไกโด เดิมเป็นที่นิยมในแวดวงนักสกีในด้านคุณภาพของหิมะที่นุ่มละเอียด ฤดูสกีที่ยาวนาน และเส้นทางขึ้นไปเล่นสกีที่สั้น ปัจจุบัน คิโรโระ เป็นที่รู้จักในฐานะที่เป็นรีสอร์ตระดับโลก และเป็นหนึ่งในสถานที่ที่สามารถท่องเที่ยวได้ทุกฤดูกาลที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในเอเชีย คิโรโระ ประกอบด้วยโรงแรมระดับ 5 ดาวถึง 2 แห่ง และที่พักส่วนตัวสุดหรูที่อยู่ติดกับลานสกี จึงเหมาะสำหรับครอบครัว คู่รัก และนักท่องเที่ยวทุกวัย ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรีสอร์ตและกิจกรรมต่าง ๆ ได้ที่ www.kiroro.co.jp และข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ยู คิโรโระ ที่ www.yukiroro.com


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

สมาคมสปาไทย จัดอบรมผู้ดำเนินการสปาเพื่อสุขภาพ

กรุงเทพฯ--18 ม.ค.--สมาคมสปาไทย คำชี้แจง สำหรับผู้สมัครเข้ารับการทดสอบเป็นผู้ดำเนินการสปาเพื่อสุขภาพ 1. กำหนดวันอบรมสำหรับผู้ดำเนินการสปาเพื่อสุขภาพ เป็นระยะเวลาจำนวน 2 วัน คือ ระหว่างวันอังคารที่ 1 มีนาคม 2548 ถึงวันพุธที่ 2 มีนาคม 2548 2. กำหนดวันสอบผู้ด...

แหล่งท่องเที่ยวทางทะเลหัวหิน ชะอำ กระแสนิยมยังแรง ทัพนักท่องเที่ยวแห่พักผ่อน วันหยุดปีใหม่คับคั่ง

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ททท. ข่าวจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานภาคกลางเขต 2 รายงานสถานการณ์ท่องเที่ยวในเขตพื้นที่รับผิดชอบ โดยเฉพาะแหล่งท่องเที่ยวหลัก ได้แก่ หัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ และชะอำ จังหวัดเพชรบุรี บรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก นักท่องเ...

กรมศุลกากรสหรัฐฯประกาศรับรองซอฟท์แวร์ระบบความปลอดภัยของการขนส่งตู้คอนเทนเนอร์สินค้าของคอร์

บริษัท คอร์ โซลูชั่น (CORE Solutions) หรือ (CORE) ได้เปิดตัวไอเด็กซ์ เอเอ็มเอส (iDEX AMS) ชุดผลิตภัณฑ์ซอฟท์แวร์ไอเด็กซ์ล่าสุดของคอร์ ซึ่งกรมศุลกากรสหรัฐฯ (US Customs & Boarder Protection หรือ CBP) ได้ให้การรับรองอย่างเป็นทางการว่า ซอฟท์แวร์ไอเด็กซ์ เอเอ็ม...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง