ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท พาผู้โชคดีจากกิจกรรม Best Western Dreams Come True ท่องเที่ยวทริปในฝัน ณ บาหลี เกาะแห่งมนต์เสน่ห์ ฟรีตลอดทั้งทริป!

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันพฤหัสบดีที่ ๑๖ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๔:๒๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--16 ม.ค.--เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท

เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท พาสมาชิกเบสท์เวสเทิร์นรีวอร์ดสผู้โชคดีจากกิจกรรม Best Western - Dreams Come True เดินทางร่วมทริปสุดประทับใจ 3 วัน 2 คืน ในบาหลี ประเทศอินโดนีเซีย เมื่อเร็วๆ นี้

ผู้โชคดีทั้ง 10 ท่านที่ร่วมออกเดินทางเป็นผู้โชคดีจากแคมเปญพิเศษเบสท์เวสเทิร์น ดรีมส์คัมทรู 2019 (Best Western - Dreams Come True 2019) ซึ่งเป็นกิจกรรมที่จัดขึ้นเพื่อขอบคุณสมาชิกเบสท์เวสเทิร์นรีวอร์ดส (Best Western Rewards) -โปรแกรมสะสมคะแนนของเบสท์เวสเทิร์น ในครั้งนี้ได้พากลุ่มผู้โชคดีออกเดินทางไกลสู่เกาะบาหลี สถานที่เที่ยวในฝันของใครหลายๆ คน และเข้าพักที่โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น พรีเมียร์ อากุง รีสอร์ท อูบุด รีสอร์ทระดับพรีเมียมที่ฝังตัวอยู่ท่ามกลางความเขียวขจีของอูบุด มีห้องพักทั้งหมด 75 ห้อง ภายในโรงแรมตกแต่งให้กลมกลืนกับธรรมชาติและกลิ่นอายแบบท้องถิ่น แขกผู้เข้าพักสามารถสัมผัสกับวิถีวัฒนธรรมบาหลีที่มีเสน่ห์เป็นเอกลักษณ์ได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ผู้ร่วมทริปยังได้ทำกิจกรรมสนุกสนานมากมายรวมถึงชื่นชมวิถีชีวิตและสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆ อาทิ นั่งชิงช้าบาหลีสวิง ชมนาขั้นบันได ชิมกาแฟขี้ชะมด อาบน้ำพุศักดิ์สิทธิ์ ณ Tirta Empul ชมวิวภูเขาไฟบาตูร์ (Mount Batur) ซึ่งเป็นภูเขาไฟที่ยังไม่ดับสนิทและสวยงามตระการตา และช้อปปิ้งสินค้าพื้นเมืองที่ตลาดอูบุด ก่อนเดินทางกลับสู่กรุงเทพมหานครโดยสวัสดิภาพพร้อมด้วยรอยยิ้มและความประทับใจตลอดทั้งทริป

มร. โอลิเวียร์ แบร์ริแวง ผู้บริหารระดับสูง ฝ่ายปฏิบัติการ ภูมิภาคเอเชีย เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท กล่าวว่า "พวกเรารู้สึกยินดีและเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับและนำสมาชิกเบสท์เวสเทิร์นรีวอร์ดสผู้โชคดีออกเดินทางท่องเที่ยวทริปในฝัน ณ เกาะบาหลี ซึ่งเป็นเดสทิเนชั่นที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงจากนักท่องเที่ยว ที่เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท เรามุ่งมั่นพัฒนาและสร้างโปรแกรมสะสมคะแนนที่ดีเยี่ยม โดยกิจกรรม Best Western – Dreams Come True นี้ นับเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่เราตั้งใจมอบให้เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าคนสำคัญของเบสท์เวสเทิร์นรีวอร์ดส ได้ออกไปท่องเที่ยวทริปในฝัน รวมถึงสัมผัสประสบการณ์การเข้าพักและบริการมาตรฐานระดับโลกในแบบฉบับของเบสท์เวสเทิร์น"

สมัครสมาชิกเบสท์เวสเทิร์นรีวอร์ดสได้ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย รวมถึงติดตามข่าวสารและกิจกรรมครั้งต่อไปได้ที่ www.bestwestern.com/rewards

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ทในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และประเทศญี่ปุ่นได้ที่เว็บไซต์ www.bestwesternasia.com


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เที่ยวสนุก สุดคุ้ม ที่โรงแรมในเครือเบสท์เวสเทิร์นทั่วเอเชีย พร้อมรับคะแนนสะสมในโปรแกรมเบสท์เวสเทิร์นรีวอร์ดสเพิ่มขึ้นเป็น 2 เท่า!

โรงแรมในเครือเบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท เอเชีย ชวนคุณมาท่องเที่ยวด้วยข้อเสนอที่คุ้มค่ายิ่งกว่า จองห้องพักวันนี้ รับคะแนนสะสมในโปรแกรมเบสท์เวสเทิร์นรีวอร์ดสเพิ่มขึ้น 2 เท่า! ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม – 30 กันยายน 2560...

ชัวร์สเตย์เผยโรงแรมแห่งแรกในเอเชีย

ชัวร์สเตย์โฮเทลกรุ๊ป เปิดเผยโครงการโรงแรมชัวร์สเตย์พลัสแห่งแรกในเอเชีย ซึ่งแสดงให้เห็นถึงก้าวสำคัญของธุรกิจรูปแบบใหม่ในเอเชียในคอนเซปต์ ไวท์เลเบล ซึ่งอยู่ภายใต้การนำของ เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลส์แอนด์รีสอร์ท หลังจากเปิดตัวครั้งแรกเมื่อปลายปี 2559...

ฟอร์ดจัดตั้ง "องค์กรอาสาสมัครบรรเทาทุกข์ของฟอร์ด" เพื่อช่วยสร้าง "โลกที่น่าอยู่กว่าเดิม"

กรุงเทพฯ--4 ก.พ.--โอกิววี่ พับลิค รีเลชั่นส์ เวิลด์วายด์ เปิดตัวโครงการนำร่องร่วมกับ หน่วยงานระดับนานาชาติทางด้านที่อยู่อาศัยเพื่อมนุษยธรรม (Habitat for Humanity International) ในประเทศอินโดนีเซียและไทย ฟอร์ดร่วมสร้างที่อยู่อาศัยให้กับผู้ประสบภัยสึนามิ ฟอ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง