ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

อนันตรา ลาวาณา เกาะสมุย เตรียมเปิดให้บริการ พร้อมความสนุกสำหรับทุกครอบครัว

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันพฤหัสบดีที่ ๒๕ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๙:๕๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--25 มิ.ย.--อนันตรา ลาวาณา เกาะสมุย รีสอร์ท

อนันตรา ลาวาณา เกาะสมุย รีสอร์ทสุดหรูริมหาดเฉวงอันเลื่องชื่อ เตรียมเปิดให้บริการอีกครั้งในวันที่ 1 กรกฎาคม 2563 นี้ พร้อมมอบการบริการและประสบการณ์ที่น่าจดจำ รวมถึงอาหารและเครื่องดื่มรสเลิศ และมาตรการด้านสุขอนามัยและความปลอดภัยเพื่อความมั่นใจตลอดการเข้าพัก

อนันตรา ลาวาณา เกาะสมุย รีสอร์ท กลับมาเปิดให้บริการ พร้อมโปรโมชั่นที่เหมาะเป็นพิเศษสำหรับครอบครัว โดยเมื่อเข้าพัก 2 คืนขึ้นไป จะได้รับการอัพเกรดห้องพักไปยังห้องประเภทที่สูงขึ้น พร้อมสิทธิประโยชน์อื่นๆ อาทิ เช็คเอาท์ได้ถึงเวลา 16:00 น. ส่วนลด 20% สำหรับค่าอาหาร เครื่องดื่ม และสปาทรีตเม้นต์ ฟรีค่าที่พักและอาหารสำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี และสามารถเปลี่ยนแปลงวันเข้าพักได้ล่วงหน้าอย่างน้อย 24 ชั่วโมงก่อนการเข้าพัก ราคาห้องพักเริ่มต้นที่ 4,300++ บาท ต่อห้อง ต่อคืน (มีข้อกำหนด และเงื่อนไขอื่นเพิ่มเติม)

เพื่อผู้เข้าพักที่มาพร้อมเด็กเล็ก อนันตรา ลาวาณา ได้เปิดตัวห้องพักใหม่ แฟมิลี่ พูล วิลล่า ที่สามารถรองรับผู้ใหญ่ 2 ท่าน และเด็ก 2 ท่าน โดยภายในวิลล่า มีสระน้ำส่วนตัว พร้อมห่วงยาง และศาลาที่เหมาะสำหรับการรับประทานบาร์บีคิวกันพร้อมหน้าทั้งครอบครัว พร้อมกิจกรรมสำหรับคุณหนูๆ อาทิ เต็นท์ข้างสระน้ำ และเครื่องเล่นเกมส์ Nintendo Switch ที่พกพาได้สะดวก รวมถึงบริการดูแลเด็กเป็นเวลา 4 ชั่วโมง เพื่อให้ผู้ปกครองสามารถใช้เวลาส่วนตัว และหากผู้ปกครองใช้บริการรับประทานอาหาร ณ ห้องอาหารภายในโรงแรม สมาชิกในครอบครัวที่อายุต่ำกว่า 12 ปี ยังจะได้รับสิทธิ์รับประทานอาหารฟรีอีกด้วย

พร้อมกันนี้ ทางรีสอร์ทยังได้เปิดตัว คิดส์ คลับ สำหรับเด็กใหม่ล่าสุด ซึ่งเป็นสวรรค์สำหรับแขกผู้เข้าพักวัยเยาว์ที่จะได้เพลิดเพลินกับกิจกรรมหลากหลาย และยังสานต่อเจตนารมณ์ในการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ด้วยการเลือกใช้อุปกรณ์ของเล่นที่มอบทั้งความสนุกสนาน เสริมสร้างความคิดสร้างสรรค์ และยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม จากแปลนทอยส์ (PlanToys) ซึ่งมีความปลอดภัย และเน้นการอนุรักษ์ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืนในทุกขั้นตอนของกระบวนการผลิต

เพื่อประสบการณ์การเข้าพักที่ราบรื่นไร้ที่ติตลอดการเข้าพัก ทางรีสอร์ทยังจัดบริการบัตเลอร์ส่วนตัวประจำวิลล่า ดูแลรับผิดชอบทุกความต้องการของผู้เข้าพักวิลล่าทุกประเภท ให้ผู้เข้าพักที่ต้องการปลีกตัวได้พักผ่อนอย่างเงียบสงบและเป็นส่วนตัวอย่างแท้จริง

อนันตรา ลาวาณา ยังคงให้ความสำคัญกับประสบการณ์ด้านอาหารและเครื่องดื่มสำหรับผู้เข้าพัก โดยมีเมนูใหม่ ๆ ที่ปรุงจากวัตถุดิบชั้นเลิศได้ที่ห้องอาหาร ทรี ท็อปส์ สกาย ไดนิ่ง แอนด์ บาร์ (Tree Tops Sky Dining & Bar) โดยหัวหน้าพ่อครัวมากฝีมือ เชฟ Jakov Orsulic ผู้ได้รับการฝึกฝนและมีประสบการณ์จากร้านอาหารระดับดาวมิชลิน ได้รังสรรค์เมนูอร่อยจากวัตถุดิบสดใหม่จากเกาะสมุยให้ได้เลือกสรร ในขณะที่ บาร์ริมสระน้ำ ได้รับการปรับโฉมใหม่ที่สะท้อนการประมงในทะเลสมุย ตั้งแต่สมัยต้น ๆ ของการทำการค้าระหว่างจีนและไทย โดยเห็นได้จากของตกแต่ง อาทิ ตาข่ายจับปลา และไม้พายโบราณ พร้อมบริการเครื่องดื่มเย็นฉ่ำเพื่อความสดชื่นขณะชมทิวทัศน์ของท้องทะเลยามพระอาทิตย์ลับขอบฟ้า

อนันตรา ลาวาณา เกาะสมุย ได้ผ่านการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยและสุขอนามัย จากโครงการแนวทางความปลอดภัยด้านสุขอนามัย Amazing Thailand Safety and Health Administration หรือ SHA ซึ่งเป็นความร่วมมือของกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬาโดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) รวมถึงการรับรองจาก กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข ในด้านมาตรฐานความสะอาดและความปลอดภัยระดับสูงสุดอีกด้วย โดยจัดให้มีการเช็คอินในรูปแบบดิจิทัล การตรวจวัดอุณหภูมิ การทักทายโดยไม่สัมผัสร่างกาย การทำความสะอาดกระเป๋าเดินทาง และยกระดับการทำความสะอาดทุกบริเวณ รวมถึงยานพาหนะ การเว้นระยะห่างทั้งในห้องอาหาร ห้องออกกำลังกาย และพื้นที่อื่น ๆ ทั้งนี้ เพื่อความมั่นใจและความสบายใจตลอดการเข้าพัก

สำรองห้องพักได้ที่ https://mhg.to/qawpp
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร 077 960 333 อีเมล lawanasamui@anantara.com

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ผ่อนคลายริมทะเลที่อนันตรา ลาวาณา กับโปรโมชั่น “Saturday Summer Socials”

เปิดตัวตั้งแต่ วันเสาร์ที่ 2 กรกฎาคมนี้เป็นต้นไป กับโปรโมชั่นชิลๆ “Saturday Summer Socials” ที่อนันตรา ลาวาณา รีสอร์ทแอนด์สปา รีสอร์ทหรูระดับ 5 ดาวตั้งอยู่บนเกาะสมุย ร่วมสนุกสนานริมชายหาดทุกวันเสาร์กับดีเจชื่อดัง สตีฟ เบรย์ เจ้าของแบรนด์...

บริษัท ริชมอนเต้ (บางกอก)ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ของ บริษัท ริชมอนเด้ บางกอก (จำกัด)

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ลีโอ แอคติเวชั่น ขอเชิญร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ของ บริษัท ริชมอนเด้ บางกอก (จำกัด) บริษัท ริชมอนเต้ (บางกอก) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องดื่มระดับโลก มีความยินดีขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนหรือผู้แทนของท่าน ร่วมสัมผัสประสบการณ์ครั้งสำคัญ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง