ไปเที่ยวให้หายคิดถึง. . . ณ โรงแรมเคปนิทรา หัวหิน กับข้อเสนอพิเศษสุดสำหรับการพักผ่อน พร้อมเปิดให้บริการ 1 กรกฎาคม 2563

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันพฤหัสบดีที่ ๔ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๓:๑๙ น.
กรุงเทพฯ--4 มิ.ย.--โรงแรมในเครือ เคป & แคนทารี โฮเทลส์

โรงแรมเคปนิทรา หัวหิน ในเครือเคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ เปิดให้บริการอีกครั้งพร้อมมาตรการด้านความสะอาดและความปลอดภัยให้คุณมั่นใจกับการพักผ่อนสไตล์นิวนอร์มอล ตั้งแต่เดือนกรกฎาคม 2563 นี้เป็นต้นไป พร้อมชวนคุณไปเที่ยวทะเลหัวหินให้หายคิดถึงกับแพ็กเกจบัตรกำนัลที่พักสุดพิเศษ ในราคาเริ่มต้นเพียง 4,300 บาทสุทธิ *เปิดจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 1 – 15 มิถุนายน 2563 นี้เท่านั้น (สำหรับการเข้าพักตั้งแต่ 1 กรกฎาคม – 23 ธันวาคม 2563)

*บัตรกำนัลห้องพักโรงแรมหรู 3 แพ็กเกจ ในราคาสุดว้าวพร้อมรับอภินันทนาการมากมาย (ทุกห้องพักมีสระว่ายน้ำส่วนตัว)

1.รีไวทัลไลซิ่ง แพ็กเกจ (Revitalising Package) ราคาเพียง 4,300 บาทสุทธิ ต่อ 1 คืน (อาทิตย์ - ศุกร์)

บัตรกำนัลห้องพักสกายพูลสวีท พร้อมอภินันทนาการอาหารเช้า สำหรับ 2 ท่าน และรับสิทธิ์ เลทเช็คเอาท์ได้ถึงเวลา 16.00 น. (ขึ้นอยู่กับจำนวนห้องพักที่ว่าง)

2.รีจูวีเนตติ้ง แพ็กเกจ (Rejuvenating Package) ราคาเพียง 13,500 บาทสุทธิ ต่อ 2 คืน (อาทิตย์ - ศุกร์)

บัตรกำนัลห้องพักสกายพูลสวีท พร้อมอภินันทนาการอาหาร 3 มื้อ (Full Board) สำหรับ 2 ท่าน, ชุดน้ำชายามบ่าย 1 ชุด, บริการสปาทรีตเม้นท์ ระยะเวลา 60 นาที 1 ครั้งสำหรับ 2 ท่าน ณ เคปสปา และ รับสิทธิ์เลทเช็คเอาท์ได้ถึงเวลา 16.00 น. (ขึ้นอยู่กับจำนวนห้องพักที่ว่าง)

3.ซิมพลิลักซ์ชัวรี่ แพ็กเกจ (Simply Luxury Package) ราคาเพียง 30,000 บาทสุทธิ ต่อ 1 คืน (จันทร์ -   อาทิตย์) ***พร้อมรับฟรีทันทีบัตรกำนัลห้องพักอีก 1 ใบ

บัตรกำนัลห้องพักนิทรารมณ์สวีท พร้อมอภินันทนาการอาหารเช้า สำหรับ 2 ท่าน (ห้องนิทรารมณ์สวีท เพนท์เฮาส์สุดหรูของโรงแรมฯ มีพื้นที่ใช้สอยกว่า 300 ตรม. มีห้องนอนขนาดใหญ่โอ่อ่า ห้องนั่งเล่นสวยงามขนาดกว้างขวาง สามารถปรับเปลี่ยนเป็นห้องนอนได้ สระว่ายน้ำส่วนตัวขนาด 13 เมตร ห้องรับประทานอาหาร และระเบียงอาบแดดบนชั้นดาดฟ้าส่วนตัว)

สิทธิพิเศษและเงื่อนไข

กรุณาชำระเงินค่าบริการล่วงหน้าเต็มจำนวน และไม่สามารถขอยกเลิกบัตรกำนัลห้องพักนี้ หรือคืนเงินทุกกรณีบัตรกำนัลห้องพักนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขายอื่นได้โรงแรมฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงอภินันทนาการและเงื่อนไขตามความเหมาะสมโดยไม่ต้องมีการแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองแพ็กเกจได้ที่ ฝ่ายสำรองห้องพัก โรงแรมเคปนิทรา หัวหิน โทร +66 (0) 3251 6600 อีเมล: reservations@capenidhra.com ฝ่ายขายกรุงเทพฯ โทร +66 (0) 2253 3791-7

โรงแรมในเครือเคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์

ให้ความสำคัญกับมาตรการรักษาความสะอาดและความปลอดภัยของลูกค้าผู้เข้าพักทุกท่าน รวมทั้งการเว้นระยะห่างทางสังคม พร้อมสนองนโยบายของภาครัฐในการป้องกันการแพร่ระบาดของโคโรนาไวรัสในทุกพื้นที่ ตั้งแต่ทางเข้าโรงแรมฯ ห้องอาหาร สปา ฟิตเนสเซ็นเตอร์ ห้องพัก ห้องครัว พื้นที่สาธารณะโรงแรมฯ ซึ่งห้องพักทุกห้องได้รับการทำความสะอาดเป็นพิเศษทุกครั้งก่อนรับบริการลูกค้าท่านต่อไป โดยใช้แอลกอฮอล์ 75% ทำความสะอาดบริเวณพื้นผิวสัมผัสบ่อยครั้ง เช่น สวิตช์และแผงควบคุมอุปกรณ์ ลูกบิดประตู ตู้เสื้อผ้า รีโมทคอนโทรล โต๊ะ เก้าอี้ ฯลฯ พร้อมเปิดประตูและหน้าต่างขณะทำความสะอาดเพื่อให้มีอากาศถ่ายเทสะดวก นอกจากนี้ ได้นำส่งน้ำดื่ม น้ำแข็ง น้ำประปา น้ำจากสระว่ายน้ำ ไปยังห้องแลปปฏิบัติการที่ได้มาตรฐานเพื่อเช็คคุณภาพความสะอาดของน้ำภายในโรงแรมทุกสัปดาห์อย่างต่อเนื่อง และลูกค้าสามารถมั่นใจกับความสะอาดของบริการซักรีดเสื้อผ้าจากภายในโรงแรมของเราเอง ในส่วนของพนักงานได้มีการจัดอบรมด้านสุขลักษณะจากหมอและเภสัชกรอย่างต่อเนื่อง อีกทั้ง ได้รับการวัดอุณหภูมิร่างกายก่อนเข้าทำงานรวมถึงสวมใส่หน้ากากอนามัยขณะให้บริการ เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าทุกท่านที่ไว้วางใจมาใช้บริการโรงแรมในเครือ เคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์

ภาพข่าว: เคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ บริจาคเงิน

เมื่อเร็วๆนี้ คุณธีรวัลคุ์ ปังศรีวงศ์ (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้จัดการแผนกพัฒนาโครงการ และคุณฐิติเทพ เจียกเจิม (ขวาสุด) ผู้บริหารโรงแรมแคนทารี อยุธยา เป็นตัวแทนโรงแรมในเครือ เคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ มอบเงินจำนวน 200,000 บาท ให้กับพระครูปลัดกิ่ง (กลาง)...

นิตยสาร เคปแอนด์แคนทารี เล่มที่ 3 มีให้อ่านแล้ว

โรงแรมในเครือเกษมกิจ โฮเทลส์ ชวนท่านร่วมเปิดประสบการณ์กับสาระความรู้ และเรื่องราวอันหลากหลายในนิตยสาร cape+kantary (นิตยสาร เคปแอนด์แคนทารี) เล่มที่ 3 เล่มนี้จะมาในธีมท้องทะเล เริ่มที่เรื่องน่าสนใจของ จ.ภูเก็ต เกาะที่ถูกขนานนามว่าไข่มุกแห่งอันดามัน,...

โรงแรมเคป นิทรา หัวหิน กำหนดเปิดให้บริการ 1 กุมภาพันธ์ 2554 เปิดตัว เคปนิทรา โรงแรมหรูใจกลางหัวหิน ความสุขที่แท้จริงของวันพักผ่อน

โรงแรมเคป นิทรา หัวหิน โรงแรมใหม่ล่าสุดในเครือเคป โฮเทล คอลเล็คชั่น พร้อมเปิดให้บริการแล้วในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2554 ด้วยทำเลที่ตั้งที่ดีที่สุดของหัวหิน ติดชายหาดทรายขาว ห้องพักขนาดใหญ่เป็นพิเศษ สะดวก สบายและให้ความรู้สึกผ่อนคลาย...