ภาพข่าว: ททท. ส่งมอบความสุขให้คนไทยอย่างต่อเนื่อง กับโครงการเมืองไทยใครๆ ก็เที่ยวได้ ปี 2563 มอบของขวัญการท่องเที่ยวสำหรับผู้ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ กลุ่มผู้มีรายได้น้อย ผู้ด้อยโอกาส

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันศุกร์ที่ ๒๐ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๐:๒๒ น.
กรุงเทพฯ--20 ธ.ค.--ไนน์ตี้ไนน์ คอมมิวนิเคชั่น เอเจนซี่

นายยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมกับกลุ่มภาครัฐและเอกชน จัดโครงการ "เมืองไทยใครๆก็เที่ยวได้" ปี 2563 โดยมอบส่วนลดค่าเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยว 58 แห่งทั่วประเทศสำหรับผู้ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ โดยมี วนา พูลผล, นพดล ภาคพรต, อภิชัย ฉัตรเฉลิมกิจ, สิทธิชัย ทรัพย์เย็น ร่วมงาน ณ ห้องแกรนด์ บอลลูม ชั้น 8 โรงแรม อีสติน มักกะสัน

เรียงจากซ้าย

1. คุณกชกร บุญเรือง ตัวแทนอาสาสมัครพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์(อพม) กระทรวงมหาดไทย

2. คุณศิริลักษณ์ กิ่งกัน ตัวแทนอาสาสมัคร(อสส) ภายใต้หน่วยงานสังกัด กรมสนับสนุนบริการสุขภาพ กระทรวงสาธารณสุข

3. คุณวนา พูลผล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท หลักทรัพย์จัดการกองทุน ยูโอบี (ประเทศไทย)จำกัด

4. คุณยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.)
5. คุณนพดล ภาคพรต รองผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ด้านตลาดในประเทศ

6. คุณอภิชัย ฉัตรเฉลิมกิจ ผู้อำนวยการภูมิภาคภาคกลาง การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย

7. คุณสิทธิชัย ทรัพย์เย็น ประธานกรรมการ ศูนย์อาสาสมัครป้องกันภัยฝ่ายพลเรือน กรุงเทพฯ

ททท. รับกองทุน 20 ล้านช่วยเหลือผู้ประสบภัยชาวต่างชาติ

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ททท. นางจุฑามาศ ศิริวรรณ ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า ททท. ได้รับการจัดสรรเงินจำนวน 20 ล้านบาทจากกองทุนเงินช่วยเหลือผู้ประสบสาธารณภัย สำนักงานนายกรัฐมนตรี โดยนายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะประธานคณะกรรมการกอ...