ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันอาทิตย์ที่ ๙ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๕:๑๓ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ไลฟ์สไตล์ วันที่ ๑๒ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๓

เติมเต็มไลฟ์สไตล์ย่านลาดพร้าวครบวงจร 'เซ็นทาราแกรนด์’ และ 'เซ็นทรัลพัฒนา’ ผนึกกำลังเสริมมาตรการดูแลสุขภาพและความปลอดภัยของผู้ใช้บริการทุกมิติ ไลฟ์สไตล์—๑๒ มิ.ย. ๖๓

เตรียมความพร้อมการเปิดให้บริการอีกครั้งในวันที่ 1 กรกฎาคม 2563 นี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ และ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว

ปิดเทอมนี้ อยากเสริมทักษะลูกๆให้ครบทุกด้าน ต้องมา คิดส์ซาเนีย สนุกคู่ความรู้ไม่เปลี่ยน ไลฟ์สไตล์—๑๒ มิ.ย. ๖๓

ในช่วงปิดเทอมยาวนี้เด็กๆก็มีเวลาอยู่บ้านใช้ชีวิตกับคุณพ่อคุณแม่เพิ่มขึ้น แน่นอนว่าการเล่นกับเด็ก เป็นของคู่กัน แต่อะไรจะดีไปกว่าการเล่นที่ทำให้เด็กๆได้เรียนรู้พัฒนาทักษะอื่นๆเพิ่มเติมด้วย ทั้งสนุกและมีประโยชน์กับเด็กๆแบบไม่รู้ตัว

ยกระดับการพักผ่อนของคุณให้แตกต่าง พักเจดับบลิว แมริออท เขาหลัก ฟรีอัพเกรดเป็นห้องติดสระน้ำ จ่ายด้วย ไลฟ์สไตล์—๑๒ มิ.ย. ๖๓

เจดับบลิว แมริออท เขาหลัก รีสอร์ท แอนด์ สปา เปิดบ้านที่อบอุ่น พร้อมการบริการที่น่าประทับใจจากทีมงานมืออาชีพ ให้คุณได้เข้ามาสัมผัสความงดงามดั่งสวรรค์บนดินที่เขาหลัก และ ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศสุดเอ๊กคลูซีฟของหาดคึกคัก

Cielo Sky Bar & Restaurant มอบดีลพิเศษ Cash Voucher สุดคุ้ม จ่าย 2,000 บาท ใช้ได้ 2,500 ไลฟ์สไตล์—๑๒ มิ.ย. ๖๓

ซีเอโล สกายบาร์แอนด์เรสเตอรองท์ ชวนคุณมาอิ่มอร่อยกับเมนูระดับพรีเมียม รังสรรค์เมนูจาก Executive Chef พร้อมชมวิวอันตระการตาแบบพาโนรามา 360 องศา พร้อมมอบดีลพิเศษสุดๆ เพียงปีละครั้งกับ Cash Voucher ในราคาใบละ 2,000 บาท โดยเพิ่มมูลค่าให้คุณใช้ได้ถึง 2,500