เซเลบริตี้ร่วมออกร้านตลาดศิษย์เก่า สนุกสนาน อบอุ่นกับพี่น้องร่วมสถาบัน ที่งาน U MARKET PLACE ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล 7 สาขา ใน กรุงเทพฯ

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันพฤหัสบดีที่ ๔ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๓:๕๓ น.
กรุงเทพฯ--4 มิ.ย.--เซ็นทรัลพัฒนา

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) จัดงาน U MARKET PLACE ตลาดรวมพลศิษย์เก่าและคนรักสถาบัน ที่รวมสินค้าอาหารและของใช้ กว่า 270 ร้านค้า จากเพจร้านค้าออนไลน์คอมมูนิตี้ ของศิษย์เก่าสถาบันชื่อดัง นำมาสู่ออนกราวน์มาร์เก็ต เพื่อช่วยสนับสนุน และกระตุ้นเศรษฐกิจ ภาคธุรกิจรายย่อย SMEs ในช่วงวิกฤตการณ์โควิด-19 ให้พ่อค้า แม่ค้า หน้าใหม่ได้มีช่องทางในการจัดจำหน่าย อาทิเช่น กลุ่มศิษย์เก่า CU MARKET ร้าน Kanomglom ขนมเบื้องศาลาแดง และขนมโตเกียวแบบDIY, ร้านกงชง ชานมสิงคโปร์, Food Family by Hokkee อาหารจีนสูตรดั้งเดิม, กลุ่มศิษย์เก่า TU MARKET ร้านปูปักหมุด แซ่บสุขภาพดีกับปูดองโอโซน เจ้าแรกของโลก, เสี่ยวจูจู หมูแปรรูปลุคครีเอทีฟ, Perfect Partner กระเป๋ากระดาษ วัสดุ Eco-friendly, Herchemist   แบรนด์เสื้อผ้า แฟชั่นสุดชิค, Scoops & Smiles Homemade Gelato สูตรพิเศษ, กลุ่มศิษย์เก่า KU MARKET จากรั้วมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ร้านกายาสุขะ คาเฟ่ ขนมปังอบชีส ผักโขมอบชีส, Choushoes รองเท้าหนังแกะ ดีไซน์สุดคราฟต์, กลุ่มศิษย์เก่า MARKET จากรั้วศิลปากร อาโป้ย ARPOY แฮ่กึ๊นกุ้งจักรพรรดิ์, ร้านBelka สุดยอดเค้กน้ำผึ้งสูตรดั้งเดิมจากรัสเซีย ฯลฯ

อีกทั้งยังมี ร้านค้าจาก 4 เซเลบริตี้ศิษย์เก่า ได้นำสินค้า อาหาร เสื้อผ้า มาร่วมจัดจำหน่ายด้วยกันในงานนี้

คุณโบว์ ณชา จึงกานต์กุล ซึ่งเป็นศิษย์เก่าจากคณะรัฐศาสตร์ จุฬาฯ กล่าวว่า พอได้ยินว่าจะมีงาน U MARKET PLACE ตลาดศิษย์เก่า ก็รู้สึกอบอุ่น เหมือนได้มาทำกิจกรรมกับพี่น้องร่วมสถาบัน โบว์ตั้งใจครีเอทสแน็คสุดพิเศษ “หมูเขย่า DIY ทรงเครื่อง U MARKET LIMITED EDITION” ขึ้นมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ นอกจากนั้นยังมี หมูเส้นกรอบเสวย

เปี๊ยะโบราณ

เตาถ่านสองเทียน และสินค้าขายดีตลอดกาลอย่าง All time Favorite items Snack by KUNNA มีทั้งผลไม้อบแห้ง และ ขนมอบกรอบรสชาติต่างๆ แล้วเจอกันที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ตั้งแต่วันที่ 1 – 7 มิถุนายน นี้ นะคะ

ด้านคุณแม่คนสวยอย่าง คุณแคท วันทิตา ลิ่วเฉลิมวงศ์ ศิษย์เก่าจากคณะนิติศาสตร์ จุฬา กล่าวว่า พอรู้ว่าจะมีงานนี้ ก็รู้สึกอยากมามากค่ะ ดีใจที่ได้มาร่วมออกบูธค้าขายกับพี่น้อง ม. เดียวกัน แคทเลือกสินค้า 3 อย่างมาจำหน่าย “ภายใต้แบรนด์ CathPopUpStore” มีเสื้อผ้าสไตล์ Travel Dress ทั้งแบบเป็นชุดกระโปรง เสื้อ และ กางเกง ที่ทำจากผ้าไหมสาตินคุณภาพดี อีกทั้งยังมีหน้ากากอนามัยแบบผ้า และขนมเห็ดทอดอบกรอบ“เด็กหัวเห็ด” ที่ทำเองในแบบโฮมเมดค่ะ แคทขอเป็นกำลังใจให้พ่อค้า แม่ค้า นักธุรกิจรายย่อยทุกคน   ฝันฝ่าอุปสรรค์สู้วิกฤตโควิด – 19 ไปด้วยกันนะคะ แล้วเจอกันที่เซ็นทรัลพลาซา พระราม 2 วันที่ 10 – 17 มิ.ย. เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว วันที่ 15-22 มิถุนายน 2563 และ 1- 7 กรกฎาคม 2563 เซ็นทรัลเฟสติวัลอีสต์วิลล์ นะคะ

คุณพีเจ จิรวุฒิ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา ก็เป็นอีกหนึ่งศิษย์เก่าจากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ กล่าวว่า ดีใจครับที่ได้มีโอกาสมาร่วมออกบูธกับศิษย์สถาบันเดียวกัน งานนี้ผมนำน้ำผลไม้จากแบรนด์ Pinna Juicery มาร่วมจำหน่ายภายในงานด้วยครับ เป็นน้ำผลไม้สกัดเย็น Homemade cold-pressed 100% ที่เราสกัดเอาน้ำจากผลไม้ล้วนๆ สดทุกหยด ปราศจากน้ำตาล ไม่ผสมน้ำ และไม่ใส่สารกันบูด เพื่อให้ทุกคนได้ดื่มน้ำผลไม้ดีๆ เพื่อสุขภาพที่ดีกันครับ เจอกันได้ที่เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว ในวันที่ 23-30 มิถุนายน 63 และ เซ็นทรัลเฟสติวัลอีสต์วิลล์ วันที่ 8 -14 กรกฏาคม 2563

คุณสองพี่น้องสาวสวย บูบี และ ปูเป้ ซึ่งคุณเป็นก็ได้เป็นศิษย์เก่าจากจุฬา ฯ คณะ INDA กล่าวว่า ชอบที่ทางเซ็นทรัลจัดงานแบบนี้ขึ้นมาภายในศูนย์การค้าค่ะ ทำให้เราได้ช้อปปิ้งในตลาดแบบสะดวกสบาย เย็นๆ แล้วก็มีสินค้าดีๆที่คัดสรรค์มาแล้วให้เลือกมากมาย งานนี้เราได้นำสินค้าจากแบรนด์ Varithorn มาออกบูธ อาทิเช่น หน้ากากผ้ากันไวรัส ที่เราเป็นเจ้าแรกๆในไทยที่ใช้เทคโนโลยี anti-microbial fabrics ผ้าที่ถูกการเคลือบ silver ION(AG+) ซึ่งเป็นการป้องกันและลดการเติบโตหรือแพร่กระจายของพวกไวรัสได้ 99.99% ใช้ซ้ำได้ถึง 50 ครั้ง และมีเสื้อผ้าด้วยนะคะ แล้วเจอกันที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ในวันที่ 15-22 มิ.ย. 2562 และ สาขา เซ็นทรัลเฟสติวัลอีสต์วิลล์ วันที่ 1-7 ก.ค. 2563

สุดท้ายนี้เซเลบริตี้ทุกท่านฝากความห่วงใย ถึงทุกคนที่อยากมาเที่ยวงานนี้ ยังไงก็ต้องไม่ลืมใส่หน้ากาก พกเจลทำความสะอาดติดตัว เว้นระยะห่าง และปฏิบัติตามแผนแม่บท “เซ็นทรัล สะอาด มั่นใจ” เพื่อให้ทุกคนเข้ามาใช้บริการได้อย่างสบายใจหายห่วงค่ะ   และก็อย่าลืม Scan QR Code ไทยชนะ เพื่อ check in check out ก่อนและหลังเข้าใช้บริการในศูนย์การค้า และร้านต่างๆนะคะ ขอให้ทุกคนใช้ชีวิตแบบ New Normal อย่างมีความสุข

เริ่มเปิดตลาดตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน - 31 กรกฎาคม 2563 บนพื้นที่ภายในศูนย์การค้า เซ็นทรัลฯ 7 สาขา ทั่วกรุงเทพฯ ดังต่อไปนี้

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ 1 - 14 มิถุนายน 2563ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา ลาดพร้าว 1 - 30 มิถุนายน 2563ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล อีสต์วิลล์ 1 มิถุนายน – 29 กรกฏาคม 2563ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา พระราม 2 10 -17   มิถุนายน 2563ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา พระราม 3 1 -31 กรกฏาคม 2563         ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา ปิ่นเกล้า 2 – 15 มิถุนายน 2563ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา ศาลายา 14 -31 กรกฏาคม 2563

วช. เลื่อนจัดงาน "จากหิ้งสู่ห้าง"ครั้งที่ 2

กรุงเทพฯ--7 มี.ค.--วช. ตามที่สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.) กำหนดจัดงานเพื่อนำเสนอผลการดำเนินงานโครงการวิจัยบูรณาการ "จากหิ้งสู่ห้าง" ครั้งที่ 2 ระหว่างวันที่ 9 - 10 มีนาคม 2548 ณ ห้องบางกอก คอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ ชั้น 4 และชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพ...

ผู้ว่าฯกทม. ชูนโยบายด้านการท่องเที่ยว เปิดตัวแคมเปญ "ที่สุดในกรุงเทพฯ"

กรุงเทพฯ--9 ก.พ.--กทม. เมื่อวานนี้ (วันที่ 8 ก.พ.48 เวลา 11.00 น.) ที่ห้องอเนกประสงค์ ชั้น 1 ศาลาว่าการกทม. นายอภิรักษ์ โกษะโยธิน ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร แถลงนโยบายด้านการท่องเที่ยวของกรุงเทพมหานคร ภายใต้แคมเปญ "ที่สุดในกรุงเทพฯ" เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจของ...

ภาพข่าว: กิมเอ็ง ลงนามเซ็นสัญญาเช่าพื้นที่ ดิ ออฟฟิศเซส แอท เซ็นทรัลเวิลด์

กรุงเทพฯ--8 ก.พ.--กิมเอ็ง (ประเทศไทย) นายมนตรี ศรไพศาล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์ กิมเอ็ง (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) และนายกอบชัย จิราธิวัฒน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ร่วมลงนามในสัญญาเช่าอาคารดิ ออฟฟิศเซส แอท เซ็...