ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

อนันตรา บาซารูโต ไอส์แลนด์ รีสอร์ท ประเทศ โมซัมบิก ปรับโฉมใหม่ พร้อมเปิดตัวบีชพูลวิลล่า

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันพฤหัสบดีที่ ๒๘ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๔:๓๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--28 พ.ย.--Anantara Hotels, Resorts & Spas

อนันตรา บาซารูโต ไอส์แลนด์ รีสอร์ท เปิดตัวห้องพักบีชวิลล่าโฉมใหม่หลังได้รับการปรับปรุงให้มีรูปแบบและดีไซน์ที่ทันสมัยมากขึ้น โดยได้นำเสน่ห์ของวัฒนธรรมแอฟริกาและความงดงามของท้องทะเลที่โอบล้อมประเทศโมซัมบิกมาเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบ บีชวิลล่าทั้งหมดของรีสอร์ทได้รับการตกแต่งใหม่ให้มีความหรูหรา แต่ยังคงผสมผสานกลิ่นอายของธรรมชาติที่มีความอุดมสมบูรณ์ และวิวความงามของท้องทะเลอันกว้างใหญ่ได้อย่างลงตัว ยิ่งไปกว่านั้น ได้มีการนำบีชวิลล่าเจ็ดหลังไปปรับเปลี่ยนเป็น บีชพูลวิลล่า โดยเพิ่มสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดเล็กพร้อมทั้งบริเวณที่สามารถมองเห็นทะเลของมหาสมุทรอินเดียอันกว้างใหญ่ได้อีกด้วย

แนวความคิดในการออกแบบบีชวิลล่าในครั้งนี้ยังคงความงามและเสน่ห์ความเป็นธรรมชาติของรีสอร์ทเอาไว้ได้เป็นอย่างดี บีชวิลล่าต่างๆรายล้อมด้วยสวนที่เขียวขจีให้ความรู้สึกอบอุ่น ตัดกับสีแดงและลวดลายที่มีเอกลักษณ์ซึ่งเป็นการออกแบบที่สะท้อนถึงวัฒนธรรมแอฟริกา อีกทั้งยังมีการใช้เฉดสีฟ้าของท้องทะเลเพื่อสื่อถึงความสงบของโลกใต้มหาสมุทร

การออกแบบและปรับปรุงวิลล่ายังรวมไปถึงการเปลี่ยนพื้นไม้ ปรับสไตล์การตกแต่งภายในวิลล่าด้วยการเปลี่ยนโทนสีและเฟอร์นิเจอร์ใหม่ เพื่อให้มีความร่วมสมัยและให้ความรู้สึกผ่อนคลายน่าพักมากยิ่งขึ้น แต่ยังคงสามารถสัมผัสถึงกลิ่นอายความเป็นพื้นเมือง โดยมีการนำผ้า Capulana ของประเทศโมซัมบิกมาใช้ในการออกแบบหมอนอิง และยังมีภาพศิลปะที่แสดงถึงชีวิตใต้ท้องทะเลของโมซัมบิกมาตกแต่งภายในห้องพักอีกด้วย นอกจากนี้ ยังมีพื้นที่นั่งเล่นพร้อมเครื่องปรับอากาศให้ความสบาย ห้องน้ำที่ดูหรูหราพร้อมอ่างอาบน้ำ และฝักบัวอาบน้ำกลางแจ้งภายในวิลล่าที่ให้ความรู้สึกเสมือนอยู่ท่ามกลางน้ำตกแบบธรรมชาติ ทั้งนี้ บีชพูลวิลล่ายังมีระเบียงริมชายหาด เตียงอาบแดด และพื้นที่นั่งเล่นกลางแจ้ง รวมไปถึงพื้นที่สำหรับรับประทานอาหารภายในวิลล่า

การปรับโฉมใหม่ของรีสอร์ทในครั้งนี้ยังรวมไปถึงการปรับปรุงห้องอาหาร Golfinho ซึ่งเป็นห้องอาหารหลัก เพื่อให้แขกสามารถเพลิดเพลินไปกับการรับประทานอาหารเช้าและอาหารค่ำในบรรยากาศที่หรูหรามากยิ่งขึ้น มีการออกแบบโดยใช้แรงบันดาลใจมาจากความมืดและความสว่างของโลกใต้ท้องทะเล และมีการใช้สีฟ้า เทา และขาว เพื่อสื่อถึงความสุขสงบของชายฝั่งทะเลมหาสมุทรอินเดีย

การเปิดให้บริการของ อนันตรา บาซารูโต ไอส์แลนด์ รีสอร์ท ซึ่งตั้งอยู่บนบริเวณหมู่เกาะบาซารูโต ถือเป็นการนำประสบการณ์การพักผ่อนที่ทั้งหรูหราและมีเอกลักษณ์มาสู่พื้นที่ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นสวรรค์บนเกาะส่วนตัวแห่งหนึ่งในดินแดนแอฟริกา ความสุขสงบของรีสอร์ทที่มีวิวทิวทัศน์เป็นมหาสมุทรอินเดียแห่งนี้ อยู่ห่างจากชายฝั่งทะเลโมซัมบิก 30 กิโลเมตร โดยหมู่เกาะบาซารูโตซึ่งอยู่ในเขตอุทยานแห่งชาติมีรูปร่างคล้ายอัญมณีกระจายอยู่บนท้องทะเลที่มีสีเทอร์ควอยซ์หรือสีน้ำเงินอมเขียวที่งดงาม ด้วยความที่บาซารูโตซึ่งถือว่าเป็นเกาะที่ใหญ่ที่สุดในหมู่เกาะนี้ อยู่ห่างไกลจากความวุ่นวายของโลกภายนอก อนันตรา บาซารูโต ไอส์แลนด์ รีสอร์ท จึงถือได้ว่าเป็นสถานที่ที่เหมาะกับการผ่อนคลายเพื่อดื่มด่ำไปกับมนต์เสน่ห์ของธรรมชาติ ทั้งสำหรับนักเดินทางแบบคู่รักหรือครอบครัวที่มองหาการใช้เวลาร่วมกันในบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความสวยงามและความสุขสงบอย่างไม่น่าเชื่อ

นอกจากนี้ รีสอร์ทแห่งนี้ยังถือเป็นสวรรค์สำหรับนักท่องที่ยวที่ชื่นชอบความตื่นเต้นท้าทายทั้งกิจกรรมบนบกและทางน้ำ อาทิ การขี่ม้าด้วยเส้นทางเทรลธรรมชาติบนเม็ดทรายที่ละเอียดของชายหาด หรือแม้แต่การพาม้าสายพันธุ์ดีมาเล่นน้ำทะเลไปด้วยกัน แขกที่เข้าพักรีสอร์ทยังสามารถออกค้นหาความสวยงามของพันธุ์ไม้ที่หายากและสัตว์ต่างๆด้วยรถ 4x4 เปิดประทุน พร้อมเปิดประสบการณ์ใหม่กับวิถีชีวิตของผู้คนในหมู่บ้านท้องถิ่น ประภาคารที่ชาวบ้านใช้กันในสมัยศตวรรษที่ 19 และสถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่ซ้ำใคร ทั้งอ่าวปลากระโทงร่มบนชายฝั่งตะวันออกที่เก่าแก่ ในส่วนของกิจกรรมอื่นๆยังรวมถึงการใกล้ชิดกับฝูงโลมากลางท้องทะเล การล่องเรือสู่เกาะสวรรค์สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการดำน้ำ การอาบแดดภายใต้แสงอันบริสุทธิ์ และการได้เพลิดเพลินไปกับการทำบาร์บีคิวปิกนิกที่สนุกสนาน

อุทยานแห่งชาติทางทะเลบาซารูโต ยังถือเป็นสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญสำหรับการผจญภัยในโลกใต้น้ำ ทั้งการดำน้ำตื้นและน้ำลึก ด้วยความงามของท้องทะเลที่อุดมสมบูรณ์ ไม่ว่าจะเป็นแนวปะการังที่มีสีสันสดใสและมีชีวิตชีวา หรือฝูงโลมา ปลาวาฬ ปลาฉลาม เต่าทะเล และพะยูน ที่มีจำนวนมากที่สุดในโลก ด้วยคุณค่าความเป็นเอกลักษณ์ของธรรมชาติทางทะเลที่ใสสะอาดและระบบนิเวศน์ที่สมบูรณ์แบบนี้ ทำให้ อนันตรา บาซารูโต เป็นจุดหมายปลายทางในฝันสำหรับผู้ที่หลงใหลในความงดงามของโลกใต้น้ำ


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ฟีดภาพยนตร์เรื่อง "ฮิทช์" ของโคลัมเบียร์ พิคเจอร์

ลอสแองเจลิส, แคลิฟอร์เนีย, 2 ก.พ.—พีอาร์นิวส์ไวร์-เอเชียเน็ท/อินโฟเควสท์ การฉายรอบปฐมทัศน์เรื่องฮิทช์ที่เอลลิส ไอส์แลนด์วันที่ 3 ก.พ.นี้ อะไร: อเล็กซ์ "ฮิทช์" ฮิทเชนส์ นำแสดงโดยวิล สมิท หมอผู้ทำหน้าที่เป็นนักจับคู่ในกรุงนิวยอร์ค ผู้เป็นตำนานและบุคคลนิรนาม...

Essential looks 'เปรี้ยวอย่างร้อนแรงต้อนรับสีสันใหม่ แห่งสปริง/ซัมเมอร์' กับ ชวาร์สคอฟ โปรเฟสชั่นแนล

กรุงเทพฯ--2 ก.พ.--ชลาชล ชวาร์สคอฟโปรเฟสชั่นแนล (Schwarzkopf Professional) ผู้เปิดตำนานสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เพื่อเส้นผมมายาวนานกว่า 100 ปี จัดงานปาร์ตี้แนะนำแบบผมประจำฤดูกาลใหม่ สปริง/ซัมเมอร์ 2005 ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากแคทวอร์คระดับโลกทั้ง 4 ได้แก่ มิลาน ป...

เอฟไอซี วาสซิลี่ เพอร์เซอนัล มีเดีย เพลเยอร์ แสดงถึงศักยภาพของเอเอ็มดี อัลเคมี เอยู1200 โพรเซสเซอร์

ซันนี่เวล, แคลิฟอร์เนีย--(บิสิเนส ไวร์)--3 ม.ค.2548 การออกแบบอ้างอิงของเอยู1200 โพรเซสเซอร์ จะนำเสนอภาพที่คุณภาพเทียบเท่าเครื่องเล่นดีวีดี, เสียงที่คุณภาพเทียบเท่าเครื่องเล่นซีดี และการโอนย้ายข้อมูลโดยตรงจากเครื่องเล่นวิดีโอแบบดิจิตอล (DVR) ไปยังเพอร์เซอน...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง