สายการบินไทยเวียตเจ็ทจับมือลาซาด้าฉลองเทศกาล 11.11 บนเที่ยวบิน

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันศุกร์ที่ ๘ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๗:๑๕ น.
กรุงเทพฯ--8 พ.ย.--วิวาลดี้ อินทิเกรเต็ด พับลิค รีเลชั่นส์

สายการบินไทยเวียตเจ็ทร่วมกับลาซาด้า จัดกิจกรรมเซอร์ไพรส์บนเที่ยวบินภายใต้แคมเปญ "11.11 ENJOY SHOPPING, ENJOY FLYING" บนเที่ยวบิน VZ304 (สุวรรณภูมิ - ภูเก็ต) เพื่อเฉลิมฉลองความร่วมมือกันทางธุรกิจและเพื่อมอบประสบการณ์พิเศษสำหรับผู้โดยสารในช่วงเทศกาล 11.11 ซึ่งเป็นแคมเปญอีคอมเมิร์ซสุดยิ่งใหญ่แห่งปี ด้วยกิจกรรม "Lucky Seats" เซอร์ไพรส์สำหรับผู้โดยสาร 6 ท่านที่นั่งในแถวที่ 11 มอบบัตรกำนัลจาก Lazada มูลค่า 1,111 บาทเพื่อให้แทนเงินสดในการทำรายการสั่งซื้อกับลาซาด้า ในช่วงแคมเปญ 11.11 พร้อมด้วยการแสดงชุดพิเศษ" Fancy Friday Flight (FFF)" ในเพลง" Fly for Love" โดยลูกเรือของไทยเวียตเจ็ทเพื่อมอบช่วงเวลาบินที่สนุกสนานแก่ผู้โดยสาร

"สายการบินไทยเวียตเจ็ทมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับลาซาด้าในการมอบประสบการณ์สุดพิเศษแก่ผู้โดยสารคนสำคัญของเรา สำหรับการเซอร์ไพรส์ภายใต้แคมเปญ "11.11 ENJOY SHOPPING, ENJOY FLYING" ในครั้งนี้ เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ยืนยันถึงความมุ่งมั่นของเราในการทุ่มเทมอบประสบการณ์ทางการบินและโปรโมชั่นสุดพิเศษแก่ผู้โดยสาร เราเชื่อว่าการร่วมมือกับ Lazada ในครั้งนี้จะเป็นการเดินหน้าริเริ่มสร้างสรรค์แคมเปญการตลาดใหม่ๆ รวมทั้งมอบความสุขให้กับผู้โดยสารอย่างต่อเนื่องครับ" " คุณ รณน วิพุธศิริ ผู้อำนวยการฝ่ายพาณิชย์ สายการบินไทยเวียตเจ็ทกล่าว

ฝ่ายคุณสหชาติ ขำนิล รองประธานอาวุโส ฝ่ายพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ บริษัท ลาซาด้า ประเทศไทย จำกัด กล่าวว่า " เนื่องจากช่วงเทศกาล 11.11 ของลาซาด้า กำลังใกล้เข้ามาถึง เรารู้สึกยินดีที่ได้มีส่วนร่วมในกิจกรรมอันน่าตื่นเต้น "11.11 ENJOY SHOPPING, ENJOY FLYING" กับสายการบินไทยเวียตเจ็ทในครั้งนี้ นี่เป็นอีกหนึ่งความร่วมมือกันที่สำคัญเพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลช้อปปิ้งสุดยิ่งใหญ่ 11.11 และเป็นอีกวิธีที่ยอดเยี่ยมในการตอบแทนลูกค้าคนสำคัญของเรา เราจะมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าของเราต่อไป และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลในวันนี้จะเพลิดเพลินกับการบิน และสนุกกับการช้อปปิ้งไปกับเรา!"

ในการเฉลิมฉลองช่วงเทศกาล 11.11 ในครั้งนี้ สายการบินไทยเวียตเจ็ทและลาซาด้ายังได้จัดกิจกรรม "Stamp Hunt" เพื่อชิงตั๋วเครื่องบินฟรี 11 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่งอีกด้วย รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรม คลิกhttps://pages.lazada.co.th/wow/i/th/THCampaign/TH_stamphunt_vietjetairline?hybrid=1

สายการบินไทยเวียตเจ็ทมีชื่อเสียงในการนำเสนอกิจกรรมที่สนุกสนาน โปรโมชั่นราคาสุดคุ้ม และกิจกรรมเซอร์ไพรส์แสนน่ารักบนเที่ยวบิน โดยเฉพาะในช่วงเทศกาลสำคัญ สายการบินจะมอบความสดใสแก่ผู้โดยสารบนเที่ยวบินด้วยกิจกรรมที่สนุกสนาน พร้อมด้วยบริการระดับคุณภาพและโปรโมชั่นสุดพิเศษ เพื่อมอบประสบการณ์ที่น่าประทับใจแก่ผู้โดยสารด้วยเครื่องบินทันสมัยลำใหม่ เบาะนั่งนุ่มสบาย บริการอาหารรสเยี่ยมด้วยลูกเรือที่เปี่ยมด้วยอัธยาศัยไมตรี พร้อมนำเสนอบริการเสริมพิเศษที่น่าสนใจมากมายเพื่อการตอบสนองความต้องการของผู้โดยสารได้อย่างสมบูรณ์แบบ สามารถติดตามข่าวสารกิจกรรมและโปรโมชั่นอื่น ๆ ได้ทางเว็บไซต์ www.vietjetair.com (หรือเว็บไซต์บนสมาร์ทโฟน https://m.vietjetair.com) หรือติดตามผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/vietjetthailand

เกี่ยวกับ เวียตเจ็ทกรุ๊ป

เวียตเจ็ท สายการบินยุคใหม่แห่งเวียดนาม มิเพียงปฏิวัติอุตสาหกรรมการบินของเวียดนามเท่านั้น หากยังเป็นสายการบินผู้บุกเบิกในหลายด้านของภูมิภาคเอเชียและทั่วโลก โดยให้ความสำคัญกับการบริหารต้นทุน การดำเนินงานและประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยม เพื่อมอบโอกาสการเดินทางด้วยอัตราค่าโดยสารที่คุ้มค่าและยืดหยุ่นมากขึ้น รวมถึงบริการพิเศษมากมายเพื่อการตอบสนองความต้องการของผู้โดยสารอย่างสมบูรณ์แบบ

สายการบินเวียตเจ็ท ได้รับการบรรจุเป็นสมาชิกของสมาคมขนส่งทางอากาศระหว่างประเทศ หรือ ไออาตา (International Air Transport Association: IATA) โดยสมบูรณ์ เวียตเจ็ทเป็นสายการบินเอกชนรายใหญ่ที่สุดที่ได้รับการจัดอันดับด้านความปลอดภัยระดับ 7 ดาวในปี ค.ศ. 2018 และ 2019 จากเว็บไซต์ AirlineRatings.com ซึ่งเป็นเว็บไซต์ด้านความปลอดภัยและการจัดอันดับผลิตภัณฑ์ระดับโลก นอกจากนี้ เวียตเจ็ทยังติดอันดับ 50 สายการบินที่มีสถานทางการเงินและการดำเนินงานเข้มแข็งที่สุดของโลกโดยนิตยสาร Airfinance Journal ในปี ค.ศ. 2018 และ 2019 นอกจากนี้ สายการบินยังได้รับการยกย่องเป็นสายการบินต้นทุนต่ำพิเศษที่ดีที่สุด (Best Low-Cost Carrier) โดยองค์กรชั้นนำหลายแห่ง อาทิ Skytrax, CAPA, Airline Ratings และอีกมากมาย

ด้วยฝูงบินสมัยใหม่ที่มีอายุการใช้งานเฉลี่ยน้อยที่สุดในโลกเพียง 2.7 ปี และค่าดัชนีความปลอดภัย คุณภาพ และความน่าเชื่อถือด้านเทคนิคที่ติดอันดับกลุ่มสายการบินชั้นนำของโลก เวียตเจ็ทดำเนินการบินมากกว่า 400 เที่ยวบินต่อวัน ซึ่งให้บริการแก่นักเดินทางมาแล้วกว่า 100 ล้านคน บน 129 เส้นทางบินทั้งในเวียดนามและทั่วภูมิภาค รวมถึงเส้นทางสู่จุดหมายปลายทางในประเทศต่างๆ ได้แก่ ญี่ปุ่น ฮ่องกง สิงคโปร์ เกาหลีใต้ ไต้หวัน จีน ไทย เมียนมาร์ มาเลเซีย อินโดนีเซีย อินเดีย และกัมพูชา ฯลฯ

สายการบินไทยเวียตเจ็ท ดำเนินงานร่วมกับสายการบินเวียตเจ็ทในการขยายเครือข่ายการบินเพื่อมอบโอกาสการเดินทางที่มากกว่าแก่ผู้บริโภค ปัจจุบันมีบริการเที่ยวบินในประเทศไทย 5 เส้นทาง ได้แก่ กรุงเทพฯ สู่เชียงใหม่ เชียงราย ภูเก็ต กระบี่ และ ภูเก็ต – เชียงราย และเที่ยวบินระหว่างประเทศ 17 เส้นทางจากไทยสู่เวียดนาม ไต้หวัน และจีน

ติดตามกิจกรรมและข่าวสารล่าสุดได้ทาง www.vietjetair.com

เวียตเจ็ท เปิดรับสมัครลูกเรือสำหรับผู้สมัครชาวไทยในกรุงเทพฯ

สายการบินเวียตเจ็ทเชิญชวนชาวไทยที่มีความใฝ่ฝันอยากร่วมงานในอุตสหกรรมการบินเข้าสมัครตำแหน่งลูกเรือของสายการบินเวียตเจ็ท โดยนำส่งใบสมัครและเอกสารต่างๆด้วยตนเองภายในวันที่ 30 มีนาคม 2559 เวลา 17.00น. ณ สำนักงานสายการบิน ไทยเวียตเจ็ท แอร์ สนามบินสุวรรณภูมิ...

ไทยแอร์เอเชีย กระตุ้นตลาด เป็นโลว์คอสเจ้าแรกเปิดตัวบัตรเครดิต ภายใต้แนวคิด "บินฟรีได้เร็วกว่าใคร" กับสายการบินที่ ใคร ใคร...ก็บินได้

กรุงเทพฯ--14 ม.ค.--แคปปิตอล โอเค สายการบินไทยแอร์เอเชีย สายการบินราคาประหยัดบุกเบิกตลาดรูปแบบใหม่ก่อนใคร จับมือ 2 พันธมิตรหลัก แคปปิตอล โอเค และมาสเตอร์การ์ด อินเตอร์เนชั่นแนล ออกบัตรเครดิต ไทยแอร์เอเชีย กระตุ้นตลาดโดยให้สิทธิประโยชน์ผู้ถือบัตร "บินฟรีได้...