เดอะ นาคา ไอแลนด์ ภูเก็ตพร้อมให้บริการเต็มรูปแบบ หลังจากใช้เวลาปรับปรุงรีสอร์ทบางส่วนกว่า 7 เดือน

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันอังคารที่ ๑๗ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๖:๓๘ น.
กรุงเทพฯ--17 ธ.ค.--แมริออท อินเตอร์เนชันแนล อิงค์

มุ่งหวังเพื่อยกระดับการให้บริการของรีสอร์ทด้วยการเพิ่มสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ห้องดีลักซ์ใหม่ 10 ห้อง ฟิตเนสแห่งใหม่ และการเปิดรัม ชาเปล ห้องอาหารและบาร์ริมชายหาดแห่งใหม่ เดอะ นาคา ไอแลนด์ ภูเก็ตพร้อมตอบสนองทุกความต้องการและเพิ่มประสบการณ์เหนือระดับในการเข้าพักให้กับแขกทุกท่าน

ภูเก็ต ประเทศไทย – 17 ธันวาคม 2562 – เดอะ นาคา ไอแลนด์ อะลักชัวรี่ คอลเลคชั่น รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูเก็ต ประกาศความพร้อมเต็มรูปแบบในการให้บริการแก่แขกผู้เข้าพักทุกท่าน หลังจากที่มีการปิดปรับปรุงรีสอร์ทบางส่วนไปตั้งแต่เดือนพฤษภาคม 2562 ที่ผ่านมา

การปรับเปลี่ยนรูปโฉมใหม่ในครั้งนี้ใช้เวลากว่า 7 เดือน ประกอบไปด้วยการสร้างห้องพักแบบดีลักซ์ขึ้นใหม่อีก 10 ห้องเพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มมากขึ้นของแขกที่เข้าพัก การก่อสร้างฟิตเนสที่มีพื้นที่กว้างกว่า 219 ตารางเมตรขึ้นใหม่ที่มีขนาดกว้างกว่าเดิมและเป็นแบบ 2 ชั้น นอกจากนี้ยังประกาศเปิดรัม ชาเปล 'Rum Chapel' หรือห้องอาหารและบาร์แห่งใหม่ของรีสอร์ท ซึ่งถือเป็นการเพิ่มทางเลือกด้านอาหารและเครื่องดื่มให้กับลูกค้าเมื่อเดินทางเข้าพักที่รีสอร์ทอีกด้วย

รัม ชาเปล จะเป็นเหมือนแหล่งแฮงเอ้าท์แห่งใหม่บนเกาะ เป็นห้องอาหารดีไซน์สวย บรรยากาศดี ภายในโอ่โถง ภายนอกมีที่นั่งรับประทานอาหารและบาร์รับวิวสระว่ายน้ำและชายหาด พร้อมจุคนได้กว่า 50 ที่นั่ง เสิร์ฟอาหารนานาชาติสไตล์โมเดิร์น ค็อกเทลหลากหลายเน้นที่มีส่วนผสมจากรัมแบรนด์ท้องถิ่นรวมไปถึงคราฟท์เบียร์หลากยี่ห้ออีกด้วย

ห้องพักแบบดีลักซ์ที่ถูกสร้างเพิ่มอีก 10 ห้องจากเดิมที่มีอยู่แล้ว 13 ห้องเมื่อธันวาคม 2561 ก็จะสามารถรองรับแขกผู้เข้าพักได้มากขึ้นไม่ว่าจะมีวัตถุประสงค์เพื่อการพักผ่อน สังสรรค์บริษัท สัมมนานอกสถานที่หรือแม้แต่งานแต่งงานบนเกาะส่วนตัวแห่งนี้

"พวกเรารู้สึกตื่นเต้นกับการปรับเปลี่ยนรูปโฉมใหม่ของรีสอร์ทในครั้งนี้ และมั่นใจว่าการเพิ่มจำนวนห้องพัก อีกทั้งปรับปรุงและยกระดับสิ่งอำนวยความสะดวกของรีสอร์ทของเราจะได้รับการตอบรับที่ดี เป็นการเพิ่มประสิทธิภาพประสบการณ์เหนือระดับของแขกของเราและยังจะเป็นการเพิ่มความพึงพอใจระหว่างการพักที่รีสอร์ทของเราอีกด้วย" มร อีริค ฟรีเดิล ผู้จัดการทั่วไป เดอะ นาคา ไอแลนด์ อะลักชัวรี่ คอลเลคชั่น รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูเก็ตกล่าว "ไม่ว่าแขกผู้เข้าพักจะอยู่ที่นี่เพื่อพักผ่อนบนเกาะส่วนตัว ผ่อนคลายในสปาหรือการเดินทางเพื่อค้นหาความแปลกใหม่ระหว่างท่องเที่ยวในประเทศไทย พวกเขาจะสามารถค้นหาสิ่งที่ต้องการได้ที่รีสอร์ทของเราบนเกาะนาคาใหญ่ที่มีเสน่ห์แห่งนี้ของภูเก็ต"

หลีกหนีความวุ่นวายไปยังรีสอร์ทหรูบนเกาะส่วนตัว สวรรค์ที่ซ่อนอยู่บนเกาะนาคาใหญ่ เดอะ นาคา ไอแลนด์ อะลักชัวรี่ คอลเลคชั่น รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูเก็ต ตั้งอยู่บนเกาะที่เงียบสงบไม่ไกลจากชายฝั่งตะวันออกของเกาะภูเก็ต เดินทางเพียงไม่กี่นาทีด้วยสปีดโบ้ทส่วนตัวและชมความงามอันน่าหลงใหลของทิวสวนมะพร้าวที่อุดมสมบูรณ์ หาดทรายสีขาว เกลียวคลื่นและวิวเกาะใหญ่น้อยในทะเลอันดามัน จะลิ้มรสรสชาติอาหารแสนอร่อยกับร้านอาหารริมชายหาดของรีสอร์ทมายกริลล์ ต้นไทร รัม ชาเปล หรือผ่อนคลายด้วยเครื่องดื่มค็อกเทลที่ซีบาร์แล้วชมวิวทะเลสุดสวยก็ได้

รีสอร์ทสุดพิเศษแห่งนี้มอบประสบการณ์การเข้าพักบนเกาะส่วนตัวด้วยห้องพักและบ้านพักแบบวิลล่าที่ออกแบบอย่างมีเอกลักษณ์ 90 ห้องพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายตั้งแต่เทคโนโลยีล้ำสมัยรวมถึงอินเทอร์เน็ตไร้สายและทีวีจอแอลซีดีไปจนถึงศาลาพักผ่อนภายในวิลลว่าพร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้งส่วนตัว ไม่ว่าจะอยู่ที่นี่เพื่อพักผ่อนในสปาหรือการเดินทางท่องเที่ยวในประเทศไทย ลูกค้าสามารถค้นหาสิ่งที่ต้องการได้ที่ เดอะ นาคา ไอแลนด์ อะลักชัวรี่ คอลเลคชั่น รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูเก็ต

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โทร 076 371 400 หรืออีเมล naka.reservations@luxurycollection.com หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.thenakaisland.com ลูกค้าสามารถติดตามข่าวสารของรีสอร์ทได้ทางเฟซบุ๊ก www.facebook.com/thenakaisland อินสตาแกรม www.instagram.com/nakaislandphuket และทวิตเตอร์ https://twitter.com/NakaIsland_LC

เกี่ยวกับเดอะ ลักชัวรี คอลเลคชัน โฮเทลส แอนด์ รีสอร์ทส

เดอะ ลักชัวรี่ คอลเลคชั่น(R) หนึ่งในรีสอร์ทของแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล คือโรงแรมและรีสอร์ทที่มอบประสบการณ์แบบพิเศษและน่าจดจำสำหรับ"global explorer"นักเดินทางท่องเที่ยวทั่วโลก เดอะ ลักชัวรี คอลเลคชันเป็นประตูสู่ที่หมายปลายทางต่างๆที่น่าตื่นเต้นและน่าค้นหาที่สุดในโลก โรงแรมและรีสอร์ทแต่ละแห่งมีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว เปรียบเสมือนดินแดนลี้ลับที่รอการค้นพบ การตกแต่งที่สวยงามและการบริการอันสมบูรณ์แบบ ที่มาพร้อมกับความสะดวกสบาย จะสร้างประสบการณ์ที่น่าประทับใจแก่แขกผู้เข้าพัก จากต้นกำเนิดในปี ค.ศ. 1906 ภายใต้แบรนด์ CIGA ซึ่งเป็นคอลเลคชันที่มีชื่อเสี่ยงที่สุดในยุโรป ปัจจุบันแบรนด์ของ เดอะ ลักชัวรี คอลเลคชันกำลังเติบโตเละเป็นที่รู้จักอย่างรวดเร็ว มีโรงแรมและรีสอร์ทที่ดีที่สุดกว่า 100 แห่งในกว่า 30 ประเทศ เดอะ ลักชัวรี คอลเลคชัน ยังได้รับรางวัลชนะเลิศด้านรูปแบบและการบริการ ซึ่งอยู่เหนือความคาดหมายของแขกที่เข้าพัก อีกทั้งความเป็นเอกลักษณ์ของโรงแรมแต่ละแห่ง โดยหลายแห่งนั้นมีชื่อเสียงและอายุเก่าแก่กว่าร้อยปี ซึ่งเป็นที่รู้จักในระดับสากลว่าเป็นหนึ่งในสถานที่สวยงามที่สุดในโลก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดเข้าชม www.luxurycollection.com หรือติดตามข่าวสารได้ทาง Twitter Instagram และ Facebook เดอะ ลักชัวรี่ คอลเลคชั่นมีความภูมิใจที่เป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรมเดินทางใหม่ที่มอบประสบการณ์ไร้ขีดจำกัดและสิทธิประโยชน์มากมาย Marriott Bonvoy(R) โปรแกรมที่ดำเนินงานภายใต้สิทธิประโยชน์ที่เหนือชั้นหนึ่งทำให้สมาชิกได้รับคะแนนจากการเข้าพักโรงแรมฟรีบรรลุสถานะ Elite เร็วกว่าที่เคยและจองหรือแลกคะแนนสะสมสำหรับการเข้าพักอย่างต่อเนื่องหากต้องการลงทะเบียนฟรีหรือสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรแกรมเยี่ยมชม MarriottBonvoy.marriott.com

โรงแรม เดอะนาคาไอแลนด์ อะลักซ์ชัวรี่คอเลคชั่น รีสอร์ทแอนด์สปา ภูเก็ต รางวัลยอดเยี่ยม ประเภท รีสอร์ทหรูบนเกาะ

โรงแรมเดอะนาคาไอแลนด์ อะลักซ์ชัวรี่คอเลคชั่น รีสอร์ทแอนด์สปาภูเก็ต ได้รับรางวัลยอดเยี่ยม จากการโหวต ให้เป็น "รีสอร์ทหรูบนเกาะ" จากงาน "เวิลด์ลักซ์ซัวรี่โฮเท็ล อวอดส์ ปี 2558". งานประกาศรางวัลประจำปี ของเวิลด์ลักซ์ซัวรี่โฮเท็ล อวอดส์ เพื่อที่จะ...

โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ ขอเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว เปิดโครงการ "อาหารแบบสปาที่บำรุงราษฎร์"

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ ตลอดระยะเวลา 5 ปีที่ผ่านมา โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ได้มีส่วนในการเผยแพร่ประชาสัมพันธ์โรงแรมและห้องอาหารชั้นนำในประเทศไทยหลายแห่งผ่านโครงการ "เกรท เชฟ ออฟ บางกอก" ภายใต้แนวคิด "อาหารโรงพยาบาลไม่น่าเบื่ออย่างที่คิด" สำหรับ...

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--เมืองไทยประกันภัย รายงานความเสียหายจาก คลื่นยักษ์ถล่มภาคใต้ Non-motor บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด จังหวัดกระบี่ 1. ผู้เอาประกันภัย สีลันตา รีสอร์ท สถานที่เอาประกันภัย เกาะสีลันตาใหญ่ จังหวัดกระบี่ ประเภทการประกันภัย ความเสี่ยงภัยทุกชน...