ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ตึกเอ็มไพร์สเตทชวนสัมผัสความมหัศจรรย์ของเทศกาลคริสต์มาส

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันพุธที่ ๖ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๔:๕๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
นิวยอร์ก--6 พ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ติดตั้งระบบทำความร้อนบนหอชมวิวชั้น 86 เพื่อสร้างความอบอุ่นในหน้าหนาวปีนี้

ตึกเอ็มไพร์สเตทประกาศรายละเอียดของกิจกรรมการเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาสประจำปีสำหรับชาวนิวยอร์ก นักท่องเที่ยว และแฟนๆ จากทั่วโลก ตลอดเดือนพฤศจิกายนและธันวาคม ตั้งแต่การประดับประดาหน้าต่างฝั่ง Fifth Avenue อย่างตระการตา การแสดงคอนเสิร์ตเพลงคริสต์มาส พร้อมด้วยการปรากฎตัวสุดเซอร์ไพรส์ของเซเลบคนดัง นอกจากนั้นยังมีการตกแต่งทางเข้าฝั่ง 34th Street Observatory และล็อบบี้ฝั่ง Fifth Avenue อย่างสวยงามตระการตาเช่นเดียวกับแสงสีบนยอดตึก ตึกเอ็มไพร์สเตทจะกระจายความสุขไปทั่วทุกมุมของมหานครนิวยอร์กและทั่วโลกด้วยแสงสีระยิบระยับตั้งแต่ชั้นหนึ่งไปจนถึงยอดตึก และพิเศษสุดสำหรับปีนี้ ตึกเอ็มไพร์สเตทได้ติดตั้งระบบทำความร้อนบนหอชมวิวชั้น 86 เพื่อสร้างความอบอุ่นให้แก่ผู้มาเยือนในหน้าหนาวนี้

แอนโทนี อี มัลกิน ประธานและซีอีโอของเอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ กล่าวว่า "ตั้งแต่พิพิธภัณฑ์แบบอินเทอร์แอคทีฟบนชั้น 2 ไปจนถึงระบบทำความร้อนบนหอชมวิวชั้น 86 และหอชมวิวบนชั้น 102 ที่ล้อมรอบด้วยกระจกใสสำหรับชมวิว 360 องศา ตึกเอ็มไพร์สเตทต้องการมอบประสบการณ์ใหม่ในการสัมผัสความมหัศจรรย์ของมหานครนิวยอร์กตลอดเทศกาลคริสต์มาสนี้"

ผู้มาเยือนตึกเอ็มไพร์สเตทสามารถเยี่ยมชมจุดที่น่าสนใจดังต่อไปนี้
ล็อบบี้ฝั่ง Fifth Avenue และฝั่ง Observatory

ตลอดสัปดาห์เริ่มตั้งแต่วันที่ 11 พฤศจิกายน 2562 ตึกเอ็มไพร์สเตทจะฉลองเทศกาลคริสต์มาสอย่างมีชีวิตชีวา ด้วยของประดับตกแต่งเฉดสีทอง เงิน และทองแดง ที่ช่วยเน้นสถาปัตยกรรมอาร์ตเดโคในล็อบบี้ฝั่ง Fifth Avenue ให้โดดเด่นยิ่งขึ้น และในวันที่ 13 พฤศจิกายน Radio City Rockettes จะทำการ "แกะของขวัญ" เพื่อให้ผู้มาเยือนได้ชื่นชมหน้าต่างฝั่ง Fifth Avenue ที่ตกแต่งอย่างสวยงามโดย Mark Stephen Experiential Agency ด้วยของประดับตกแต่งสีเงิน ลูกกวาดสีสันสดใส และตุ๊กตานัทแครกเกอร์

นอกจากนี้ ตึกเอ็มไพร์สเตทจะสร้างความรื่นเริงด้วยการแสดงดนตรีสดบริเวณล็อบบี้ฝั่ง Fifth Avenue โดยตั้งแต่วันจันทร์ที่ 2 ธันวาคม ถึงวันศุกร์ที่ 27 ธันวาคม 2562 นักเปียโนจะมาบรรเลงเพลงคลาสสิกและเพลงยอดนิยมประจำเทศกาลคริสต์มาส ขณะเดียวกันยังมีการร้องเพลงประสานเสียงของเด็กนักเรียนในพื้นที่ตลอดเทศกาลด้วย

แกลเลอรี่บนชั้น 2

ระหว่างทางขึ้นไปหอชมวิวชั้น 86 ผู้มาเยือนสามารถแวะชมแกลเลอรี่บนชั้น 2 ที่มีการจัดแสดงแบบอินเทอร์แอคทีฟ 9 โซน ครอบคลุมพื้นที่ 10,000 ตารางฟุต เชิญสัมผัสกับความเป็นมาของตึกเอ็มไพร์สเตทตั้งแต่การก่อสร้างในช่วงต้นทศวรรษ 2470 พร้อมชมฉากประทับใจจากภาพยนตร์ในดวงใจอย่างเช่น Elf, When Harry Met Sally และ A Very Harold and Kumar Christmas บนจอ 72 จอ และอย่าลืมถ่ายรูปกับฉากจำลองจากหนังเรื่องคิงคอง!

หอชมวิว

เมื่อขึ้นไปถึงหอชมวิวบนชั้น 86 และ 102 ผู้มาเยือนไม่มีทางเดาออกว่าจะได้กระทบไหล่คนดังคนไหนบ้างตลอดเดือนพฤศจิกายนและธันวาคม เพราะตึกเอ็มไพร์สเตทจะเชิญคนดังมากมายมาเยือนหอชมวิวบนชั้น 86 อันโด่งดัง เพื่อดื่มด่ำกับบรรยากาศการชมวิวแบบ 360 องศา โดยแขกสุดเซอร์ไพรส์ในปีก่อนๆ มีทั้งมารายห์ แครี, เกว็น สเตฟานี, ฮิวจ์ แจ็คแมน และแซค เอฟรอน

อบอุ่นในฤดูหนาว

ปีนี้เป็นปีแรกที่ตึกเอ็มไพร์สเตทติดตั้งระบบทำความร้อนบนหอชมวิวชั้น 86 เพื่อสร้างความอบอุ่นให้ผู้มาเยือนขณะชมวิว 360 องศาท่ามกลางลมหนาว ส่วนแกลเลอรี่บนชั้น 2 และหอชมวิวในร่มบนชั้น 102 มีการควบคุมอุณหภูมิภายในอย่างเหมาะสม ผู้มาเยือนจึงอบอุ่นแม้อากาศข้างนอกจะหนาวจัด

การแสดงแสงสีอันเป็นเอกลักษณ์

ตึกเอ็มไพร์สเตทจะเปิดไฟประดับอาคารเพื่อฉลองเทศกาลต่างๆ อย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่วันขอบคุณพระเจ้า วันฮานุกกะห์ วันคริสต์มาส ไปจนถึงวันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่

ดูตารางการแสดงแสงสีทั้งหมดได้ที่ http://www.esbnyc.com/explore/tower-lights/calendar

เกี่ยวกับตึกเอ็มไพร์สเตท

ตึกเอ็มไพร์สเตทมีความสูง 1,454 ฟุต (จากฐานถึงเสาอากาศ) เหนือย่านมิดทาวน์แมนฮัตตัน อาคารแห่งนี้เป็นของบริษัท เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ อิงค์ และเป็น "อาคารที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก" การลงทุนใหม่ๆ ในเรื่องการประหยัดพลังงาน โครงสร้างพื้นฐาน พื้นที่สาธารณะ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ส่งผลให้ตึกเอ็มไพร์สเตทสามารถดึงดูดผู้เช่าชั้นหนึ่งจากหลากหลายวงการทั่วโลก ทั้งนี้ ตึกเอ็มไพร์สเตทได้รับการจัดอันดับให้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของโลกจากการสำรวจของอูเบอร์ และได้รับการจัดอันดับให้เป็นอาคารยอดนิยมของสหรัฐอเมริกาจากการสำรวจของสถาบันสถาปัตยกรรมแห่งอเมริกา รับชมรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับตึกเอ็มไพร์สเตทได้ที่ www.empirestatebuilding.com, www.facebook.com/empirestatebuilding, @EmpireStateBldg, www.instagram.com/empirestatebldg, http://weibo.com/empirestatebuilding, www.youtube.com/esbnyc และ www.pinterest.com/empirestatebldg

เกี่ยวกับเอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์

เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ อิงค์ (NYSE: ESRT) คือทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ โดยเป็นผู้ครอบครอง บริหารจัดการ ดำเนินงาน เข้าซื้อ และรีโพสิชั่นอาคารสำนักงานและพื้นที่ค้าปลีกบนเกาะแมนฮัตตันรวมถึงมหานครนิวยอร์ก ซึ่งรวมไปถึงตึกเอ็มไพร์สเตท "อาคารที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก" เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่มหานครนิวยอร์ก รัฐนิวยอร์ก และนับจนถึงวันที่ 30 กันยายน 2562 บริษัทมีสำนักงานและพื้นที่ค้าปลีกให้เช่ารวม 10.1 ล้านตารางฟุต ซึ่งประกอบด้วยพื้นที่ให้เช่า 9.4 ล้านตารางฟุตในอาคารสำนักงาน 14 แห่ง แบ่งเป็นบนเกาะแมนฮัตตัน 9 แห่ง ในเขตแฟร์ฟิลด์ รัฐคอนเนคทิคัต 3 แห่ง และในเขตเวสต์เชสเตอร์ รัฐนิวยอร์กอีก 2 แห่ง รวมถึงพื้นที่ค้าปลีกให้เช่าอีกประมาณ 700,000 ตารางฟุต

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1023833/Empire_State_Realty_Trust_holiday.jpg

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาส ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลเวิลด์

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ร่วมฉลองเทศกาลคริสต์มาสที่กำลังจะมาถึงด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษ และ อาหารหลากหลายเมนูจากร้านอาหารชั้นนำของทางโรงแรมฯ ที่ให้คุณและครอบครัวได้ร่วมแบ่งปันช่วงเวลาแห่งความสุขความอบอุ่นไปพร้อมๆกัน...

อุตฯ ของเล่นไทยขานรับ FTA เจาะตลาดใหม่อินเดียและญี่ปุ่น เชื่อ BIG & BIH แม่เหล็กใหญ่ดึงนักลงทุนต่างชาติสั่งซื้อสินค้าไทย

กรุงเทพฯ--7 ต.ค.--อินดัสเทรียล ดีไซน์ เน็ทเวิร์ค อุตฯ ของเล่นไทยไม่หวั่นพิษน้ำมัน ประกาศมั่นใจรักษาตลาดของเล่นค่ากว่า 12,000 ล้าน ชี้เทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่เป็นแรงสำคัญดันยอดขาย เชื่อ BIG & BIH แม่เหล็กใหญ่ดึงผู้ประกอบการทั่วโลกเข้ามาสั่งซื้อสินค้าไทย ดั...

นักท่องเที่ยวเยือนฮ่องกงเดือนพฤศจิกายนเฉียด 2 ล้าน คาดทะลุเป้า 21 ล้านคน

กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--แฟรนคอม เอเชีย การท่องเที่ยวฮ่องกงประกาศตัวเลขนักท่องเที่ยวเดือนพฤศจิกายน 1,951,991 คน สร้างสถิติตัวเลขเดือนพฤศจิกายนที่สูงที่สุดเป็นประวัติการณ์ เพิ่มขึ้น 260,000 คน หรือ 15.8% จากเดือนเดียวกันของปีก่อน ตลอดระยะเวลา 11 เดือนแรกของปี ฮ่อ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง