เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ เชิญทุกท่านสัมผัสอรรถรสแห่งมื้อค่ำสุดประทับใจในคอนเซ็ปต์ The Peak จากห้องอาหารมิชลินสตาร์ระดับ 3 ดาว พิเศษเพียงวันละ 12 ที่นั่งเท่านั้น ตั้งแต่วันที่ 14 พฤศจิกายน 2562 2 มกราคม 2563 ณ ห้องอาหารโจโจ

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันศุกร์ที่ ๘ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๑:๓๙ น.
กรุงเทพฯ--8 พ.ย.--เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ

โจโจ ณ เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ขอมอบประสบการณ์แห่งความอร่อยเหนือระดับ "The Peak" เหมือนได้ดื่มด่ำบรรยากาศบนเทือกเขาสวิส นำเสนอหลากเมนูอาหารเลิศรส จากห้องอาหารหรูระดับมิชลินสตาร์ 3 ดาว Schloss Schauenstein จากยอดเขาประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ที่ตั้งอยู่ในปราสาทที่มีประวัติอันยาวนานในเมือง Fuerstenau โดยได้แรงบันดาลใจจากเชฟเจ้าของห้องอาหาร แอนเดรียส คามินาดาซึ่งได้รับการยกย่องว่าเป็น 1 ใน 50 ห้องอาหารที่ดีที่สุดในโลก ถ่ายทอดฝีมือโดยเชฟเดวิด ฮาร์ดวิก (Chef David Hartwig) เชฟที่มีฝีมือโดดเด่นที่สุดในทีมของเชฟแอนเดรียส บินตรงสู่กรุงเทพฯเพื่อรังสรรค์มื้อค่ำอันน่าจดจำภายใต้บรรยากาศที่หรูหรา ณ ห้องอาหารโจโจ ตั้งแต่วันที่ 14 พฤศจิกายน 2562 ถึง 2 มกราคม 2563

ร่วมชมฝีมือการปรุงอาหารชั้นสูงจากเชฟเดวิดอย่างใกล้ชิด แบบเคาน์เตอร์ท้อป พร้อมสัมผัสความมหัศจรรย์แห่งรสชาติผ่าน 6 คอร์สเมนูมื้อค่ำแสนอร่อย ที่พร้อมมอบประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟให้กับเหล่านักชิม จำกัดเพียง 12 ที่นั่งต่อคืนเท่านั้น โดยอาหารในแต่ละเมนูผ่านการปรุงอย่างพิถีพิถัน คัดสรรวัตถุดิบตามฤดูกาลที่สดใหม่และผ่านการเลือกสรรจากแหล่งกำเนิดวัตถุดิบทั้งในประเทศและต่างประเทศโดยผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์ ไม่ว่าจะเป็นเมนูไฮไลต์อย่าง ปลาแบล็คคอตเสิร์ฟควบคู่กับฟักทองและกะหล่ำม่วง (Black Cod Pumpkin Cicorino Rosso) ปลาแมกเคอเรลอะโวคาโดกับวาซาบิหัวไชเท้าญี่ปุ่น (Mackerel Avocado Daikon Wasabi) และเนื้อแกะรสนุ่มชุ่มลิ้นกับซอสฮาริซาและซีบัคธอร์น (Lamb Loin Lamb Belly Harissa Sea Buckthorn) ที่เชฟเดวิดใช้เทคนิคการปรุงอาหารแบบดั้งเดิมเพื่อสร้างสรรค์ความสมบูรณ์แบบหากแต่เสริมด้วยกรรมวิธีที่ทันสมัยไว้ได้อย่างไร้ที่ติ

เชฟเดวิด ฮาร์ดวิก หัวหน้าเชฟวัย 29 ปี ผู้เปี่ยมไปด้วยพรสวรรค์ด้านอาหารและถือเป็นหนึ่งในขุนพลสำคัญของทีมเชฟแอนเดรียส สั่งสมประสบการณ์ในการทำงานร่วมกับร้านอาหารระดับมิชลินสตาร์มาแล้วอย่างมากมาย อาทิ ร้านอาหาร Schloss Schauenstein ร้าน IGNIV by Andreas Caminada ในประเทศสวิตเซอร์แลนด์ รวมถึงทำงานอยู่ที่นิวยอร์กเป็นเวลาหลายปี ด้วยสไตล์การปรุงอาหารอันเป็นเอกลักษณ์อีกทั้งความใส่ใจในทุกรายละเอียด ส่งผลให้อาหารทุกจานของเชฟเดวิดได้รับเสียงชื่นชมอย่างล้นหลามรวมถึงยกย่องให้เขาเป็นหัวหน้าเชฟฝีมือคุณภาพอีกด้วย

ลิ้มรส 6 คอร์สเมนูมื้อค่ำรสเลิศไปกับ "The Peak" ณ ห้องอาหารโจโจ รังสรรค์พิเศษเชฟเดวิด ฮาร์ดวิก ได้ทุกวัน ตั้งแต่วันที่ 14 พฤศจิกายน 2562 ถึง 2 มกราคม 2563 ในราคา 3,200 บาท++ ต่อท่าน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อที่ เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ โทร 022077777 อีเมล์ fb.bangkok@stregis.com เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.stregisbangkok.com

เดอะ เรสซิเดนเซส แอท เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ คว้ารางวัลชนะเลิศโครงการพัฒนาคอนโดมิเนียม

เดอะ เรสซิเดนเซส แอท เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ โครงการที่อยู่อาศัยแห่งแรกของแบรนด์เซนต์ รีจิส ในประเทศไทย คว้ารางวัลชนะเลิศโครงการพัฒนาคอนโดมิเนียมแห่งประเทศไทย (Best Condo Development Thailand) และรางวัลชนะเลิศโครงการพัฒนาคอนโดมิเนียมแห่งกรุงเทพฯ (Best...

ไบโอเทค ขอเชิญสื่อมวลชลร่วมงานแถลงข่าว "ไบโอเทคและโนวาร์ตีส ร่วมลงนามข้อตกลง Drug Discovery Partnership"

กรุงเทพฯ--30 มี.ค.--ไบโอเทค ศูนย์พันธุวิศวกรรมและเทคโนโลยีชีวภาพแห่งชาติ(ไบโอเทค) และบริษัทเวชภัณฑ์โนวาร์ตีส ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ขอเรียนเชิญท่านหรือตัวแทนร่วมงานแถลงข่าว "ไบโอเทคและโนวาร์ตีส ร่วมลงนามข้อตกลง Drug Discovery Partnership" โดยมี ฯพณฯ กร ทัพพ...