ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ทรัสต์ 'AIMCG’ ชวนเที่ยว 'พอร์โต้ ชิโน่’ ศูนย์การเรียนรู้ที่ใหญ่ที่สุดในสมุทรสาคร ปรับโฉม เจาะกลุ่มครอบครัวยุคใหม่ พร้อมมาตรการป้องกันโควิด-19

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันพุธที่ ๑๘ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๓:๓๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--23 มี.ค.--ทริปเปิล เอท ไอเดียส์

ทรัสต์ 'เอไอเอ็ม คอมเมอร์เชียล โกรท’ หรือ 'AIMCG’ ชวนคนไทยและนักท่องเที่ยวร่วมสัมผัสประสบการณ์การเรียนรู้ที่ “พอร์โต้ ชิโน่” (Porto Chino) สินทรัพย์ที่กองทรัสต์ AIMCG เข้าลงทุน ซึ่งได้ปรับปรุงครั้งใหญ่ โดยการปรับพื้นที่ชั้น 2 เป็นศูนย์การเรียนรู้ที่ใหญ่ที่สุดของจังหวัดสมุทรสาคร รวมสถาบันการศึกษาชื่อดังกว่า 10 สถาบัน เพื่อตอบโจทย์กลุ่มครอบครัวยุคใหม่ในจังหวัดและพื้นที่ใกล้เคียง ยกระดับให้เป็นไลฟ์สไตล์มอลล์ที่มีความหลากหลาย สะดวกสบาย และครบครัน พร้อมมาตรการป้องการแพร่ระบาดของโควิด-19 เสริมสร้างความมั่นใจในการใช้บริการ

นายสุเทพ ปัญญาสาคร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดี-แลนด์ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด เปิดเผยว่า “จากที่พอร์โต้ ชิโน่มีจุดเด่นเรื่องทำเลที่ตั้งที่เดินทางเข้าถึงได้สะดวกทางจากเมืองมหาชัย และจังหวัดสมุทรสาคร ประกอบกับตัวโครงการเองมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นอาคารจอดรถใหม่ที่รองรับรถได้กว่า 700 คัน, ร้านอาหารชื่อดัง, ธนาคาร และซูเปอร์มาร์เก็ต ทั้งนี้เพื่อเป็นการเติมเต็มสำหรับครอบครัวยุคใหม่ที่ต้องการความสะดวก สามารถมาที่เดียวแล้วตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ได้ครบ ทางโครงการจึงปรับปรุงครั้งใหญ่ สำหรับพื้นที่ชั้น 2 ให้เป็นศูนย์การเรียนรู้ที่ใหญ่ที่สุดในจังหวัดสมุทรสาคร โดยใช้ชื่อว่า Learning Pier ประกอบไปด้วยสถาบันชื่อดัง อาทิ สถาบันกวดวิชาคุมอง, โรงเรียนดนตรียามาฮ่า, Click Robot, Art De Science, Claywork, Love Language, ไพรัตน์ เทควันโดยิม เป็นต้น” ซึ่งจะปรับปรุงแล้วเสร็จภายในต้นเดือนเมษายนนี้ รวมถึงมีพื้นที่สำหรับเด็ก Kid Free Space ให้บริการฟรีสำหรับลูกค้าที่มาใช้บริการที่พอร์โต้ ชิโน่ อีกทั้งยังร่วมกับสถาบันการศึกษาจัดโปรโมชั่นพิเศษในช่วงปิดเทอม อาทิ รับส่วนลดพิเศษ 30% เมื่อสมัครเรียนภายในมีนาคม 2563 ที่โรงเรียนรักภาษา, ฉลองเปิดร้านสมัครเรียน Click Robot กับ Summer Camp 4 คอร์ส ฟรี 1 คอร์ส พิเศษ Weekend Special ทุกวันเสาร์พบกับกิจกรรมเวิร์คช้อปเสริมพัฒนาการ ให้น้อง ๆ ฝึกทักษะแถมยังสนุกสนานกับกิจกรรม อาทิ ทำพิซซ่าจิ๋ว ปั้นแป้งโด ปลูกต้นไม้ ประดิษฐ์ของเล่นทำมือ เป็นต้น

นอกจากนี้ พอร์โต้ ชิโน่ ยังมีการจัดกิจกรรมและโปรโมชั่นต่างๆ เป็นประจำทุกเดือน สำหรับเดือนมีนาคม พบกับโปรเด็ดจากศูนย์อาหาร Foodport กับมื้อพิเศษในราคาจานละ 20 บาท เฉพาะเมนูสุดคุ้มใน Foodport วันที่ 20 มีนาคม วันเดียวเท่านั้น

อีกทั้งกิจกรรมเอาใจคนรักของผลิตภัณฑ์ท้องถิ่น พอร์โต้ ชิโน่ร่วมกับอตก. และ เกษตรกรจังหวัดสมุทรสาคร จัดงานฟาร์มสุขโปรดีในระหว่างวันที่ 23 - 29 มีนาคม พบกับสินค้าเกษตรคัดเกรด อาทิ ทุเรียน ลำใย ข้าวสาร ไข่ไก่สดจากฟาร์ม ผ้าไหม ต้นไม้ พันธุ์ไม้ และเบญจรงค์ขึ้นชื่อสมุทรสาคร ส่งตรงจากเกษตรกรตัวจริง

ปิดท้ายเดือนในวันที่ 27 มีนาคม ด้วยกิจกรรมที่ร่วมกับสภากาชาดไทย โดยตัวแทนศูนย์รับบริจาคเลือดภาคกลาง จังหวัดราชบุรี จัดงาน “หนึ่งหยดต่อชีวิต ครั้งที่ 21” ณ ห้อง Heartwork Co – Working Space โดยผู้สนใจร่วมบริจาคสามารถลงทะเบียนร่วมงานที่โทร. 098-248-4238”

ทั้งนี้ พอร์โต้ ชิโน่ ยังมีมาตรการยกระดับการป้องกันไวรัสโควิด-19 ในการเฝ้าระวังสุขอนามัยของผู้มาใช้บริการและพนักงาน โดยให้พนักงานสวมหน้ากากอนามัย จัดให้มีเจลแอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อที่จุดต่างๆ มีจุดตรวจวัดไข้ให้กับนักท่องเที่ยวและประชาชนทั่วไป รวมทั้งยังเพิ่มความถี่ในการทำความสะอาดพื้นที่ที่มีจุดสัมผัสสาธารณะบ่อย ๆ เช่น บันไดเลื่อน เคาน์เตอร์บริการ พื้น และห้องน้ำ พร้อมทั้งสบู่เหลวและกระดาษชำระให้เพียงพอต่อการใช้

ทรัสต์ 'AIMCG’ มั่นใจว่า พอร์โต้ ชิโน่ จะเป็นแลนด์มาร์คสำคัญของคนจังหวัดสมุทรสาครและพื้นที่ใกล้เคียง โดยมีแนวทางที่จะสร้างสรรค์กิจกรรมดีๆ เพื่อให้เป็นสถานที่ที่ลูกค้าทุกกลุ่มสามารถเข้าถึงได้ง่าย และจะสร้างประสบการณ์ที่แตกต่างด้วยบริการ และความเข้าใจ ใส่ใจ ดูแลลูกค้าเหมือนคนในครอบครัว

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.portochino.com และเฟซบุ๊คเพจ Porto Chino หรือโทร. 083-109-4499

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: ดี-แลนด์กรุ๊ป เปิดตัว “พอร์โต้ ชิโน่” (Porto Chino) คอมมูนิตี้มอลล์สุดยิ่งใหญ่แห่งแรก บน ถ.พระราม 2

ทีมผู้บริหาร บริษัท ดี-แลนด์กรุ๊ป จำกัด ผู้นำในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในย่านกรุงเทพตอนใต้และสมุทรสาคร นำโดย นายสุเทพ ปัญญาสาคร (ที่ 5 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ และนายศิริพงษ์ สมบูรณ์ (ที่ 3 จากซ้าย) รองกรรมการผู้จัดการ จัดงานเปิดตัวโครงการ “พอร์โต้...

นิร์วานาจัดสัมมนาเส้นทางอาชีพไฮเทคกับแฮกเกอร์แฮกกิ้งค์

กรุงเทพฯ--26 ม.ค.--สถาบันนิร์วานา นิร์วานาสถาบันฝึกอบรมด้านไอทีจัดสัมมนาฟรีประจำเดือนกุมภาพันธ์สองเรื่องเพื่อให้ความรู้สำหรับการวางแผนทำงานกับไอทีกับบริษัทข้ามชาติและอีกงานถอดระหัสแฮกเกอร์เรียนรู้และป้องกัน ในวันที่ 12 และ 19 กุมภาพันธ์ ณ ศูนย์การเรียนรู้...

แหล่งท่องเที่ยวทางทะเลหัวหิน ชะอำ กระแสนิยมยังแรง ทัพนักท่องเที่ยวแห่พักผ่อน วันหยุดปีใหม่คับคั่ง

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ททท. ข่าวจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานภาคกลางเขต 2 รายงานสถานการณ์ท่องเที่ยวในเขตพื้นที่รับผิดชอบ โดยเฉพาะแหล่งท่องเที่ยวหลัก ได้แก่ หัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ และชะอำ จังหวัดเพชรบุรี บรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก นักท่องเ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง