ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ที่พักเปิดใหม่ ยูโทเปียในหาน

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันจันทร์ที่ ๒๐ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๖:๑๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--20 ม.ค.--ยูโทเปียโฮเทลกรุ๊ป

ยูโทเปียในหาน เป็นโรงแรมใหญ่ โรงแรมแรกของ ยูโทเปียโฮเทลกรุ๊ป ที่ได้มีการลงทุนไปกว่า 5 ร้อยล้านบาท ล้านบาทสำหรับโรงแรมเรือธงแห่งนี้ ในแต่ละปีมีนักท่องเที่ยวเดินทางมาที่เยี่ยมเยือนจังหวัดภูเก็ตมากกว่า 15 ล้านคน เนื่องด้วย ชายหาดที่สวยงาม แหล่งดำน้ำที่ขึ้นชื่อ วัฒนธรรมและสถานบันเทิงยามค่ำคืนซึ่งเป็นสาเหตุส่วนหนึ่งที่ทำให้ โครงการยูโทเปียมีถึง 6 โครงการบนเกาะภูเก็ต ตั้งแต่ที่พักระดับหรูหราไปจนถึงที่พักแบบราคาย่อมเยาว์

ยูโทเปียในหาน ตั้งอยู่ระหว่างสองชายหาดที่สวยที่สุดของจังหวัดภูเก็ตได้แก่หาดในหานและหาดราไวย์และยังตั้งอยู่ไม่ไกลจาก หนองน้ำในหานที่สวยงาม แวดล้อมด้วยบรรยากาศที่เงียบสงบและผ่อนคลายที่พักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันไม่ว่าจะเป็นสปาฟิตเนส สระว่ายน้ำพร้อมบาร์ริมสระน้ำ สวนน้ำขนาดใหญ่ที่สุดในบริเวณตอนใต้ของเกาะภูเก็ต มีชื่อเรียกว่า ยูลากูน คิดส์คลับสำหรับเด็ก และบริการแผนกต้อนรับส่วนหน้าตลอด 24 ชั่วโมง ที่พักอยู่ไม่ไกลจากแหล่งช้อปปิ้งและร้านอาหารมากมายในบริเวณในหานและราไวย์

ที่ยูโทเปียในหานให้บริการห้องพักหลากหลายขนาดตั้งแต่ห้องชุดห้องนอนสไตล์ดูเพล็กซ์ 2 ชั้น ทันสมัยไปจนถึงพูลวิลล่า ห้องพักทุกห้องมีห้องน้ำในตัวห้องครัวขนาดเล็ก โทรทัศน์ เครื่องเป่าผม อุปกรณ์อาบน้ำฟรีและระเบียงส่วนตัว ฟรีอินเตอร์เน็ตไร้สายทั่วทั้งโรงแรม

ตึกดูเพล็กซ์ ขึ้นชื่อว่าเป็นไฮไลท์ของยูโทเปียในหาน ซึ่งยูโทเปียในหานเป็นที่พักแห่งแรกและแห่งเดียวที่ให้บริการห้องพักแบบดูเพล็กซ์มากกว่า 200 ห้องดูเพล็กซ์นั้นจะแบ่งออกเป็นสองชั้น มีบรรไดเชื่อมระหว่างห้องนอนและห้องนั่งเล่น ซึ่งเป็นห้องพักที่มีความแปลกใหม่ มอบประสบการ์ณ์การการเข้าพักของผู้เข้าพักที่หาที่ใดไม่ได้นอกจากที่ยูโทเปียในหานเท่านั้น. ตึกดูเพล็กซ์กำลังจะเปิดให้บริการในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2020 นี้.

นอกจากนี้เรายังนำเสนอประสบการณ์การรับประทานอาหารที่น่าตื่นเต้นและไม่เหมือนใครที่ Imagine Restaurant ร้านอาหารสุดฮิปซึ่งแขกสามารถรับชมมนูอาหารที่เป็นเอกลักษณ์และได้แรงบันดาลใจจากเชฟมากประสบการ์ของเรา ในขณะที่เพลิดเพลินกับทิวทัศน์ที่สวยงามของป่าเขตร้อนและภูเขาเขียวจากวิวของร้านอาหาร. อีกทั้งเรายังมี ร้านอาหารญี่ปุ่น Mikha นำเสนออาหารญี่ปุ่นสไตล์ โอมาซาเกะ ในบรรยากาศที่ผ่อนคลายในแบบญี่ปุ่น สำหรับผู้พักอาศัยในวิลล่าเราภูมิใจมอบประสบการณ์อาหารเช้าลอยน้ำที่ไม่เหมือนใครซึ่งจะทำให้คุณไม่อยากออกจากวิลล่าของคุณเลย

หากคุณกำลังค้นหาที่พักแปลกใหม่ในภูเก็ตเราเชื่อว่ายูโทเปียในหานเป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ ในคอนเซป Feels right at home.


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

แหล่งท่องเที่ยวทางทะเลหัวหิน ชะอำ กระแสนิยมยังแรง ทัพนักท่องเที่ยวแห่พักผ่อน วันหยุดปีใหม่คับคั่ง

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ททท. ข่าวจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานภาคกลางเขต 2 รายงานสถานการณ์ท่องเที่ยวในเขตพื้นที่รับผิดชอบ โดยเฉพาะแหล่งท่องเที่ยวหลัก ได้แก่ หัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ และชะอำ จังหวัดเพชรบุรี บรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก นักท่องเ...

ออสเตรเลียเผยความคืบหน้าของการแยกแยะร่างเหยื่อคลื่นสึนามิ

ภูเก็ต, 3 ม.ค.—มีเดียเน็ท อินเตอร์เรชั่นแนล/เอเชียเน็ท รัฐบาลไทยอยู่ในระหว่างการจัดตั้งศูนย์กลางการบ่งชี้ชื่อและร่างของผู้เสียชีวิตจากเหตุคลื่นสึนามิถล่มในจังหวัดภูเก็ตให้เป็นไปตามมาตรฐาน โดยทีมงานดังกล่าวประกอบด้วยเจ้าหน้าที่จากประเทศต่างๆ 19...

ททท. รับกองทุน 20 ล้านช่วยเหลือผู้ประสบภัยชาวต่างชาติ

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ททท. นางจุฑามาศ ศิริวรรณ ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า ททท. ได้รับการจัดสรรเงินจำนวน 20 ล้านบาทจากกองทุนเงินช่วยเหลือผู้ประสบสาธารณภัย สำนักงานนายกรัฐมนตรี โดยนายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะประธานคณะกรรมการกอ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง