ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เซ็นทรัล เอ็มบาสซี เปิดโลกดินแดนมหัศจรรย์สุดหรรษา จัดงาน CENTRAL EMBASSY HAPPY CHILDRENS DAY ฉลองวันเด็กแห่งชาติ

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันอังคารที่ ๒๔ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๖:๕๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--24 ธ.ค.--เซ็นทรัล เอ็มบาสซี

ฉลองความสุขต้อนรับวันเด็กแห่งชาติปีนี้ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี เปิดโลกดินแดนมหัศจรรย์เติมเต็มความฝันในวัยเด็ก จัดงาน "CENTRAL EMBASSY HAPPY CHILDREN'S DAY" ให้น้องๆ ได้ตะลุยภารกิจแสนสนุกไปกับกิจกรรมที่แฝงไปด้วยสาระความรู้ ความบันเทิง และพัฒนาทักษะหลากหลายทั้งด้านร่างกาย การใช้ความคิดสร้างสรรค์ การใช้สมาธิในการจดจำและเรียนรู้ในดินแดนต่างๆ ที่จัดขึ้นเป็นพิเศษอย่างมากมาย ยกขบวนมาเอาใจน้องๆ ให้ได้สนุกสนานกันอย่างเต็มที่ เล่นฟรี รับฟรี ตลอดงาน ตั้งแต่วันที่ 9 – 12 มกราคม 2563 ณ บริเวณชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเอ็มบาสซี

บรม พิจารณ์จิตร กรรมการผู้จัดการ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี กล่าวว่า เพื่อเป็นของขวัญมอบให้กับเด็กๆ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ได้จัดงาน "CENTRAL EMBASSY HAPPY CHILDREN'S DAY" ขึ้น เพื่อให้ครอบครัวได้พาคุณหนูๆ มาสนุกไปกับกิจกรรมหลากหลายรูปแบบที่แฝงสาระความรู้ ควบคู่ไปกับการมีส่วนร่วมในกิจกรรมการเรียนรู้ผ่านประสบการณ์เสมือนจริง ซึ่งปีนี้เราได้จัดกิจกรรมมากมายให้เด็กๆ ได้เปิดโลกแห่งจินตนาการและเติมเต็มความสุขให้น้องๆ และครอบครัวได้ใช้เวลาร่วมกันอีกด้วย"

โดยภายในงาน "CENTRAL EMBASSY HAPPY CHILDREN'S DAY" ได้เนรมิตพื้นที่บริเวณชั้น G ให้กลายเป็นดินแดนมหัศจรรย์สุดหรรษา ที่เด็กๆ จะได้เล่นผจญภัยและสนุกแบบสุดๆ ในดินแดนแห่งจินตนาการที่รวมไว้ในที่เดียว ไม่ว่าจะเป็น 'The Beach' หาดทรายที่รายล้อมไปด้วยลูกบอลมากมาย ให้น้องๆ ได้เล่นกันอย่างสนุกสนาน และกิจกรรมถ่ายรูปที่สามารถเลือกตกแต่งภาพได้ตรงตามใจ เพื่อปริ้นเก็บเป็นที่ระลึกหรือจะส่งให้กับคนในครอบครัวก็ได้เช่นกัน ต่อด้วย 'Dino Park' ร่วมผจญภัยและตื่นตาตื่นใจไปกับโลกของไดโนเสาร์ ซึ่งน้องๆ จะได้เรียนรู้เกี่ยวกับไดโนเสาร์สายพันธุ์ต่างๆ และเล่นเกมส์ฝึกสมองประลองความจำกับการเล่นเกมส์อินเตอร์แอคทีฟ โดยให้น้องๆ จินตนาการว่าตัวเองเป็นไดโนเสาร์กินพืช หรือไดโนเสาร์กินเนื้อ เพื่อจับภาพไดโนเสาร์ให้ตรงกับที่น้องๆ ได้เลือกไว้

จากนั้นมายัง 'Water Under World' ดินแดนใต้สมุทรสุดอัศจรรย์ ซึ่งจำลองทัศนียภาพอันสวยงามของโลกใต้ท้องทะเลและมอบประสบการณ์เสมือนจริงราวกับว่ากำลังดำน้ำแวกว่ายอยู่ท่ามกลางฝูงปลาน้อยใหญ่และปะการังหลากสีสัน พร้อมเพลิดเพลินไปกับการเก็บภาพความประทับใจ และสนุกไปกับการบังคับโดรนปลาจำลอง ที่จะช่วยฝึกทักษะด้านร่างกาย ทั้งสมอง มือ และสายตา พร้อมท่องเที่ยวไปยังดินแดนแห่งโลกอวกาศ 'Galaxy' ท่ามกลางหมู่ดวงดาวจำลองต่างๆ ของระบบสุริยะ ซึ่งนอกจากจะได้เกร็ดความรู้เกี่ยวกับดวงดาวแล้ว น้องๆ ยังจะได้ฝึกทักษะและสนุกสนานไปกับเกมส์อินเตอร์แอคทีฟ ที่ใช้แผงวงจรอิเล็กทรอนิกส์จำลองระบบสุริยะ เพื่อให้เหล่านักวิทย์ฯ ตัวน้อย นำดวงดาวต่างๆ มาจัดวางให้ตรงกับตำแหน่งของระบบสุริยะจิ๋วแห่งนี้

ถัดมายังดินแดน 'Space' เตรียมพร้อมทะยานขึ้นสู่ท้องฟ้าด้วยยานอวกาศที่ประดับประดาด้วยไฟเสมือนจริง ที่จะต่อเติมจินตนาการ สร้างความฝัน และความสนุกของคุณหนูๆ ไปกับการทดลองเข้าไปอยู่ในกระสวยอวกาศ พร้อมแต่งตัวด้วยชุดคอสตูมนักบินอวกาศ เพื่อเก็บภาพเป็นที่ระลึก ก่อนจะมาต่อกันที่ 'Wonder Land' ดินแดนแห่งความสุขที่จะเติมเต็มความฝันในวัยเด็กด้วยกิจกรรมและการแสดงต่างๆ มากมายให้เพลิดเพลินตลอดวัน นอกจากนี้ ในวันเสาร์ที่ 11 และอาทิตย์ที่ 12 มกราคม 2563 เวลา 13.00 / 15.00 / 17.00 น. ชมการแสดงทั้งร้อง-เต้น จากน้องๆ โรงเรียนสอนศิลปินนักแสดง World Star Academy

นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมเวิร์กช็อปสำหรับคุณหนู ที่ OPEN HOUSE ชั้น 6 ทุกวันเสาร์ – อาทิตย์ ตลอดเดือนมกราคม เตรียมพบกับหลากกิจกรรมความสนุกสุดหรรษาที่ เซ็นทรัล เอ็มบาสซี นำมาเสิร์ฟให้กับคุณหนูๆ และครอบครัว ในงาน CENTRAL EMBASSY HAPPY CHILDREN'S DAY ระหว่างวันที่ 9 – 12 มกราคม 2563 ณ ชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร.02-119-7777


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี จัดสัมภาษณ์พิเศษ : Project Update ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี

ด้วย ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ในเครือ บริษัท กลุ่มเซ็นทรัล จำกัด เชิญร่วมสัมภาษณ์พิเศษ รายละเอียดความคืบหน้าในการเปิดที่สุดของศูนย์การค้าระดับลักชัวรี่ครั้งแรกในประเทศไทย “เซ็นทรัล เอ็มบาสซี” (Project Update : Central Embassy)...

เซ็นทรัล เอ็มบาสซี เปิดตัวเว็บไซ้ต์ centralembassy ชวนนักช้อปติดตามความเคลื่อนไหว เค้าท์ดาวน์ก่อนเปิดให้บริการจริง

สร้างความตื่นเต้นให้กับวงการรีเทลและเหล่านักช้อปกันไปพอหอมปากหอมคอ สำหรับการเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ของโครงการเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ศูนย์การค้าและโรงแรมระดับพรีเมี่ยม โปรเจ็คท์แห่งความภาคภูมิใจของกลุ่มบริษัทเซ็นทรัล รีเทลฯ และเพื่อสร้างช่องทางในการให้ข่าวสาร...

วช. เลื่อนจัดงาน "จากหิ้งสู่ห้าง"ครั้งที่ 2

กรุงเทพฯ--7 มี.ค.--วช. ตามที่สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.) กำหนดจัดงานเพื่อนำเสนอผลการดำเนินงานโครงการวิจัยบูรณาการ "จากหิ้งสู่ห้าง" ครั้งที่ 2 ระหว่างวันที่ 9 - 10 มีนาคม 2548 ณ ห้องบางกอก คอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ ชั้น 4 และชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง