ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

SO Creative Escape 2020 แพ็คเกจงานประชุม และสัมมนา ที่โรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหิน

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันอังคารที่ ๑๔ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๔:๔๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
หัวหิน--14 ม.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

เปิดประสบการณ์ใหม่กับการจัดงานประชุม และสัมมนา พร้อมสร้างแรงบันดาลใจใหม่ๆ ในบรรยากาศริมชายทะเล ณ โรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหิน

โปรโมชั่นพิเศษ เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองครบรอบ 4 ปี ของโรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหิน รับทันที 4 ข้อเสนอพิเศษ สำหรับการประชุม และสัมมนา

  • รับห้องพักฟรีทันที 1 ห้อง สำหรับทุกๆ การจองห้องพัก 20 ห้อง
  • อัพเกรดห้องพักฟรี จำนวน 1 ห้อง
  • ฟรีค่านำเข้า และเปิดขวด เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ 6 ขวด
  • ฟรีบัตรกำนัลห้องพัก SO Comfy 1 คืน รวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน

พิเศษ! เพียงมียอดค่าใช้จ่ายตั้งแต่ 400,000 บาทสุทธิขึ้นไป รับฟรีเพิ่มทันที บัตรกำนัลห้องพัก Two-Bedroom SO Pool Villa 1 คืน รวมอาหารเช้าสำหรับ 4 ท่าน

เงื่อนไข และข้อตกลง
  • สามารถจองได้ ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม – 31 มีนาคม พ.ศ. 2563
  • สำหรับการเข้าพัก และจัดงานประชุม / สัมมนา ตั้งแต่วันที่ 2 มกราคม – 31 ตุลาคม พ.ศ. 2563
  • ไม่สามารถใช้เข้าพัก และประชุมได้ ในช่วงเทศกาลพิเศษ
  • แพ็คเกจพิเศษนี้ สำหรับการจองที่มีค่าใช้จ่ายขั้นต่ำ 200,000 บาท
  • แพ็คเกจพิเศษนี้ สำหรับการจองอย่างน้อย 10 ห้องต่อคืน
สามารถติดต่อพนักงานฝ่ายขาย ได้ที่อีเมล salesco@so-sofitel-huahin.com หรือโทร +66 2 381 4823
ข้อมูลเพิ่มเติม MICE brochure: https://joom.ag/mvGa หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.so-sofitel-huahin.com

เกี่ยวกับ โซ/

โรงแรมและรีสอร์ท โซ/ มอบการต้อนรับที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสดใสมีชีวิตชีวา การเป็นตัวของตัวเอง และพลังความกระตือรือร้นที่ได้แรงบันดาลใจจากท้องถิ่น แม้แต่นักเดินทางที่รักการผจญภัย ยังหลงเสน่ห์ในความสนุกสนานและน่าเพลิดเพลินใจนี้ นอกเหนือจากพลังความมีชีวิตชีวาของโรงแรมระดับสากลแห่งนี้แล้ว แบรนด์โรงแรมโซ/ ยังมอบความน่าตื่นตาตื่นใจของการนำเสนอรูปแบบการต้อนรับอย่างหรูหราที่ถูกนำมาตีความหมายใหม่ให้แตกต่างออกไปและผสานความเป็นกันเอง โดยมีการออกแบบที่ทันสมัย สัญลักษณ์แห่งแฟชั่น และความอินเทรนด์ รวมถึงบริการในสไตล์ของ "โซ" ตลอดจนบาร์เครื่องดื่มและการจัดงานอีเวนท์ที่น่าตื่นเต้นเร้าใจ โรงแรมโซ/ตั้งอยู่ในเมืองสำคัญๆ ที่เต็มไปด้วยสีสันและความหลากหลาย อาทิ เบอร์ลิน มอริเชียส กรุงเทพฯ เซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก สิงคโปร์ และโรงแรมของเราในอีกหลายๆ เมือง รวมทั้งที่กำลังจะก่อตั้งขึ้น เพื่อมอบประสบการณ์การต้อนรับที่มีสไตล์ทันสมัยและความสนุกสนานรื่นเริงของกิจกรรมทางสังคม โดยรวมเอาจิตวิญญาณอันสดใสและความมีสีสันของท้องถิ่นเข้าไว้ด้วยกัน โรงแรมและรีสอร์ท โซ/ เป็นแบรนด์ในเครือแอคคอร์โฮเทล ผู้นำกลุ่มธุรกิจการท่องเที่ยว ไลฟ์สไตล์ และนวัตกรรมดิจิทัลระดับโลก พร้อมบริการท่านด้วยโรงแรม รีสอร์ท และเรสซิเดนซ์กว่า 4,900 แห่ง ในกว่า 110 ประเทศทั่วโลก

sofitel.com | accorhotels.com
ติดต่อฝ่ายการตลาด และสื่อสาร ของโรงแรม โซ โซฟิเทล หัวหิน
จันทร์รัตน์ ทายาทสุวรรณ (รัตน์)
ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด และสื่อสาร
โรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหิน
อีเมล: chanrutt.thayartsuwan@sofitel.com
โทร: +66 (0) 2 381 4823 | มือถือ: +66 (0) 81 555 9178
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200114/2691598-1-a
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200114/2691598-1-b
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200114/2691598-1-c

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เปิดตัวโรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหิน งานออกแบบเหนือจินตนาการบนความงามของชายหาดส่วนตัว โซ โซฟิเทลรีสอร์ทแห่งแรกในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค

โรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหิน รีสอร์ทริมชายหาดส่วนตัวในหาดชะอำ เพียง 2 ชั่วโมง 30นาที จากกรุงเทพมหานคร รีสอร์ทออกแบบบนแนวคิด "ท่องโลกแห่งจิตนาการ" เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวรุ่นใหม่ที่แสวงหาความหรูหราบนความตื่นตาตื่นใจ...

สกว. ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานเสวนา "ครุวิจัย : กระบวนการพัฒนาศักยภาพครูไทย" พร้อมทั้ง แถลงข่าวเปิดตัวโครงการ "ครุวิจัย สกว."

กรุงเทพฯ--7 ก.ค.--สกว. การเรียนการสอนในชั้นเรียน บางครั้งต้องพบกับข้อจำกัดในการสร้างแรงบันดาลใจ และการทำให้นักเรียนเกิดการเรียนรู้ เนื่องจากครูและนักเรียนไม่มีประสบการณ์ตรงในเรื่องนั้นๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการสอนวิทยาศาสตร์ที่แยกส่วนออกจากวิถีชีวิตและขาดการป...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง