ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

โซฟิเทล นำเสนอโปรแกรมดูแลสุขภาพอันน่าหลงไหล ใจกลางทะเลสาบอินเล ประเทศพม่า

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันอังคารที่ ๑๗ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๖:๒๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--17 มี.ค.--Accor

โซฟิเทล อินเล เลค เมียต มิน จำกัดนิยามใหม่ของแนวคิดการดูแลสุขภาพ ริมผืนทะเลสาบอันสวยงามท่ามกลางเนินเขาและทุ่งนา อันเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางที่โดดเด่นแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ค้นพบตำนานทะเลสาบอินเลและค้นหาตัวตนภายใน

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองครอบรอบหนึ่งปี โซฟิเทล อินเล เลค เมียต มิน ขอนำเสนอโปรแกรมเพื่อสุขภาพระดับลักซ์ชัวรี่แห่งแรกในพม่า ที่เน้นการบำบัดแบบองค์รวม การบำบัดด้วยศาสตร์แบบดั้งเดิม โภชนาการ การออกกำลังกาย และการเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจที่ถูกต้องเกี่ยวกับสุขภาพ โดยแขกผู้เข้าพักสามารถดื่มด่ำไปกับแพคเกจดูแลสุขภาพเพื่อการพักผ่อนที่น่าจดจำ ภายในห้องพักและห้องสวีทจำนวนทั้งหมด 101 ห้องของรีสอร์ทเพื่อสุขภาพแห่งนี้ โดยแบ่งเป็น 5 ประเภทได้แก่ Luxury Rooms จำนวน 36 ห้อง Junior Suites จำนวน 25 ห้อง Prestige Suites จำนวน 12 ห้อง Opera Suites จำนวน 27 ห้อง และ Imperial Suite เพียง 1 ห้อง

แพคเกจ Wellness Discovery มอบสิทธิประโยชน์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น การให้คำปรึกษาด้านสุขภาพก่อนเข้าพัก คลาสโยคะ คลาสฝึกสมาธิตามความความต้องการของแต่ละบุคคล สปาทรีตเม้นต์ มินิบาร์เพื่อสุขภาพภายในห้องพัก และ กิจกรรมฟื้นฟูร่างกายจากภายใน นอกจากนี้ทางโรงแรมยังได้จัดเตรียม ตระกร้าเวลเนสที่ประกอบไปด้วยอุปกรณ์สำหรับออกกำลังกายต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น เสื่อโยคะ เชือกกระโดด ลูกบอล และดัมเบล ไว้ภายในห้องพัก แพคเกจ Wellness Discovery ราคาเริ่มต้นที่ USD180 ต่อท่าน/คืน

“เราดีใจที่จะได้นำเสนอโปรแกรมดูแลสุขภาพอันน่าหลงไหลและสร้างนิยามใหม่ให้กับประสบการณ์การดูแลสุขภาพในประเทศพม่า” David G. Daguise ผู้จัดการใหญ่ประจำ โซฟิเทล อินเล เลค เมียต มิน และ โนโวเทล อินเล เลค เมียต มิน กล่าว “ในสังคมปัจจุบันที่ทุกอย่างเปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว เราอยากให้แขกผู้เข้าพักได้สร้างสมดุลสุขภาพ ที่สอดรับกันระหว่างร่างกาย จิตใจ และ สุขภาวะทางสังคม โดยจะเน้นที่สี่หลักการสำคัญ อันได้แก่ สปาและฟิตเนส, โยคะและการทำสมาธิ, โภชนาการ และวัฒนธรรมประเพณีท้องถิ่น”

โภชนบำบัดกับแนวคิด FARM-TO-TABLE

“You are what you eat” คือคติที่ เชฟ Aung Kyaw Swar ชายผู้อยู่เบื้องหลังการสร้างประสบการณ์ด้านอาหารอันโดดเด่นของโซฟิเทล อินเล เลค เมียต มิน และผู้สร้างสรรค์โปรแกรม Wellness Cuisine เขายึดมั่นในผลิตภัณฑ์และวัตถุดิบออร์แกนิคจากท้องถิ่น อันเป็นจุดเด่นของเมนูอาหารเพื่อสุขภาพที่เปี่ยมไปด้วยคุณค่าทางโภชนาการ อย่างเช่นที่ รูท (Roots) หนึ่งในห้องอาหารของรีสอร์ต์ที่คัดสรรค์แต่วัตถุดิบที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย

ห้องอาหารรูท มีวิวเป็นทะเลสาบอินเลอันเงียบสงบ มุ่งเน้นในเรื่องการปลูกสร้างจิตวิญญาณและส่งเสริมความเชื่อมั่นของรีสอร์ทในเรื่องการพัฒนาที่ยั่งยืน โดยเชฟ Aung Kyaw Swar และทีมได้ร่วมสนับสนุนและทำงานกับชุมชนท้องถิ่นรวมถึงผู้ผลิตอย่างใกล้ชิด ในการค้นหารสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ของท้องถิ่นเพื่อนำมาสรรค์สร้างเมนูอาหารต่างๆ

นอกจากนี้ โซฟิเทล อินเล เลค เมียต มิน ยังมีสวนผัก ผลไม้ และสมุนไพร แบบออร์แกนิคและไฮโดรโปนิค โดยใช้ภูมิปัญญาท้องถิ่นของฉานมาประยุกต์เข้ากับวิธีการแบบสมัยใหม่ โดยผลผลิตนั้นไม่เพียงแค่นำมาใช้ในห้องอาหารและสปา แต่ยังได้แจกจ่ายให้ชุมชนและพนักงานของโรงแรมอีกด้วย

“นักเดินทางผู้รักและใส่ใจในสุขภาพ จะได้สัมผัสกับประสบการณ์และสิทธิพิเศษต่างๆมากมาย ระหว่างเข้าพัก” Daguise เสริม “แขกของเราสามารถดื่มด่ำไปกับอาหารที่จะช่วยปรับสมดุลร่างกายและเมนูออร์แกนิคที่ใส่ใจในธรรมชาติ”

ผ่อนคลายร่างกายและฟื้นฟูจิตใจท่ามกลางวิวอันเงียบสงบ

พบกับโปรแกรมที่ออกแบบพิเศษโดย Sudhir Thampi โยคะมาสเตอร์และผู้เชี่ยวชาญด้านการทำสมาธิและฟิตเนสจากอินเดีย ประจำโซฟิเทล อินเล เลค เมียต มิน ที่จะช่วยฟื้นฟูและปรับสมดุลร่างกาย จิตใจ และจิตวิญญาณ สำหรับ Sudhir แล้วโยคะนั้นเปรียบเสมือนการหายใจ ซึ่งจะเป็นส่วนสำคัญของทริปสุขภาพนี้ โดยสำหรับแพคเกจ Wellness Discovery นี้ แขกผู้เข้าพักจะสามารถฝึกโยคะได้ทั้งแบบส่วนตัวและแบบกลุ่ม รวมถึงสามารถร่วมคลาสออกกำลังกายต่างๆได้ตามต้องการ

คลาสโยคะจะถูกจัดขึ้นที่บริเวณวิลล่าริมน้ำ ตกแต่งด้วยโทนสีอบอุ่นและผ้าทอธรรมชาติลายสก็อตสีแดงและส้มที่ได้รับแรงบันดาลใจจากผ้าโพกศีรษะของสตรีชาวปะโอ ตัววิลล่านั้นตั้งอยู่ริมทะเลสาบ ล้อมรอบด้วยสวนสีเขียวขจี ซึ่งแขกผู้เข้าพักจะสามารถสัมผัสได้ถึงความเงียบสงบและผ่อนคลายจากบรรยากาศโดยรอบขณะฝึกโยคะและทำสมาธิ

Sudhir เชื่อในคติที่ว่า “Health is Wealth” และโยคะจะนำไปสู่ความสุข ความสงบภายในจิตใจ

ความร่วมมือระหว่างสปาระดับลักซ์ชัวรี่และแบรนด์เครื่องสำอางค์ระดับไฮเอนด์

โซฟิเทล สปา (Sofitel Spa) มีตัวเลือกทรีตเม้นต์ให้เลือกมากมาย ตั้งแต่บอดี้สครับไปจนถึงนวดอโรมาเพื่อผ่อนคลายร่างกายและจิตใจภายในสภาพแวดล้อมที่จะช่วยปรับสมดุลแก่ร่างกาย

Angela In Gyin ผู้จัดการสปา อธิบายว่า การบำบัดแบบท้องถิ่นโบราณที่ถูกส่งต่อกันมาอย่างยาวนานนั้นจะถูกยกระดับด้วยการเพิ่มสัมผัสแบบองค์รวมอันทันสมัยเพื่อฟื้นฟูความรู้สึกที่สดชื่น

โซฟิเทล สปา เป็นเหมือนเสียงเพลงจากธรรมชาติ ที่จะช่วยสร้างความสดชื่นแก่ร่างกายและความสงบภายในจิตใจ

แพคเกจสุดพิเศษ

โซฟิเทล อินเล เลค เมียต มิน ลักซ์ชัวรี่บูติครีสอร์ท ขอมอบแพคเกจเพื่อสุขภาพ Wellness Discovery ในราคาเริ่มต้นที่ USD 180 ต่อท่าน/คืน พักอย่างน้อยสองคืน สามารถจองได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคม 2563

โดยแขกผู้เข้าพักจะได้รับ : - บริการให้คำปรึกษาด้านสุขภาพก่อนเข้าพัก - ที่พัก 2 คืน ภายในห้อง Luxury Room พร้อมอาหารเช้า - บริการรับ-ส่ง จากสนามบิน - เครื่องดื่มต้อนรับเพื่อสุขภาพ - บริการต้อนรับโดย Wellness Concierge - คลาสโยคะ 2 ครั้ง - คลาสฟิตเนสและคลาสฝึกสมาธิเฉพาะบุคคล 30 นาที 1 ครั้ง/วัน - สปาทรีตเม้นต์ 2 ครั้ง – ครั้งละ 60 นาที - กิจกรรมฟื้นฟูร่างกายและจิตใจในตอนเช้าและเย็น - เครื่องดื่มดีท็อกซ์หลังตื่นนอน - บริการเทิร์นดาวน์ พร้อมด้วยคุ้กกี้คุกกี้กลูเตนฟรีไร้น้ำตาลและชาสมุนไพรซิกเนเจอร์ - Bath-rituals ช่วยสร้างความผ่อนคลาย         - ตระกร้าเวลเนสภายในห้องพัก (เสื่อ บล็อค และเชือกโยคะ ผ้าปิดตากลิ่นลาเวนเดอร์ เชือกกระโดด ลูกบอลสำหรับออกกำลังกาย และดัมเบล์)         - อาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ – อาหารเช้า และดินเนอร์แบบ 3 คอร์ส รวมเครื่องดื่ม “Superfood” ไม่มีแอลกอฮอล์ - มินิบาร์เพื่อสุขภาพ (PH8 Water, น้ำผลไม้สด, ถั่วรวมและเบอร์รี่ไม่ใส่เกลือ) - เครื่องดื่มม็อกเทลตอนเย็น หนึ่งแก้วต่อวัน

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ จองเข้าพักได้ที่ อีเมลล์ info@SofitelInle.com เว็บไซต์ www.all.accor.com โทร +95 (0) 9442 635270 – 78 หรือ +95 (0) 9251 042570 – 76

โซฟิเทล อินเล เลค เมียต มิน ตั้งอยู่ห่างจากสนามบินเฮโฮ 47 กิโลเมตร และ 600 กิโลเมตรจากย่างกุ้ง โดยใช้เวลาเดินทางประมาณ 1 ชั่วโมงโดยเครื่องบิน จากสนามบินแขกผู้เข้าพักสามารถเดินทางสู่รีสอร์ทได้ทั้งทางบกและทางทะเลสาบ


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ไฮไลท์ที่บูธของซีเมนส์ในงานซีบิท 2005 ที่ฮันโนเวอร์

กรุงเทพฯ--11 มี.ค.--ซีเมนส์ กลุ่มการสื่อสารบริษัทซีเมนส์ได้แนะนำเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดของโซลูชั่นไฮพาทเพื่อการดูแลสุขภาพ (modular HiPath healthcare) ที่เรียกกันว่า"ไฮเมด" (HiMed) ซึ่งโซลูชั่นดังกล่าวทำให้เจ้าหน้าที่ทางการแพทย์สามารถเข้าไปดูข้อมูลการรักษาพยาบ...

เหตุการณ์คลื่นยักษ์สึนามิ ในแถบเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ รายงานเป็นทางการจาก เลอ เมอริเดียน

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ ผู้บริหารและพนักงานของ เลอ เมอริเดียน โฮเท็ลส์ แอนด์ รีสอร์ท ขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งต่อเหตุการณ์ที่เกิดบริเวณชายฝั่งในทวีปเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รวมถึงประเทศในแถบมหาสมุทรอินเดีย และผู้ที่สูญเสียครอบครัวและเพื...

มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จัดประชุมวิชาการระหว่างประเทศ เรื่อง "นโยบายหุ้นส่วนทางเศรษฐกิจญี่ปุ่น - อาเซียน : มุมมองของประเทศเอเชีย"

ด้วยโครงการญี่ปุ่นศึกษา สถาบันเอเชียตะวันออกศึกษา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ โดยการสนับสนุนงบประมาณจากมูลนิธิญี่ปุ่น กำหนดจัดประชุมวิชาการระหว่างประเทศ เรื่อง "นโยบายหุ้นส่วนทางเศรษฐกิจญี่ปุ่น - อาเซียน : มุมมองประเทศเอเชีย" ในวันพฤหัสบดีที่ 15 และวันศุกร์ที่ ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง