พักผ่อนใจกลางธรรมชาติในห้องระดับแกรนด์ คลับ สองคืนขึ้นไป รับส่วนลดเพิ่มอีก 10% พร้อมอาหารเช้าและสิทธิประโยชน์ห้องคลับ

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันศุกร์ที่ ๒๐ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๗:๒๙ น.

กรุงเทพฯ--20 มี.ค.--โรงแรมเลอ เมอริเดียน สุวรรณภูมิ กรุงเทพฯ กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา

ค้นพบมุมสบายให้คุณได้ผ่อนคลายท่ามกลางธรรมชาติเพียง 20 นาทีจากบีทีเอสสถานีอุดมสุข ณ โรงแรมเลอ เมอริเดียน สุวรรณภูมิฯ ขยายเวลาแห่งการพักผ่อนในห้องพักระดับ แกรนด์ คลับ หรือ แกรนด์ สวีท อย่างน้อยสองคืนขึ้นไปแล้วรับส่วนลดเพิ่มอีก 10% พร้อมสิทธิประโยชน์เฉพาะห้องคลั บริการรถรับ-ส่งฟรีสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิและอาหารเช้าสำหรับสองท่าน

มอบความสะดวกสบายอย่างมีสไตล์ให้กับวันหยุดของคุณ ณ โรงแรมเลอ เมอริเดียน สุวรรณภูมิ กรุงเทพฯ กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา ในห้องห้องพักดีไซน์เรียบหรู โอ่โถงด้วยขนาดห้องพักเริ่มต้นที่ 48 ตารางเมตรพร้อมระเบียงส่วนตัวทุกยูนิต ให้คุณได้สัมผัสวิวสนามกอล์ฟเขียวชะอุ่มอันสดชื่น หรือขยายพื้นที่แห่งความสุขให้กว้างขึ้นอีกกับห้อง แกรนด์ สวีท ด้วยความกว้างถึง 103 ตารางเมตร มาพร้อมกับห้องนั่งเล่น ระเบียงอเนกประสงค์สองส่วนรับวิวสนามกอล์ฟ ห้องน้ำขนาดใหญ่พร้อมอ่างอาบน้ำทรงกลมและตู้เสื้อผ้าแบบ วอล์ก-อิน     สัมผัสรีสอร์ทใกล้ๆกรุงเทพฯใจกลางสนามกอล์ฟที่รายล้อมด้วยธรรมชาติและทะเลสาบ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อตอบโจทย์ความต้องการแห่งการพักผ่อน อาทิ สระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้พูล ห้องอาหารนานาชาติเลเทส เรซิพี เสิร์ฟจานเด็ดคัดสรรจากทั่วโลก เอ็กซ์โพลร์ สปา แบรนด์สปาเอกลักษณ์ที่คิดค้นโดย เลอ เมอริเดียน ฟิตเนส เซ็นเตอร์ ห้องอาหารอิตาเลียนฟาโวลา โดยเอ็กเซ็คคิวทีฟเชฟฟาบิโอ เกงกินี หรือเลือกจิบเครื่องดื่มแก้วโปรดที่ละติจูด 13?39' บาร์ ทั้งกาแฟหอมกรุ่น อิลลี จากอิตาลีหรือเมนูเครื่องดื่มสปาร์คกลิ้งและอีกมากมายในยามเย็น

สิทธิประโยชน์สำหรับท่านลูกค้าที่สำรองห้องพักโปรโมชั่น Club Indulgence เมื่อจองห้องพักสองคืนในระดับห้อง แกรนด์ คลับ ขึ้นไปรับส่วนลดค่าห้องพักอีก 10% ด้วยรหัสการจอง ARN พร้อมสิทธิประโยชน์เพิ่มเติม อาทิ:

บุฟเฟต์อาหารเช้า ณ ห้องอาหารเลเทส เรซิพี สำหรับ 02 ท่าน
  • ลิ้มลองบาร์อาหารทานเล่นหลากรสพร้อมเครื่องดื่มที่ร่วมรายการ อาทิ ไวน์ เบียร์ ค้อกเทล ซอฟท์ดริ้งส์ที่ละติจูด 13?39' บาร์ตั้งแต่เวลา 17:00 – 20:00 น. ทุกวัน
  • บริการรถรับ-ส่งสบามบินนานาชาติสุวรรณภูมิทุกๆ 30 นาที และบริการรถรับ-ส่งศูนย์การค้าเมกาบางนาและบีทีเอสสถานี อุดมสุข สามเที่ยวต่อวัน เดินทางออกจากรีสอร์ทเวลา 10:00 น. 13:00 น. และ 15:00 น. และจากบีทีเอสสถานีอุดมสุขเวลา 10:30 น. 13:30 น. และ 15:30 น.ส่วนลดค่าธรรมเนียมสนามกอล์ฟซัมมิท วินด์มิลล์ กอล์ฟ คลับ 20%บริการซักรีด 02 ชิ้นต่อท่านต่อวัน
CLUB INDULGENCE
  • สำรองห้องพักโดยตรงที่
  • โทรศัพท์ 02 118 7777
  • อีเมล reservations.lmsb@lemeridien.com
  • ลิ้งก์สำรองห้องพัก http://bit.ly/Club-Indulgence (รหัสการจอง ARN)
  • เยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราได้ที่ www.lemeridiensuvarnabhumi.com

ติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นกับเราโดยตรงก่อนใครผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียของเราได้ที่