AWC ต้อนรับรูปแบบใหม่ของการใช้ชีวิตด้วย “AWC INFINITE LIFESTYLE” พร้อมร่วมโครงการ “เราไปเที่ยวกัน” นำเสนอแพคเกจห้องพักโรงแรมลด 50% ทั้งเครือ

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันจันทร์ที่ ๒๒ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๙:๐๓ น.
กรุงเทพฯ--22 มิ.ย.--โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์

แอสเสท เวิรด์ คอร์ปอเรชั่น หรือ AWC ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของไทยที่มุ่งเน้นตอบสนองไลฟ์สไตล์แบบครบวงจร เผยแนวคิดด้านผลิตภัณฑ์และบริการใหม่ ภายใต้ “AWC INFINITE LIFESTYLE” ครั้งแรกกับการทำงานที่สร้างแรงบันดาลใจไร้ขีดจำกัด ด้วยความอิสระและยืดหยุ่นในการใช้ชีวิตทั้งการทำงานและการพักผ่อน ที่รวบรวม “ออฟฟิศ - บ้าน - โรงแรม - ศูนย์การค้า” ไว้ในที่เดียวกัน รองรับเทรนด์ Work From Anywhere ในวิถีของโลกในยุค New Normal ให้ลูกค้าสามารถออกแบบการใช้ชีวิตและการทำงานได้หลากหลายจากโครงการในเครือ AWC เลือกได้ทั้งรูปแบบ Executive, Signature หรือ Elite สร้างประสบการณ์ใหม่ เสริมรูปแบบวิถีชีวิตใหม่ให้องค์กร ธุรกิจและบุคคลทั่วไป โดย AWC INFINITE LIFESTYLE จะช่วยเร่งสร้างความแข็งแกร่งให้ธุรกิจในเครือ ควบคู่กับการส่งเสริมอุตสาหกรรมท่องเที่ยวและเศรษฐกิจไทยให้พลิกฟื้นได้อย่างรวดเร็วหลังวิกฤตโควิด-19 ตอกย้ำความมุ่งมั่นในการสร้างอนาคตที่ดีกว่าตามกลยุทธ์ AWC Building a Better Future

นางวัลลภา ไตรโสรัส ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท แอสเสท เวิรด์ คอร์ป จำกัด (มหาชน) หรือ AWC กล่าวว่า “ด้วยสถานการณ์ที่เกิดขึ้น และพฤติกรรมวิถีการใช้ชีวิตของผู้คนเปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว รูปแบบการทำงานแบบ Work From Anywhere ประกอบกับ กลยุทธ์การเป็น Lifestyle Real Estate ของ AWC ที่มุ่งตอบโจทย์และเสริมรูปแบบการใช้ชีวิตไร้ขีดจำกัด เราจึงได้ปรับเปลี่ยนแนวคิดด้านผลิตภัณฑ์และบริการของธุรกิจในเครือให้สอดคล้องกับฐานวิถีชีวิตใหม่แบบ New Normal ต่อยอดกลยุทธ์ AWC Building a Better Future เพื่อมุ่งสร้างอนาคตที่ดีกว่า ให้กับผู้เกี่ยวข้องทุกฝ่าย ทั้งผู้ถือหุ้น ลูกค้า พนักงาน ชุมชน สังคมองค์รวม และประเทศไทย”

ด้วยความโดดเด่นของพอร์ทโฟลิโอที่หลากหลายในการตอบสนองไลฟ์สไตล์แบบ New Normal บริษัทได้สร้างสรรค์ “AWC INFINITE LIFESTYLE” ที่สร้างแรงบันดาลใจไร้ขีดจำกัด ด้วยความอิสระและยืดหยุ่นในการใช้ชีวิตทั้งการทำงานและการพักผ่อน ที่รวบรวม “ออฟฟิศ - บ้าน - โรงแรม - ศูนย์การค้า” ไว้ในที่เดียวกันทั้งตารางการประชุมประจำวันและตารางการทำงาน พร้อมกับประสบการณ์การพักผ่อน ทั้งอาหารจากเชฟมือรางวัล รวมทั้งเพลิดเพลินไปกับการพักผ่อนในโรงแรมและรีสอร์ทสำหรับครอบครัว ทั้งหมดคือการผสมผสานความสุขในทุกช่วงเวลา ด้วยสินค้าและบริการที่ให้ความสำคัญสูงสุดในเรื่องสุขอนามัยความปลอดภัยและคุณภาพระดับพรีเมี่ยมจากทุกโครงการในเครือ AWC เริ่มต้นด้วยโรงแรม 16 แห่ง และจะขยายไปสู่อาคารสำนักงาน และศูนย์การค้า ที่ตั้งในศูนย์กลางธุรกิจสำคัญของกรุงเทพฯ และเมืองท่องเที่ยวชั้นนำทั่วประเทศ

AWC INFINITE LIFESTYLEจึงเป็นบริการไลฟ์สไตล์รูปแบบใหม่ที่จะเข้ามาช่วยสร้างความสมดุลของชีวิต (Work-life Balance) ที่เปลี่ยนไปในยุคปัจจุบัน มอบสิทธิพิเศษให้กับสมาชิกด้วยความสะดวกสบายในการใช้บริการระดับพรีเมี่ยมทั้งด้านการทำงานและการใช้ชีวิต ของโครงการอสังหาริมทรัพย์ในเครือ ผ่านสิทธิประโยชน์ของแต่ละแพคเกจที่แตกต่างกันออกไปใน 4 ด้านได้แก่

Unlimited Benefit สิทธิประโยชน์ที่ให้ลูกค้าสามารถเลือกใช้บริการในโครงการต่างๆ ของ AWC ตามไลฟ์สไตล์ที่ต้องการอย่างไร้ขีดจำกัด อาทิ ทำงานที่ล็อบบี้ หรือบิสสิเนสเซ็นเตอร์ พร้อมอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง รวมถึงเลือกใช้สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ของโรงแรม เช่น สระว่ายน้ำ ฟิตเนส (เฉพาะในช่วงเวลาที่กำหนด) และบริการจอดรถแบบ Valet ParkingDiscount ส่วนลดในการจองห้องพัก และการใช้บริการร้านอาหาร เครื่องดื่ม และสปา รวมถึงบริการซักรีด ภายในโครงการของ AWC ในอัตราตั้งแต่ 10-20%Coupon สิทธิประโยชน์ในการเลือกใช้บริการอื่นๆ ตามปริมาณความต้องการใช้งานของแต่และแพคเกจที่แตกต่างกันออกไป เช่น ห้องประชุม คลับเลานจ์ บริการเครื่องดื่ม น้ำอัดลม และชา กาแฟ และบริการพริ้นท์เอกสารInfinite Point คะแนนพิเศษสำหรับนำมาแลกรับสิทธิประโยชน์ต่างๆ ทั้งในรูปแบบคูปอง หรือใช้แทนเงินสดในการใช้บริการต่างๆ ของโรงแรมตามความต้องการ

โดย AWC INFINITE LIFESTYLEมี 3 แพคเกจหลักให้เลือกสรรตามไลฟ์สไตล์ในการใช้งาน ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 3,000 บาทต่อเดือน ได้แก่

“EXECUTIVE” แพคเกจเพื่อการทำงานที่คล่องตัวในโครงการใดก็ได้ภายในเครือ AWC“SIGNATURE” แพคเกจสำหรับการทำงานที่ต้องการใช้ห้องประชุมมากขึ้น“ELITE” แพคเกจพรีเมี่ยมที่ช่วยสร้างประสิทธิภาพในการทำงานสูงสุด ด้วยบริการคลับเลานจ์

AWC INFINITE LIFESTYLE เริ่มให้บริการสำหรับลูกค้า ตั้งแต่วันที่ 19 มิถุนายน 2563 เป็นต้นไป โดยผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่: info.awcinfinitelifestyle@assetworldcorp-th.com

ล่าสุดหลังจากที่รัฐบาลได้ส่งเสริมและกระตุ้นการเดินทางท่องเที่ยวภายในประเทศผ่านแคมเปญ “ไทยเที่ยวไทย” โดยได้มีการพิจารณาอนุมัติแพคเกจ “เราไปเที่ยวกัน” ตั้งแต่เดือน ก.ค.- ต.ค. 2563 ซึ่งทาง AWC ร่วมตอบรับนโยบายของรัฐบาลด้วยการเข้าร่วมโครงการดังกล่าว เพื่อมอบความสุขด้วยแพคเกจส่วนลดค่าที่พักโรงแรมทุกแห่งในเครือ 50% พร้อมข้อเสนอพิเศษสำหรับร้านอาหารและสปา

“เราได้เตรียมความพร้อมอย่างเต็มที่ในการกลับมาสู่รูปแบบใหม่ของการใช้ชีวิต และตอบรับนโยบายภาครัฐและองค์กรต่างๆ อย่างเต็มกำลัง เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งเสริมการท่องเที่ยวไทย และสร้างความแข็งแกร่งกลับมาให้กับเศรษฐกิจของประเทศไทยอย่างยั่นยืน” นางวัลลภากล่าว

ผู้ที่สนใจสามารถติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นที่น่าสนใจของโครงการในเครือ AWC เพิ่มเติมได้ที่เฟสบุ๊ค   www.facebook.com/AssetWorldCorporation

ภาพข่าว: แอสเสท เวิรด์ โฮเทล เปิดโรงแรม เดอะ ระวีกัลยา แบงค็อก เวลล์เนส คูซีน รีสอร์ท

เปิดแล้วโรงแรมเรือนเก่า ร.๖ นายโสมพัฒน์ ไตรโสรัส ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอสเสท เวิรด์ คอร์ปอเรชั่น นางวัลลภา ไตรโสรัส ประธานบริษัท แอสเสท เวิรด์ คอร์ปอเรชั่น และ มร.นิชันท์ โกรเว่อร์ ประธานฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท แอสเสท เวิรด์ คอร์ปอเรชั่น...

ดีคิว พร็อพเพอร์ตี้ เปิดตัวโครงการ "แมกโนเลียส์" บ้านสไตล์แคลิฟอร์เนียตอนใต้แท้แห่งแรกในประเทศไทย

บริษัท ดีคิว พร็อพเพอร์ตี้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์และที่ดินชั้นนำของประเทศไทย เปิดตัวโครงการ “แมกโนเลียส์” บ้านสไตล์แคลิฟอร์เนียตอนใต้แท้แห่งแรกและแห่งเดียวของประเทศ ตั้งเป้าเจาะกลุ่มลูกค้าตลาดบน...

ทริสเรทติ้งจัดอันดับเครดิตองค์กรและแนวโน้มอันดับเครดิต "เอ็น. ซี. เฮ้าส์ซิ่ง" ที่ "BBB/Stable"

กรุงเทพฯ--4 ก.พ.--ทริสเรทติ้ง บริษัท ทริสเรทติ้ง จำกัด จัดอันดับเครดิตองค์กรของ บริษัท เอ็น.ซี. เฮ้าส์ซิ่ง จำกัด (มหาชน) ที่ระดับ "BBB" พร้อมแนวโน้ม "Stable" หรือ "คงที่" โดยอันดับเครดิตสะท้อนถึงประสบการณ์ของบริษัทในธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ประเภทที่อยู่...