ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

HOUSE OF LA DOLCE VITA IN SCOOTER 2019 จากโกดังประกอบรถยนต์เก่าในอดีตสู่ Pop-Up Museum แห่งใหม่ใจกลางสุขุมวิท ร่วมสัมผัสสีสันและชีวิตอิสระของโลกแห่งไอคอนนิกสกู๊ตเตอร์ในรูปแบบ Interactive Exhibition

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันจันทร์ที่ ๒ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๑:๔๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--2 ธ.ค.--เวิรฟ พับลิค รีเลชั่นส์ คอนซัลแตนท์ซี่

ชวนคุณไปพบแหล่งแฮงค์เอาท์แห่งใหม่ใจกลางสุขุมวิท 26 กับการพลิกโฉมโกดังเก่าที่เคยเป็นโรงงานประกอบรถยนต์สู่การเป็น Pop-Up Museum พื้นที่ที่จะทำให้ชีวิตคุณมีสีสันมากขึ้นเป็นเท่าตัว กับงาน "HOUSE OF LA DOLCE VITA IN SCOOTER 2019" โลดแล่นไปกับสีสันและชีวิตอันอิสระของโลกแห่งสกู๊ตเตอร์ที่เดินทางมายาวนานกว่า 73 ปี ในรูปแบบ Interactive Exhibition ผ่านแรงบันดาลใจและความคิดสร้างสรรค์ จาก "คุณพรนฏา เตชะไพบูลย์" ผู้นำเรื่องราวของไอคอนนิกสกู๊ตเตอร์แห่งยุคมาเล่าให้มีความสนุกในรูปแบบ Interactive Exhibition ผสานกับการดีไซน์สเปซให้ทุกตารางนิ้วมีความโดดเด่นและแตกต่างโดย "คุณญารินดา บุนนาค" สถาปนิกไดเรกเตอร์แห่ง Imaginary Objects พร้อมด้วย "คุณอนัฆ นวราช" ที่นำเสนอมุมมองในการถ่ายภาพให้มีความน่าสนใจและมีเสน่ห์ ชวนให้อยากเข้ามาสัมผัสและเป็นส่วนหนึ่งกับประสบการณ์สุดพิเศษในครั้งนี้ มาร่วมสัมผัสอิสระและความสนุกในการใช้ชีวิตในแบบที่ไม่เหมือนใคร ได้ตั้งแต่วันนี้ – 29 กุมภาพันธ์ 2563 ที่โครงการ Warehouse 26 (สุขุมวิท 26)

"HOUSE OF LA DOLCE VITA IN SCOOTER" การพลิกโฉมโกดังเก่าที่เคยเป็นโรงงานประกอบรถยนต์ใจกลางสุขุมวิทให้กลายเป็น Pop-Up Museum มาภายใต้คอนเซ็ปต์ "Sweet Life of Scooter" เรื่องราวชีวิตที่เต็มไปด้วยอิสระของสกู๊ตเตอร์ที่มีประวัติยาวนานมาตั้งแต่ปี ค.ศ.1946 โจทย์สำคัญในการทำ Pop-Up Museum ในครั้งนี้ ไม่ใช่แค่การพลิกโฉมโกดังเก่าให้ดูมีชีวิตขึ้นเพียงอย่างเดียว แต่คือการเล่าเรื่องราวที่จะเกิดขึ้นภายในโกดังให้ดูน่าสนใจได้อย่างไร

จึงเป็นที่มาของการระดมไอเดียของผู้ที่มีแพชชั่นในแบบเดียวกัน โดยเรื่องราวทั้งหมดถูกนำเสนอในรูปแบบ Interactive Exhibition ที่เต็มไปด้วยสีสันสะดุดตาซึ่งผสมผสานกับโครงสร้างเดิมได้อย่างลงตัว โดยในแต่ละห้องได้สอดแทรกเรื่องราวที่รอเซอร์ไพรส์คุณในรูปแบบที่แตกต่างกัน เพียงคุณหยิบมือถือขึ้นมา คุณก็สามารถเข้าถึงข้อมูลในแต่ละห้องได้โดยการแสกน QR Code และนอกจาก Pop-Up Museum ที่ทุกคนได้มาสัมผัสกันถึงที่แล้ว เรายังยก Museum ไปอยู่ในรูปแบบของ Digital Art Museum บนอินสตาแกรม IG: @houseofldvs ให้ทุกคน ได้รับแรงบันดาลใจแถมยังได้ติดตามความน่าสนใจของสถานที่แห่งนี้อย่างต่อเนื่องแม้ว่าคุณจะไม่สามารถมาได้ก็ตาม นอกจากนี้ยังได้รับเกียรติจากช่างภาพพิเศษ 5 ท่าน เจ้าของอินสตาแกรม @Chubbychain, @Maneemejai, @Joez19, @Awnoom และ @Peduckk มาร่วมถ่ายทอดมุมมองและไอเดียพิเศษเพื่อเป็นแรงบันดาลใจในการถ่ายภาพอีกด้วย

ร่วมเดินทางไปในโลกแห่งสกู๊ตเตอร์ และสนุกกับการออกไปใช้ชีวิตได้แล้ววันนี้ที่งาน "HOUSE OF LA DOLCE VITA IN SCOOTER 2019" ได้ตั้งแต่วันนี้ – 29 กุมภาพันธ์ 2563 ที่โครงการ WAREHOUSE 26 (สุขุมวิท 26) สามารถเป็นเจ้าของบัตรเข้าชมได้ผ่านทางเว็บไซต์ www.ticketmelon.com/event/houseofladolcevita

ติดตามความเคลื่อนไหวของ "HOUSE OF LA DOLCE VITA IN SCOOTER" ได้ที่ IG : HouseofLDVS และ FB : HouseofLDVS

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

Starwood Hotel and Resorts' Costa Smeralda - Sardinia's Emerald Coast Celebrates La Dolce Vita

Starwood Hotel and Resorts' Costa Smeralda - Sardinia's Emerald Coast Celebrates La Dolce Vita BEVERLY HILLS, Calif., 17 June 2008: Whether you choose to land in Sardinia by private jet or commercial airliner, your unforgettable journey to Costa Smerald...

BUILD สานฝันดีทรอยต์แห่งเอเชีย พาผู้ผลิตชิ้นส่วนไทยบุกโรงงานประกอบรถยนต์ชั้นนำ

กรุงเทพฯ--15 ส.ค.--บีโอไอ บีโอไอ โดยหน่วย BUILD พาผู้ผลิตชิ้นส่วนในอุตสาหกรรมยานยนต์ เยี่ยมชมกิจการผู้ผลิตประกอบรถยนต์ชั้นนำ (Tier 1) ในไทย 4 บริษัท ได้แก่ ไทย โคะอิโท จำกัด, โตโยด้า โกเซ, ซูมิโตโม อิเล็คตริก , อัสโน่ โฮริเอะ จังหวัดสมุทรปราการ-ชลบุรี-ระย...

Interactive Ezine for Serious Writers Expands

Rochester, NY "This year (2003) will be virtually hopping for us," predicts Terrance Boothman, founder of an innovative ezine targeting anyone serious about writing. "We ve recently doubled our staff and expanded every department," he explains. Launched e...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง