ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

อินโดยืน 1 ! แหล่งท่องเที่ยวระดับโลก ลุยตลาดไทย ชูหาดมันดาลิกา

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันจันทร์ที่ ๒ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๑:๓๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--2 ธ.ค.--เอเชียไลฟ์มีเดีย (ประเทศไทย)

อินโดนีเซียครองแชมป์โหวตอันดับ 1 จาก 20 ประเทศในดวงใจผู้อ่านทั่วโลกจากนิตยสารชื่อดังอย่าง Conde Nast Traveler ประจำปี 2019!!

กระทรวงการท่องเที่ยวและเศรษฐกิจสร้างสรรค์แห่งสาธารณรัฐอินโดนีเซียจับมือภาคเอกชนจาก West Nusa Tengara ลุยตลาดไทย จัดกิจกรรมจับคู่ธุรกิจผู้ให้บริการท่องเที่ยว "Sales Mission Super Priority Destination: Mandalika" เมื่อ 21 พฤศจิกายน 2562 ที่ผ่านมา โดยเปิดตัวแหล่งท่องเที่ยวใหม่ที่ต้องห้ามพลาดในจังหวัด West Nusa Tenggara เน้นชู "หาดมันดาลิกา" 1 ในสุดยอด 5 แหล่งท่องเที่ยวเป้าหมายหลักสำคัญของอินโดนีเซียสำหรับปี 2020 อันได้แก่ ทะเลสาบโทบา บุโรพุทโธ หาดมันดาลิกา เกาะลาบวนบาโจ และชายหาดลิคูบ้า โดยหาดมันดาลิกาได้รับการยกย่องว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวทางทะเลที่ยังคงงดงามสมบูรณ์ อีกทั้งยังห่างจากเกาะบาหลีเพียงครึ่งชั่วโมงทางอากาศหรือหนึ่งชัวโมงครึ่งทางเรือข้ามเกาะเท่านั้น การโปรโมทแหล่งท่องเที่ยวสำคัญดังกล่าวอยู่ภายใต้แคมเปญ 10 New Balis นโยบายกระตุ้นการท่องเที่ยวในแหล่งใหม่อื่นๆ 10 แห่งนอกเหนือจากเกาะบาหลีอันโด่งดัง

การจัดงานในครั้งนี้มีตัวแทนจากกระทรวงการท่องเที่ยวและเศรษฐกิจสร้างสรรค์แห่งสาธารณรัฐอินโดนีเซีย สถานทูตอินโดนีเซียและกลุ่มผู้ประกอบธุรกิจท่องเที่ยวท้องถิ่นจากอินโดนีเซียร่วมให้ข้อมูล และยังได้รับเกียรติจากบล็อกเกอร์เพจ GoThaiTogether มาร่วมแชร์ประสบการณ์การท่องเที่ยวแบบสนุกสุดมันส์ที่หาดมันดาลิกาบนเกาะลอมบอกอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการดำน้ำชมสัตว์น้ำและปะการังที่อุดมสมบูรณ์ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก การขี่จักรยานรับลมรอบหาด แหล่งรวมปาร์ตี้กลางคืนสุดมันส์ รวมทั้งอาหารทะเลสดๆรสจัดจ้าน ช่วยเนรมิตอีกโลกแห่งการพักผ่อนแสนพิเศษ โดยในงานนี้มีบริษัทนำเที่ยวในประเทศไทยกว่า 20 รายสนใจเข้าร่วมงาน ณ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ เพลินจิต สุขุมวิท


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ไทยยังครองความนิยมเป็นจุดหมายในเอเชีย

กรุงเทพฯ--7 มิ.ย.--ททท. นางจุฑามาศ ศิริวรรณ ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า ประเทศไทยยังคงเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในภูมิภาคเอเชีย จากผลการสำรวจของนิตยสาร Conde Nast Traveler ซึ่งเป็นนิตยสารด้านการท่องเที่ยวชั้นนำ ได้ทำก...

ททท.จัดพิธีปิดงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติกรุงเทพฯ ปี 2548

กรุงเทพฯ--21 ม.ค.--ททท. พิธีปิดงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติกรุงเทพฯ ปี 2548 ณ โรงภาพยนตร์สกาล่า สยามสแควร์ กรุงเทพฯ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา (นายสนธยา คุณปลื้ม) เป็นประธานในพิธีปิดงานเทศกาลภาพยนตร์แห่งชาติกรุงเทพ ฯ ปี 2548 โดยมีบุคคลสำคัญในว...

แหล่งท่องเที่ยวทางทะเลหัวหิน ชะอำ กระแสนิยมยังแรง ทัพนักท่องเที่ยวแห่พักผ่อน วันหยุดปีใหม่คับคั่ง

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ททท. ข่าวจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานภาคกลางเขต 2 รายงานสถานการณ์ท่องเที่ยวในเขตพื้นที่รับผิดชอบ โดยเฉพาะแหล่งท่องเที่ยวหลัก ได้แก่ หัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ และชะอำ จังหวัดเพชรบุรี บรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก นักท่องเ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง