ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

สายการบินไทยเวียตเจ็ทจับมือลาซาด้าฉลองเทศกาล 11.11 บนเที่ยวบิน

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันศุกร์ที่ ๘ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๗:๑๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--8 พ.ย.--วิวาลดี้ อินทิเกรเต็ด พับลิค รีเลชั่นส์

สายการบินไทยเวียตเจ็ทร่วมกับลาซาด้า จัดกิจกรรมเซอร์ไพรส์บนเที่ยวบินภายใต้แคมเปญ "11.11 ENJOY SHOPPING, ENJOY FLYING" บนเที่ยวบิน VZ304 (สุวรรณภูมิ - ภูเก็ต) เพื่อเฉลิมฉลองความร่วมมือกันทางธุรกิจและเพื่อมอบประสบการณ์พิเศษสำหรับผู้โดยสารในช่วงเทศกาล 11.11 ซึ่งเป็นแคมเปญอีคอมเมิร์ซสุดยิ่งใหญ่แห่งปี ด้วยกิจกรรม "Lucky Seats" เซอร์ไพรส์สำหรับผู้โดยสาร 6 ท่านที่นั่งในแถวที่ 11 มอบบัตรกำนัลจาก Lazada มูลค่า 1,111 บาทเพื่อให้แทนเงินสดในการทำรายการสั่งซื้อกับลาซาด้า ในช่วงแคมเปญ 11.11 พร้อมด้วยการแสดงชุดพิเศษ" Fancy Friday Flight (FFF)" ในเพลง" Fly for Love" โดยลูกเรือของไทยเวียตเจ็ทเพื่อมอบช่วงเวลาบินที่สนุกสนานแก่ผู้โดยสาร

"สายการบินไทยเวียตเจ็ทมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับลาซาด้าในการมอบประสบการณ์สุดพิเศษแก่ผู้โดยสารคนสำคัญของเรา สำหรับการเซอร์ไพรส์ภายใต้แคมเปญ "11.11 ENJOY SHOPPING, ENJOY FLYING" ในครั้งนี้ เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ยืนยันถึงความมุ่งมั่นของเราในการทุ่มเทมอบประสบการณ์ทางการบินและโปรโมชั่นสุดพิเศษแก่ผู้โดยสาร เราเชื่อว่าการร่วมมือกับ Lazada ในครั้งนี้จะเป็นการเดินหน้าริเริ่มสร้างสรรค์แคมเปญการตลาดใหม่ๆ รวมทั้งมอบความสุขให้กับผู้โดยสารอย่างต่อเนื่องครับ" " คุณ รณน วิพุธศิริ ผู้อำนวยการฝ่ายพาณิชย์ สายการบินไทยเวียตเจ็ทกล่าว

ฝ่ายคุณสหชาติ ขำนิล รองประธานอาวุโส ฝ่ายพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ บริษัท ลาซาด้า ประเทศไทย จำกัด กล่าวว่า " เนื่องจากช่วงเทศกาล 11.11 ของลาซาด้า กำลังใกล้เข้ามาถึง เรารู้สึกยินดีที่ได้มีส่วนร่วมในกิจกรรมอันน่าตื่นเต้น "11.11 ENJOY SHOPPING, ENJOY FLYING" กับสายการบินไทยเวียตเจ็ทในครั้งนี้ นี่เป็นอีกหนึ่งความร่วมมือกันที่สำคัญเพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลช้อปปิ้งสุดยิ่งใหญ่ 11.11 และเป็นอีกวิธีที่ยอดเยี่ยมในการตอบแทนลูกค้าคนสำคัญของเรา เราจะมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าของเราต่อไป และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลในวันนี้จะเพลิดเพลินกับการบิน และสนุกกับการช้อปปิ้งไปกับเรา!"

ในการเฉลิมฉลองช่วงเทศกาล 11.11 ในครั้งนี้ สายการบินไทยเวียตเจ็ทและลาซาด้ายังได้จัดกิจกรรม "Stamp Hunt" เพื่อชิงตั๋วเครื่องบินฟรี 11 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่งอีกด้วย รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรม คลิกhttps://pages.lazada.co.th/wow/i/th/THCampaign/TH_stamphunt_vietjetairline?hybrid=1

สายการบินไทยเวียตเจ็ทมีชื่อเสียงในการนำเสนอกิจกรรมที่สนุกสนาน โปรโมชั่นราคาสุดคุ้ม และกิจกรรมเซอร์ไพรส์แสนน่ารักบนเที่ยวบิน โดยเฉพาะในช่วงเทศกาลสำคัญ สายการบินจะมอบความสดใสแก่ผู้โดยสารบนเที่ยวบินด้วยกิจกรรมที่สนุกสนาน พร้อมด้วยบริการระดับคุณภาพและโปรโมชั่นสุดพิเศษ เพื่อมอบประสบการณ์ที่น่าประทับใจแก่ผู้โดยสารด้วยเครื่องบินทันสมัยลำใหม่ เบาะนั่งนุ่มสบาย บริการอาหารรสเยี่ยมด้วยลูกเรือที่เปี่ยมด้วยอัธยาศัยไมตรี พร้อมนำเสนอบริการเสริมพิเศษที่น่าสนใจมากมายเพื่อการตอบสนองความต้องการของผู้โดยสารได้อย่างสมบูรณ์แบบ สามารถติดตามข่าวสารกิจกรรมและโปรโมชั่นอื่น ๆ ได้ทางเว็บไซต์ www.vietjetair.com (หรือเว็บไซต์บนสมาร์ทโฟน https://m.vietjetair.com) หรือติดตามผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/vietjetthailand

เกี่ยวกับ เวียตเจ็ทกรุ๊ป

เวียตเจ็ท สายการบินยุคใหม่แห่งเวียดนาม มิเพียงปฏิวัติอุตสาหกรรมการบินของเวียดนามเท่านั้น หากยังเป็นสายการบินผู้บุกเบิกในหลายด้านของภูมิภาคเอเชียและทั่วโลก โดยให้ความสำคัญกับการบริหารต้นทุน การดำเนินงานและประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยม เพื่อมอบโอกาสการเดินทางด้วยอัตราค่าโดยสารที่คุ้มค่าและยืดหยุ่นมากขึ้น รวมถึงบริการพิเศษมากมายเพื่อการตอบสนองความต้องการของผู้โดยสารอย่างสมบูรณ์แบบ

สายการบินเวียตเจ็ท ได้รับการบรรจุเป็นสมาชิกของสมาคมขนส่งทางอากาศระหว่างประเทศ หรือ ไออาตา (International Air Transport Association: IATA) โดยสมบูรณ์ เวียตเจ็ทเป็นสายการบินเอกชนรายใหญ่ที่สุดที่ได้รับการจัดอันดับด้านความปลอดภัยระดับ 7 ดาวในปี ค.ศ. 2018 และ 2019 จากเว็บไซต์ AirlineRatings.com ซึ่งเป็นเว็บไซต์ด้านความปลอดภัยและการจัดอันดับผลิตภัณฑ์ระดับโลก นอกจากนี้ เวียตเจ็ทยังติดอันดับ 50 สายการบินที่มีสถานทางการเงินและการดำเนินงานเข้มแข็งที่สุดของโลกโดยนิตยสาร Airfinance Journal ในปี ค.ศ. 2018 และ 2019 นอกจากนี้ สายการบินยังได้รับการยกย่องเป็นสายการบินต้นทุนต่ำพิเศษที่ดีที่สุด (Best Low-Cost Carrier) โดยองค์กรชั้นนำหลายแห่ง อาทิ Skytrax, CAPA, Airline Ratings และอีกมากมาย

ด้วยฝูงบินสมัยใหม่ที่มีอายุการใช้งานเฉลี่ยน้อยที่สุดในโลกเพียง 2.7 ปี และค่าดัชนีความปลอดภัย คุณภาพ และความน่าเชื่อถือด้านเทคนิคที่ติดอันดับกลุ่มสายการบินชั้นนำของโลก เวียตเจ็ทดำเนินการบินมากกว่า 400 เที่ยวบินต่อวัน ซึ่งให้บริการแก่นักเดินทางมาแล้วกว่า 100 ล้านคน บน 129 เส้นทางบินทั้งในเวียดนามและทั่วภูมิภาค รวมถึงเส้นทางสู่จุดหมายปลายทางในประเทศต่างๆ ได้แก่ ญี่ปุ่น ฮ่องกง สิงคโปร์ เกาหลีใต้ ไต้หวัน จีน ไทย เมียนมาร์ มาเลเซีย อินโดนีเซีย อินเดีย และกัมพูชา ฯลฯ

สายการบินไทยเวียตเจ็ท ดำเนินงานร่วมกับสายการบินเวียตเจ็ทในการขยายเครือข่ายการบินเพื่อมอบโอกาสการเดินทางที่มากกว่าแก่ผู้บริโภค ปัจจุบันมีบริการเที่ยวบินในประเทศไทย 5 เส้นทาง ได้แก่ กรุงเทพฯ สู่เชียงใหม่ เชียงราย ภูเก็ต กระบี่ และ ภูเก็ต – เชียงราย และเที่ยวบินระหว่างประเทศ 17 เส้นทางจากไทยสู่เวียดนาม ไต้หวัน และจีน

ติดตามกิจกรรมและข่าวสารล่าสุดได้ทาง www.vietjetair.com

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เวียตเจ็ท เปิดรับสมัครลูกเรือสำหรับผู้สมัครชาวไทยในกรุงเทพฯ

สายการบินเวียตเจ็ทเชิญชวนชาวไทยที่มีความใฝ่ฝันอยากร่วมงานในอุตสหกรรมการบินเข้าสมัครตำแหน่งลูกเรือของสายการบินเวียตเจ็ท โดยนำส่งใบสมัครและเอกสารต่างๆด้วยตนเองภายในวันที่ 30 มีนาคม 2559 เวลา 17.00น. ณ สำนักงานสายการบิน ไทยเวียตเจ็ท แอร์ สนามบินสุวรรณภูมิ...

ไทย เวียตเจ็ท ยอดขายพุ่งรับซัมเมอร์กับจุดหมายปลายทางในเวียดนามตอนกลาง

เวียตเจ็ท สายการบินเอกชนแห่งแรกของประเทศเวียดนามร่วมทุนกับประเทศไทยในนาม “ไทย เวียตเจ็ท” ประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ในการให้บริการเที่ยวบินเช่าเหมาลำเดินทางจากกรุงเทพฯ ไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตในเวียดนามตอนกลาง รวมถึงเส้นทางกรุงเทพฯ -...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง