ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันศุกร์ที่ ๗ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๒๐:๒๔ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ไลฟ์สไตล์ วันที่ ๑๖ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๓

เซ็นทาราปรับโฉมทำความสะอาดโรงแรมครั้งใหญ่ เตรียมต้อนรับนักท่องเที่ยว ไลฟ์สไตล์—๑๖ มิ.ย. ๖๓

โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา เครือโรงแรมชั้นนำของประเทศไทย ถือโอกาสปรับปรุงภูมิทัศน์ ทำความสะอาดฆ่าเชื้อ และเพิ่มความสวยงามให้โรงแรมและรีสอร์ทในช่วงหยุดให้บริการชั่วคราวจากวิกฤตโควิด-19 พร้อมกลับมาอีกครั้งด้วยโปรแกรม “เซ็นทารา คอมพลีท

ททท. ฟื้นฟูธรรมชาติ ปลูกป่า 'ห้วยฮ่องไคร้ ไลฟ์สไตล์—๑๖ มิ.ย. ๖๓

ภาครัฐและเอกชนผนึกกำลังส่งเสริมการท่องเที่ยวเพื่อฟื้นฟูธรรมชาติและแก้ปัญหาภาวะโลกร้อนในงานเทศกาลสภาพภูมิอากาศ หรือ Climate Festival ซึ่งเป็นการผนึกกำลังจาก 4 ภาคส่วน ได้แก่ ชนเผ่า ชุมชน ประเทศ และ โลก

โรงแรม อวานี พัทยา รีสอร์ท พร้อมเปิดให้บริการ 19 มิถุนายน 2563 ไลฟ์สไตล์—๑๖ มิ.ย. ๖๓

โรงแรม อวานี พัทยา รีสอร์ท พร้อมเปิดให้บริการต้อนรับคนไทยมาพักผ่อนเที่ยวทะเลใกล้ๆกรุงเทพฯ ในวันที่ 19 มิถุนายน 2563 โดยมอบโปรโมชั่นห้องพักราคาเริ่มต้นที่ 1,925 บาท ++พร้อมอาหารเช้า 2 ท่าน เพียงระบุรหัสโปรโมชั่น LOCALS ช่วยคุณประหยัดถึง 45% จากราคาเบสท์

“Wowcome back” สวนน้ำรามายณะ ไลฟ์สไตล์—๑๖ มิ.ย. ๖๓

จากวิกฤตการณ์ไวรัสโคโรน่า ส่งผลคุกคามเศรษฐกิจถดถอยเลวร้ายสุดในรอบเกือบศตวรรษอีกทั้งส่งผลกระทบต่อหลายธุรกิจ และเนื่องด้วยสวนน้ำรามายณะของเราเป็นผู้นำทางการตลาดทางด้านธุรกิจสวนน้ำ

ศูนย์วิทยาศาสตร์เพื่อการศึกษา ท้องฟ้าจำลองกรุงเทพ เปิดบริการ 20 มิ.ย. 63 ไลฟ์สไตล์—๑๖ มิ.ย. ๖๓

ศูนย์วิทยาศาสตร์เพื่อการศึกษา ท้องฟ้าจำลองกรุงเทพ เปิดให้บริการ ตั้งแต่วันที่ 20 มิถุนายน 2563 เป็นต้นไป เปิดบริการทั้งส่วนนิทรรศการ (ยกเว้นอาคาร 2 พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์) และการแสดงท้องฟ้าจำลองให้บริการวันอังคาร-วันอาทิตย์ เวลา 09:00 - 16:00 น.