ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

โรงแรมหรูแห่งเกาะลันตาใหญ่ #รอยัลลันตา รีสอร์ทแอนด์สปา เซ็นสัญญาร่วมมือ #แพร็กม่า ฮอสพิทัลลิตี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันอังคารที่ ๑๔ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๑:๐๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--14 ม.ค.--YSIS Entertainment

รอยัลลันตา รีสอร์ทแอนด์สปา โรงแรมหรูบนเกาะลันตาใหญ่ก่อตั้งเมื่อปี 2544 บนหาดคลองดาว และกลายเป็นสถานที่ที่ทันสมัย รวมถึงจุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวกว่า 2 ทศวรรษ และความท้าทายคือความเปลี่ยนแปลงของการท่องเที่ยวอย่างรวดเร็ว รอยัลลันตา รีสอร์ทแอนด์สปา ได้ลงนามข้อตกลงกับ แพร็กม่า ฮอสพิทัลลิตี้ เพิ่มการบริหารจัดการที่เป็นมาตรฐานมากขึ้นในเดือนธันวาคม 2562

รอยัลลันตา รีสอร์ทแอนด์สปา เป็นรีสอร์ทหรูสไตล์ไทยคลาสสิกตั้งอยู่บนหาดคลองดาว และเป็นผู้บุกเบิกการท่องเที่ยวที่หรูหราของเกาะมาตั้งแต่ปี 2546 ที่มีการบริการและการต้อนรับที่ไร้ที่ติ โดยเฉพาะรีสอร์ทอยู่ริมชายหาดเหมาะสำหรับครอบครัวแห่งนี้ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันด้วยห้องพักตกแต่งสไตล์ไทยคลาสสิก 79 ห้อง ตั้งแต่ห้องสวีทไปจนถึงวิลล่าหรูส่วนตัว โดยรูปแบบของรีสอร์ทได้รับแนวคิดเกี่ยวกับการผ่อนคลายประเพณีไทยแบบดั้งเดิมและประวัติศาสตร์ของเกาะลันตาเพื่อสร้างประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครและเงียบสงบสำหรับผู้เข้าพัก

แพร็กม่า ฮอสพิทัลลิตี้ ก่อตั้งขึ้นเมื่อต้นปีพ. ศ. 2562 มุ่งมั่นที่จะบริหารโรงแรมโดยใช้เทคโนโลยีและเทคนิคที่ทันสมัยโดยทีมบริหารองค์กรที่มีประสบการณ์เพื่อเพิ่มผลกำไรและลดต้นทุนการดำเนินงาน โดยมีความมุ่งมั่นที่จะช่วยเหลือเจ้าของโรงแรมและนักลงทุนในการขยายตลาดอย่างต่อเนื่อง รวมไปถึงการสร้างแบรนด์และควบคุมการดำเนินงานภายในได้อย่างมีประสิทธิภาพ และในตุลาคมที่ผ่านมา แพร็กม่า ฮอสพทัลลิตี้ ได้ประกาศการลงนามในโรงแรม 6 แห่งภายใต้กลุ่มโรงแรม Eco Inn Group โรงแรมคุ้มค่าในราคาที่จับต้องได้ในเมืองรอง 5 จังหวัดไปแล้ว และจะมีแผนขยายตัวโรงแรมอีกหลายแห่งในเร็วๆนี้

อย่างไรก็ตาม แพร็กม่า ฮอสพิทัลลิตี้ นอกจากจะถูกก่อตั้งขึ้นโดยทีมงานมืออาชีพในอุตสาหกรรมโรงแรมแล้ว พวกเขายังเล็งเห็นถึงความจำเป็นในการเปลี่ยนแปลงขั้นพื้นฐานเกี่ยวกับโครงสร้างและดำเนินการตามข้อตกลงการจัดการโรงแรมแบบเดิม คือ บริษัทบริหารจัดการมักจะใช้สัญญาซับซ้อนและยาวนานซึ่งเจ้าของกิจการไม่ค่อยได้รับผลประโยชน์เท่าที่ควร โดยอาจส่งผลให้มองข้ามปัจจัยสำคัญหลายประการที่เกี่ยวข้องกับการดำเนินธุรกิจโรงแรมให้ประสบความสำเร็จเพียงเพราะพวกเขาไม่ได้รับประโยชน์โดยตรง

นายอเล็กซานเดอร์ วอลเลซ ประธานบริหารของ บริษัท แพร็กม่า ฮอสพิทัลลิตี้ จำกัด กล่าวว่า "เกาะลันตาคือจุดหมายปลายทางและที่โปรดปรานของผมในการเดินทางไปที่ภาคใต้ของไทยซึ่งมีหาดที่สวยงาม มีความเป็นธรรมชาติ และอาหารใต้ที่อร่อยนั้นก็เป็นส่วนที่ทำให้ผมไปเยือนอยู่เสมอ และรอยัลลันตา รีสอร์ทแอนด์สปา ก็เป็นที่พักในฝันของนักท่องเที่ยวที่อยากไปพักผ่อนที่ชายหาดของไทย ด้วยการตกแต่งแบบไทยคลาสสิกรวมไปถึงการบริการที่ดี และการร่วมมือครั้งนี้ เรามุ่งมั่นที่จะปรับปรุงสถานที่ให้บริการในปัจจุบัน โดยเพิ่มการใช้เครื่องมือและเทคโนโลยีที่ทันสมัย และการจัดการรายได้และผลตอบแทนที่สูงสุดแก่เจ้าของ เรารู้สึกเป็นเกียรติและดีใจที่จะได้รับความไว้วางใจให้บริหารจัดการรรีสอร์ทแห่งนี้ และเรามุ่งมั่นที่จะขยายธุรกิจเพิ่มขึ้น และรอคอยการเซ็นสัญญากับสถานประกอบการอื่นๆ ในเร็วๆนี้"

อย่างไรก็ตาม ในขณะที่อุตสาหกรรมการบริการยังคงเป็นธุรกิจที่ผลักดันการเติบโตทางเศรษฐกิจของประเทศไทย แพร็กม่า ฮอสพิทัลลิตี้ และโรงแรมในเครือวางแผนที่จะก้าวไปข้างหน้าอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อรองรับการไหลเข้าของการท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ความคืบหน้าการสร้างบ้านพักให้กับผู้ประสบภัยจากคลื่นยักษ์สึนามิของกองทัพเรือ

กรุงเทพฯ--9 มิ.ย.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ จากการที่ ทัพเรือภาคที่ ๓ โดยชุดเฉพาะกิจของกองทัพเรือได้รับมอบหมายให้ดำเนินการสร้างบ้านพักถาวรให้กับผู้ประสบภัยจากคลื่นยักษ์สึนามิ ในพื้นที่เกาะกลาง และเกาะลันตาใหญ่ อำเภอเกาะลันตา จังหวัดกระบี่ จำนวน ๖๐ หลัง...

โปรโมชั่นเดือนมกราคม ห้องอาหารเทรเดอร์ วิคส์ - เมนูอาหารปรุงกับกาแฟชั้นดี

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--โรงแรมแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา กรุงเทพฯ เทรเดอร์ วิคส์ ห้องอาหารและบาร์สไตล์ทรอปปิคอล แปซิฟิก ริม โรงแรมแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา กรุงเทพฯ ขอแนะนำเมนูอาหารสุดพิเศษ ที่ผสมผสานระหว่างกาแฟชั้นดีปรุงกับอาหารชั้นยอดได้อย่างลงตัวให้ท่านได้ลิ้...

แหล่งท่องเที่ยวทางทะเลหัวหิน ชะอำ กระแสนิยมยังแรง ทัพนักท่องเที่ยวแห่พักผ่อน วันหยุดปีใหม่คับคั่ง

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ททท. ข่าวจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานภาคกลางเขต 2 รายงานสถานการณ์ท่องเที่ยวในเขตพื้นที่รับผิดชอบ โดยเฉพาะแหล่งท่องเที่ยวหลัก ได้แก่ หัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ และชะอำ จังหวัดเพชรบุรี บรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก นักท่องเ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง