ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เซ็นทารากวาด 4 รางวัล โรงแรมที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ในงาน G-Green Award 2019

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันจันทร์ที่ ๑๓ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๑:๕๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--13 ม.ค.--โรงแรมเซ็นทรัลพลาซา

เดวิด กู๊ด รองประธานฝ่ายปฏิบัติการ โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา รับรางวัลระดับเหรียญเงิน G-Green Award 2019 ให้กับโรงแรมและรีสอร์ทในเครือ 4 แห่งในประเทศไทย ในฐานะโรงแรมที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา คว้ารางวัลโรงแรมที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม G-Green Award 2019 ถึง 4 รางวัล โดยการมอบรางวัลดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งของโครงการจากภาครัฐเพื่อเป็นการเชิดชูและประกาศเกียรติคุณให้กับสถานประกอบการที่ผ่านเกณฑ์การประเมินที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม กระตุ้นให้มีการนำทรัพยากรและพลังงานทางธรรมชาติมาใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุด และพัฒนามาตรฐานในการให้บริการ เพื่อลดผลกระทบที่จะเกิดขึ้นกับสิ่งแวดล้อมซึ่งจัดขึ้นเป็นประจำทุกปีโดยกรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม ภายใต้การดูแลของกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม

โดยในปีนี้โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราได้รับรางวัลถึง 4 แห่ง ประกอบด้วย

  • เซ็นทารา แกรนด์ และบางกอกคอนเวนชัน เซ็นเตอร์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์
  • เซ็นทารา หาดใหญ่
  • เซ็นทารา วิลลา สมุย
  • เซ็นทารา อันดาเทวี รีสอร์ทและสปา กระบี่

ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารามุ่งมั่นที่จะนำเอากิจกรรมและการบริหารงานด้านสิ่งแวดล้อมมาปรับใช้กับทั้งองค์กร โดยมีความตั้งใจให้ระบบปฏิบัติการต่างๆ ของทางโรงแรม สามารถสร้างผลลัพธ์ที่ดีให้กับสังคม รวมทั้งช่วยลดการใช้พลังงานและผลกระทบของกิจกรรมที่อาจส่งผลกระทบต่อระบบนิเวศน์ได้ เซ็นทารายังส่งเสริมให้เกิดนวัตกรรมเพื่อทำให้ระบบบริหารจัดการด้านสิ่งแวดล้อมนั้นยั่งยืน อีกทั้งยังมีการพัฒนาโครงการด้านสิ่งแวดล้อม สังคม และนวัตกรรมในอีกหลากหลายรูปแบบ เพื่อช่วยในเรื่องของการประหยัดพลังงาน การอนุรักษ์ทรัพยากรทางธรรมชาติ การลดผลกระทบที่อาจเกิดขึ้นในชุมชนใกล้เคียง และการสนับสนุนการพัฒนาเพื่อความยั่งยืนในอนาคต


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ รับรางวัลเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ระดับดีเยี่ยม

เมื่อเร็วๆนี้ มร.มาร์ค เบกาสาท (ขวา) ผู้จัดการใหญ่ โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ รับใบประกาศกิติคุณ “โรงแรมที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ประจำปี ๒๕๕๗” หรือรางวัล Green Hotel ระดับดีเยี่ยม จาก สากล ฐินะกุล (ซ้าย)...

บลจ.กสิกรไทย เปิดตัวกองทุน CENTARA ชูจุดขาย 9% ตลอด 4 ปีแรก

บลจ.กสิกรไทย จับมือ CENTEL เปิดขาย "กองทุนรวมสิทธิการเช่าอสังหาริมทรัพย์ โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา" (CENTARA) ลงทุนในสิทธิการเช่าโรงแรมเซ็นทารา แกรนด์บีช รีสอร์ทสมุย มูลค่า 3,200 ล้านบาท รับประกันรายได้ค่าเช่าขั้นต่ำ เฉลี่ย 9% ตลอด 4 ปีแรก ดร.อโศก ...

ฟูจิตสึ ซีเมนส์ คอมพิวเตอร์เปิดตัวเวิร์คสเตชั่นรุ่นใหม่ที่ใช้โพรเซสเซอร์ Dual-Core AMD Opteron(TM)

มิวนิค, เยอรมนี--(บิสิเนส ไวร์)--30 ส.ค.2548 ฟูจิตสึ ซีเมนส์ คอมพิวเตอร์เปิดตัวเวิร์คสเตชั่นรุ่น CELSIUS V830 ที่มีเทคโนโลยี AMD64 dual-core ช่วยให้ทำงานได้เงียบและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม บริษัทเอเอมดี (NYSE:AMD) ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทฟูจิตสึ ซีเมนส์ คอม...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง