กระแสแรงไม่หยุด! ฟรีวีซ่า เที่ยวไต้หวันกัน! แล้วพบกับกิจกรรมหลากหลายภายในงาน เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันอังคารที่ ๑๔ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๐:๓๓ น.
กรุงเทพฯ--14 ม.ค.--สำนักงานการท่องเที่ยวไต้หวัน

เชิญชวนนักเดินทางทุกท่านมาร่วมงานท่องเที่ยวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี ในงาน "เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก" ครั้งที่ 26 (Thai International Travel Fair 2020, TITF#26) ระหว่างวันที่ 16 - 19 มกราคม 2563 ณ ชาเลนเจอร์ฮอลล์ 2 อิมแพ็ค เมืองทองธานี เตรียมพบกับข้อมูลการท่องเที่ยวไต้หวันล่าสุดแห่งปี 2020 และโปรโมชั่นสุดพิเศษ รวมถึงกิจกรรมพิเศษภายในงานที่บูธการท่องเที่ยวไต้หวัน ที่จะทำให้คุณได้สัมผัสกับสปิริตแห่งไต้หวัน

บูธการท่องเที่ยวไต้หวันครั้งนี้ได้นำเสนอความแปลกใหม่ โดยใช้กระดาษและภาพพิมพ์ในการออกแบบ ใส่องค์ประกอบความเป็นไต้หวัน นำเสนอเป็นภาพความประทับใจเกี่ยวกับไต้หวันด้วยสีสันอันสดใส สัมผัสได้ถึงกลิ่นอายวัฒนธรรมไต้หวัน เนื่องในโอกาสช่วงเทศกาลตรุษจีน บูธการท่องเที่ยวไต้หวันจึงจัดเตรียม กิจกรรม DIY การทำโคมลอยและโคมไฟจากผ้าลายดอกไม้สไตล์จีนแคะ เพื่อให้ประชาชนชาวไทยได้สัมผัสบรรยากาศเทศกาลตรุษจีนก่อนใคร รวมถึงการระบายสีบนร่มกระดาษ และถุงรักษ์โลกลายใบไม้ ผ่านกิจกรรมการสอนระบายสีดอกไม้ของไต้หวัน เช่น ดอกเหมยและกล้วยไม้สกุลฟาแลนนอปซิส (Phalaenopsis) แสดงถึงศิลปะดั้งเดิมของไต้หวัน ที่สะท้อนถึงสุนทรียภาพอย่างหนึ่ง นอกจากนี้ยังได้เชิญคณะนักแสดงวง Fun To Art ที่จะถ่ายทอดเรื่องราวของศาสนา วัฒนธรรมจีนแคะ และวัฒนธรรมอาหารผ่านการร้องเพลงและเต้นรำ ในขณะเดียวกันภายในงานยังได้จัดเตรียม ชาฟักเขียวไข่มุก ให้คุณได้ลิ้มรสกับเครื่องดื่มต้นตำหรับยอดนิยมของไต้หวันอีกด้วย

นอกจากกิจกรรมที่หลากหลายภายในบูธการท่องเที่ยวไต้หวันแล้ว ยังได้เชิญผู้ก่อตั้ง Ibreak2travel บล็อกเกอร์ท่องเที่ยวชื่อดัง ที่เคยเดินทางไปท่องเที่ยวไต้หวันในปี 2019 มาร่วมงานอีกด้วย ได้แก่ คุณปูเป้ (วราภรณ์ รัศมีขจรเดช) และคุณต้น (คณิศร พริ้งทองฟู) ซึ่งติดอันดับที่ 3 ของการสืบค้นบน Google (ภาษาไทย) และยังได้รับรางวัล Best Informative Blog 2017 Award จาก Traveloka อีกด้วย โดยทั้งสองท่านจะมาแบ่งปันประสบการณ์และบอกเล่าจุดเด่นของการท่องเที่ยวไต้หวันจากการไปเที่ยวไต้หวันเกือบ 10 ครั้ง สำหรับท่าน ที่ต้องการฟังประสบการณ์อันพิเศษนี้ สามารถแวะมาบูธการท่องเที่ยวไต้หวันได้

เพื่อเป็นการกระชับความสัมพันธ์ความร่วมมือด้านการท่องเที่ยวระหว่างไทยกับไต้หวัน สำนักงานการท่องเที่ยวไต้หวัน (Taiwan Tourism Bureau) จึงได้เชิญคณะผู้ประกอบการด้านการท่องเที่ยวของไต้หวันมาร่วมจัดงานส่งเสริมการท่องเที่ยวไต้หวัน ในวันที่ 14 มกราคม 2563 ณ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพ (InterContinental Bangkok) ในงานครั้งนี้มีผู้แทนธุรกิจท่องเที่ยวจำนวน 44 คน จาก 28 องค์กร/หน่วยงาน ประกอบด้วยสมาคมด้านการท่องเที่ยว ฟาร์มนันทนาการ โรงแรม บริษัทท่องเที่ยว สวนสนุก และร้านขายของฝาก หวังว่าจะเกิดความร่วมมือระหว่างกันมากขึ้น ทำให้ผู้ประกอบการชาวไทยรู้จักไต้หวันในหลากหลายมิติ และนำนักท่องเที่ยวไปสัมผัสวัฒนธรรม อาหาร และแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติของไต้หวันต่อไป

พบกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ และข้อมูลด้านการท่องเที่ยวไต้หวันล่าสุดแห่งปี 2020 ได้ที่บูธการท่องเที่ยวไต้หวัน (หมายเลขบูธ BC45-BC64) ในงาน "เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก" ครั้งที่ 26 หากท่านซื้อแพคเกจท่องเที่ยวในงาน กรอกแบบสอบถาม ก็สามารถแลกรับของที่ระลึกสุดพิเศษไปได้เลย ตอนนี้เที่ยวไต้หวันฟรีวีซ่า โอกาสดีแบบนี้ดีไม่ควรพลาด ต้องไปเที่ยวและสัมผัสเสน่ห์แห่งไต้หวันกันให้ได้

วันและเวลา กิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยวไต้หวัน
? งานส่งเสริมการท่องเที่ยวไต้หวัน ประจำปี 2020
  • วันที่ 14 มกราคม 2563 เวลา 14:00 - 17:00 น.
  • สถานที่ Intercontinental Bangkok (973 Phloen Chit Rd, Khwaeng Lumphini, Khet Pathum Wan, Bangkok 10330, Thailand)
? งาน "เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก" ครั้งที่ 26 (TITF#26)