ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันเสาร์ที่ ๓๑ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๔:๑๘ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ไลฟ์สไตล์ วันที่ ๒๒ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๓

พีชเปิดให้บริการเส้นทางการบินภายในประเทศอีกครั้ง หลังงดให้บริการ 70 วัน ไลฟ์สไตล์—๒๒ มิ.ย. ๖๓

เปิดให้บริการเส้นทางการบินภายในประเทศทุกเส้นทางอีกครั้งหลังให้บริการ 70 วันยังคงมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดอย่างเคร่งครัดทั้งที่สนามบินและภายในเครื่องบินอย่างต่อเนื่องมุ่งกระตุ้นเศรษฐกิจของประเทศ และขับเคลื่อนการกระตุ้นเศรษฐกิจของท้องถิ่น วันนี้บริษัท

Gossip News : แหล่งท่องเที่ยวเชิงชุมชนท้องถิ่นไทยใกล้กรุงเทพฯ ไลฟ์สไตล์—๒๒ มิ.ย. ๖๓

แหล่งท่องเที่ยวที่อยู่ใกล้ชุมชนชาวไทยหลายแห่งใกล้กรุงเทพฯได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อสนับสนุนการพัฒนาชุมชนท้องถิ่นและเป้าหมายการอนุรักษ์วัฒนธรรม การสนับสนุนสถานที่น่าสนใจในท้องถิ่นเช่นนี้มักทำให้ชาวบ้านท้องถิ่นจัดการปัญหาที่สำคัญซึ่งส่งผลกระทบต่อชุมชนโด

โรงแรมดุสิตดีทู เขาใหญ่ เสนอแพคเกจพิเศษ “Journey Together” ไลฟ์สไตล์—๒๒ มิ.ย. ๖๓

เพลิดเพลินไปกับทุกช่วงของชีวิตและมีความสุขในทุกๆวัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเล็กหรือใหญ่ เมื่อคุณพร้อมเดินทางอีกครั้งกับแพคเกจ Journey together ที่ดุสิตดีทู เขาใหญ่ กับห้องพักราคาพิเศษเพียง 4,000 บาทสุทธิ พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน ห้องพักอัพเกรดจากแบบ

การแถลงข่าว “ทิศทางการปรับตัวเตรียมรับ New Normal หลังวิกฤตโควิด19” ไลฟ์สไตล์—๒๒ มิ.ย. ๖๓

ททท.ภูมิภาคอีสาน เดินหน้าปลดล็อคเส้นทางท่องเที่ยว ประเดิมฟื้นฟูซ่อมสร้างการท่องเที่ยวภาคอีสานที่แรก new normal 9 เส้นทาง 20 จังหวัด การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยภูมิภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เดินหน้าจัดกิจกรรมท่องเที่ยวภายในประเทศ

AWC ต้อนรับรูปแบบใหม่ของการใช้ชีวิตด้วย “AWC INFINITE LIFESTYLE” พร้อมร่วมโครงการ ไลฟ์สไตล์—๒๒ มิ.ย. ๖๓

แอสเสท เวิรด์ คอร์ปอเรชั่น หรือ AWC ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของไทยที่มุ่งเน้นตอบสนองไลฟ์สไตล์แบบครบวงจร เผยแนวคิดด้านผลิตภัณฑ์และบริการใหม่ ภายใต้ “AWC INFINITE LIFESTYLE” ครั้งแรกกับการทำงานที่สร้างแรงบันดาลใจไร้ขีดจำกัด