โปรสุดฮอตรับซัมเมอร์ กับโรงแรมเครืออิมพีเรียล งานไทยเที่ยวไทยครั้งที่ 54 บูธ R04

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันจันทร์ที่ ๑๗ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๔:๓๙ น.
กรุงเทพฯ--17 ก.พ.--TCC Hotel

พบกับห้องพักจากโรงแรมและรีสอร์ทเครืออิมพีเรียล 17 แห่งทั่วไทยกับงานไทยเที่ยวไทยครั้งที่ 54 ณ ไบเทค บางนา 5 - 8 มีนาคม 2563 บูธ R04 โซน Pavillion ห้องพักราคาเริ่มต้นเพียง 800 บาทต่อคืนพร้อมอาหารเช้า พิเศษสุดๆ จองล่วงหน้าผ่านช่องทางเว็บไซต์ได้ที่ www.imperialhotels.com ได้ตั้งแต่วันที่ 21 กุมภาพันธ์ – 15 มีนาคม 2563 เข้าพักได้ตั้งแต่วันที่ 21 กุมภาพันธ์ – 31 ธันวาคม 2563 เที่ยวทั่วไทยได้ในงานเดียว กับงานไทยเที่ยวไทย ณ บูธ โรงแรมและรีสอร์ทเครืออิมพีเรียล และพิเศษต่อที่ 2 ลูกค้าที่ได้รับอีเมลพิเศษจากโรงแรม รับสิทธิซื้อ 10 ห้อง แถม 1 ห้องฟรี แล้วพบกัน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร +66 (0) 4425 6629 วันจันทร์ – ศุกร์ (8:30 – 17:00)