ฉลองความสำเร็จ ก้าวเข้าสู่ปีที่ 8 ของโรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันศุกร์ที่ ๒๐ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๖:๕๒ น.
กรุงเทพฯ--20 มี.ค.--โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ

โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ (The Okura Prestige Bangkok) เปิดให้บริการครั้งแรกเมื่อวันที่ 14 พฤษภาคม 2555 ซึ่งในปีนี้โรงแรมฯ จะครบรอบ 8 ปีแห่งความสำเร็จ โดยได้รับการยอมรับจากนักเดินทางจำนวนมากทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติ โดยนำหลักปรัชญา “Best A.C.S.” ของโอกุระ มาใช้บริหารโรงแรมด้วยความมุ่งมั่นที่จะสร้างโรงแรมที่มีห้องพักที่ดีที่สุด (Best Accommodation) มีการบริการอาหารและเครื่องดื่มที่ดีที่สุด (Best Cuisine) และ มีการบริการที่ดีที่สุด (Best Service) โดยมีพันธกิจสำคัญ ที่ได้นำเอาหลักการบริหารงานบริการจากประเทศญี่ปุ่นมาใช้เพื่อให้บริการ ได้แก่ Omotenashi (โอโมเตะนาชิ) ซึ่งคือการมอบการบริการด้วยความจริงใจเหนือความคาดหมาย Wa (วะ) ความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน และ Kaisen (ไคเซน) คือการพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อการบริการที่เป็นเลิศในทุก ๆ ด้าน

เนื่องในโอกาสอันดีนี้ ทางโรงแรมฯจึงขอมอบข้อเสนอพิเศษเพื่อสมนาคุณแก่ลูกค้าทุกท่าน เมื่อสำรองห้องพักพร้อมอาหารเช้า 1 คืนจะได้รับส่วนลดพิเศษทันที 8% เมื่อสำรองห้องพัก 2 คืนได้รับส่วนลดเพิ่มเป็น 16% และรับส่วนลดเพิ่มเป็นทวีคูณตามจำนวนคืนที่เข้าพักสูงสุดถึง 40% เมื่อสำรองห้องพัก 5 คืนเป็นต้นไป

ราคาห้องพักพร้อมอาหารเช้าเริ่มต้นที่ 4,860++ บาท ต่อคืนสำหรับห้องพักแบบดีลักซ์ ราคารวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน สามารถเลือกรับประทานบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าที่ห้องอาหาร อัพ แอนด์ อะบัฟ (Up & Above) หรืออาหารเช้าแบบญี่ปุ่นที่ห้องอาหารยามาซาโตะ (Yamazato) ส่วนลูกค้าที่เลือกสำรองห้องพักแบบ โอกุระ คลับ (Okura Club) เป็นต้นไป จะได้สิทธิใช้บริการคลับ เล้าจน์ (Club Lounge) บนชั้น 33 ของโรงแรม ซึ่งให้บริการของว่างและเครื่องดื่มตลอดทั้งวัน บริการเครื่องดื่มค็อกเทลยามเย็น ตั้งแต่เวลา 17.30 น.ถึง 19.30 น. นอกจากนั้นยังได้รับบริการพิเศษอีกหลายรายการ อาทิ บริการซัก รีด เสื้อผ้า 2 ชิ้นต่อวันระหว่างที่เข้าพัก บริการ เช็คอิน (Check in) และ เช็คเอ้าท์ (Check out) ภายใน คลับ เล้าจน์ และบริการอื่น ๆ อีกมากมาย

จุดเด่นของโรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ ที่ไม่ควรพลาดเมื่อได้ใช้บริการ คือประสบการณ์การรับประทานอาหารที่ห้องอาหารเอเลเมนท์ (Elements) ห้องอาหารที่ได้รับรางวัล 1 ดาวมิชลิน จากคู่มือแนะนำร้านอาหารและที่พักระดับโลก 'มิชลิน ไกด์’ ลิ้มลองอาหารญี่ปุ่นรสชาติต้นตำรับที่ห้องอาหารญี่ปุ่นยามาซาโตะ ห้องอาหารระดับ “มิชลิน เพลท” (Michelin Plates) หรือจะผ่อนคลายกับการบริการที่ ดิ โอกุระ สปา และว่ายน้ำในสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ขนาด 25 เมตรที่เป็นจุดเช็คอินยอดนิยมแห่งหนึ่งของกรุงเทพมหานคร

ข้อเสนอพิเศษฉลองความสำเร็จปีที่ 8 นี้มอบให้ทุกท่านที่สำรองห้องพักผ่านทาง www.okurabangkok.com หรือติดต่อแผนกสำรองห้องพัก ของโรงแรม ระหว่างวันที่ 1 - 8 เมษายน 2563 เท่านั้น โดยสามารถเข้าพักได้ถึงวันที่ 30 กันยายน 2563

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพักได้ที่เว็บไซต์ www.okurabangkok.com หรือติดต่อแผนกสำรองห้องพัก ของโรงแรม โทร 02 687 9000 อีเมล์ reservations@okurabangkok.com

ราคาห้องพักยังไม่รวมค่าบริการและภาษีมูลค่าเพิ่ม

ภาพข่าว: งานเปิดตัว THE WHITE CARD บัตรสมาชิกเอกสิทธิ์สุดเอ็กซคลูซีฟล่าสุดหนึ่งเดียวในไทย ณ โรงแรมสุโขทัย กรุงเทพฯ

มิสเตอร์ แซมเมียร์ ไวล์เดอแมนน์, มิสเตอร์ ซาเรซ่า อิสวาร่า และ มิสเตอร์ เกรเกอรี่ เมโดวส์ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ, โรงแรมรายาวดี กระบี่ และ โรงแรมสุโขทัย กรุงเทพฯ ในเครือ The Leading Hotels of the World...

Photo Release: The Launch of ‘The White Card’, a unique and one of a kind loyalty programme, at The Sukhothai Bangkok

A Trio of Thailand’s Leading Hotels of the World launches ‘The White Card’ - Mr. Samir Wildemann, Mr. Syahreza Ishwara and Mr. Gregory Meadows, respectively the General Managers of The Okura Prestige Bangkok, Rayavadee Krabi and The...