ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน และ เดอะ บาราย ยกระดับมาตรการด้านความปลอดภัย และความสะอาดเพิ่มความมั่นใจให้กับแขกผู้เข้าพัก

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันพฤหัสบดีที่ ๔ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๓:๒๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--4 มิ.ย.--ไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน

โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน และ เดอะ บารายคำนึงถึงสุขภาพและความปลอดภัยของแขกผู้เข้าพักและพนักงานเป็นสิ่งที่สำคัญมากที่สุด โรงแรมได้มีการเตรียมการในการต้อนรับทุกท่านเข้าพักในโรงแรมของเราอย่างสบายใจ

โรงแรมได้มีการยกระดับมาตรการการรักษาความสะอาดและความปลอดภัยด้วยโปรแกรมที่เรียกว่า “HY-giene ซึ่งเน้นในเรื่องระบบการจัดการและขั้นตอนทางการทำความสะอาด   ดังนี้

เช็คอิน

แขกผู้เข้าพักสามารถใช้แอพพลิเคชั่นในการเช็คอินและเป็นกุญแจห้องพักแขกผู้เข้าพักทุกท่านจะถูกวัดอุณหภูมิร่างกายก่อนเข้าพักในโรงแรมทุกครั้งแผนกต้อนรับจะมีฉากอะคริลิคกั้น และพนักงานจะเว้นระยะห่างจากแขกผู้เข้าพักอย่างน้อย 1.5 เมตรปากกาและคีย์การ์ดจะถูกทำความสะอาดและฆ่าเชื้อทุกครั้งหลังจากการใช้งานเจลล้างมือแอลกอฮอล์จะถูกจัดไว้ในทุกจุดของพื้นที่สาธารณะ

ในห้องพัก

พื้นผิวที่ถูกสัมผัสบ่อยจะถูกทำความสะอาดและฆ่าเชื้อด้วยน้ำยาทำความสะอาดคุณภาพสูงเครื่องปรับอากาศและกรองอากาศจะถูกทำความสะอาดอย่างสม่ำเสมอสามารถขอรับเจลล้างมือแอลกอฮอล์ได้ด้วยการติดต่อแผนกต้อนรับผ้าทำความสะอาดอเนกประสงค์เพิ่มอยู่ในชุด amenities

พื้นที่สาธารณะ

พื้นผิวที่ถูกสัมผัสบ่อยจะถูกทำความสะอาดและฆ่าเชื้อด้วยน้ำยาทำความสะอาดคุณภาพสูงทุกๆ 2 ชั่วโมงเจลล้างมือแอลกอฮอล์จะถูกจัดวางในทุกๆจุดของพื้นที่สาธารณะและพื้นที่ๆถูกสัมผัสบ่อยครั้ง

อาหารและเครื่องดื่ม

ระบบการจัดการอาหารตรงตามมาตรฐานสากลใบรับรองมาตรฐานการผลิตที่มีมาตรการป้องกันอันตราย ที่ผู้บริโภคอาจได้รับจากการบริโภคอาหาร (HACCP) การันตีว่าอาหารมีความสะอาดและปลอดภัยโต๊ะ เก้าอี้และเครื่องปรุงรสบนโต๊ะจะถูกทำความสะอาดทุกครั้งหลังถูกใช้งานช้อน มีด ส้อมจะถูกบรรจุอยู่ภายในผ้าเช็ดปากพนักงานใส่หน้ากากอนามัยและถุงมือยางเมื่อปฏิบัติงานผ้าทำความสะอาดอเนกประสงค์ฉากอะคริลิคกั้นสำหรับสเตชั่นทำอาหาร

เดอะ บาราย สปา

การรักษาระยะห่างระหว่างผู้รับบริการและพนักงานพนักงานใส่หน้ากากอนามัยเมื่อปฏิบัติงานขอความร่วมมือผู้รับบริการอาบน้ำก่อนเข้าทำทรีทเม้นท์พนักงานนวดวัดไข้ตนเองทุกครั้งก่อนให้บริการห้องซาวน่าและห้องอบไอน้ำสามารถเข้าใช้ได้สูงสุด 2 ท่านต่อ 1 ครั้งและต้องจองล่วงหน้าอย่างน้อย 1 ชั่วโมงห้องทรีทเม้นท์และอุปกรณ์ภายในจะถูกทำความสะอาดและฆ่าเชื้อทุกครั้งหลังใช้งาน

กิจกรรมสำหรับผู้เข้าพัก

รักษาระยะห่างระหว่างบุคคลในห้องออกกำลังกายห้องออกกำลังกายสามารถใช้ได้สูงสุด 3 ท่านต่อครั้ง

ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับแขกผู้เข้าพักทุกท่าน พร้อมมาตรการการดูแลความปลอดภัยและรักษาความสะอาดอย่างเข้มข้นเพื่อสร้างความมั่นใจว่าแขกผู้เข้ามาใช้บริการจะได้พักผ่อนอย่างสบายและมีความสุข


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: เดอะ บาราย โรงแรมสปาสุดหรู ฉลองครบรอบ 8 ปีแห่งความสำเร็จ เปิดตัว THE BARAI MUSICAL JOURNEY

คุณแซมมี่ คาโรลุส ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน และ เดอะ บาราย จัดงานฉลองครบรอบ 8 ปี เดอะ บาราย โรงแรมสปาสุดหรู ในวันอาทิตย์ที่ 1 มีนาคม พ.ศ. 2558 ที่ผ่านมา พร้อมเปิดตัวอัลบั้มเพลง THE BARAI MUSICAL JOURNEY โดย C-M Carlsson...

ภาพข่าว: ประชุมสัมมนาสรรพากรภาค สรรพากรพื้นที่ ทั่วราชอาณาจักร ประจำปีงบประมาณ 2551

นายศานิต ร่างน้อย อธิบดีกรมสรรพากร เป็นประธานเปิดการประชุมสัมมนาสรรพากรภาค สรรพากรพื้นที่ ทั่วราชอาณาจักร เพื่อมอบนโยบายและทิศทางในการบริหารราชการกรมสรรพากรประจำปีงบประมาณ 2551 ณ โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน เมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายน 2550 ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง