ตึกเอ็มไพร์สเตทชวนสัมผัสความมหัศจรรย์ของเทศกาลคริสต์มาส

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันพุธที่ ๖ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๔:๕๐ น.
นิวยอร์ก--6 พ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ติดตั้งระบบทำความร้อนบนหอชมวิวชั้น 86 เพื่อสร้างความอบอุ่นในหน้าหนาวปีนี้

ตึกเอ็มไพร์สเตทประกาศรายละเอียดของกิจกรรมการเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาสประจำปีสำหรับชาวนิวยอร์ก นักท่องเที่ยว และแฟนๆ จากทั่วโลก ตลอดเดือนพฤศจิกายนและธันวาคม ตั้งแต่การประดับประดาหน้าต่างฝั่ง Fifth Avenue อย่างตระการตา การแสดงคอนเสิร์ตเพลงคริสต์มาส พร้อมด้วยการปรากฎตัวสุดเซอร์ไพรส์ของเซเลบคนดัง นอกจากนั้นยังมีการตกแต่งทางเข้าฝั่ง 34th Street Observatory และล็อบบี้ฝั่ง Fifth Avenue อย่างสวยงามตระการตาเช่นเดียวกับแสงสีบนยอดตึก ตึกเอ็มไพร์สเตทจะกระจายความสุขไปทั่วทุกมุมของมหานครนิวยอร์กและทั่วโลกด้วยแสงสีระยิบระยับตั้งแต่ชั้นหนึ่งไปจนถึงยอดตึก และพิเศษสุดสำหรับปีนี้ ตึกเอ็มไพร์สเตทได้ติดตั้งระบบทำความร้อนบนหอชมวิวชั้น 86 เพื่อสร้างความอบอุ่นให้แก่ผู้มาเยือนในหน้าหนาวนี้

แอนโทนี อี มัลกิน ประธานและซีอีโอของเอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ กล่าวว่า "ตั้งแต่พิพิธภัณฑ์แบบอินเทอร์แอคทีฟบนชั้น 2 ไปจนถึงระบบทำความร้อนบนหอชมวิวชั้น 86 และหอชมวิวบนชั้น 102 ที่ล้อมรอบด้วยกระจกใสสำหรับชมวิว 360 องศา ตึกเอ็มไพร์สเตทต้องการมอบประสบการณ์ใหม่ในการสัมผัสความมหัศจรรย์ของมหานครนิวยอร์กตลอดเทศกาลคริสต์มาสนี้"

ผู้มาเยือนตึกเอ็มไพร์สเตทสามารถเยี่ยมชมจุดที่น่าสนใจดังต่อไปนี้
ล็อบบี้ฝั่ง Fifth Avenue และฝั่ง Observatory

ตลอดสัปดาห์เริ่มตั้งแต่วันที่ 11 พฤศจิกายน 2562 ตึกเอ็มไพร์สเตทจะฉลองเทศกาลคริสต์มาสอย่างมีชีวิตชีวา ด้วยของประดับตกแต่งเฉดสีทอง เงิน และทองแดง ที่ช่วยเน้นสถาปัตยกรรมอาร์ตเดโคในล็อบบี้ฝั่ง Fifth Avenue ให้โดดเด่นยิ่งขึ้น และในวันที่ 13 พฤศจิกายน Radio City Rockettes จะทำการ "แกะของขวัญ" เพื่อให้ผู้มาเยือนได้ชื่นชมหน้าต่างฝั่ง Fifth Avenue ที่ตกแต่งอย่างสวยงามโดย Mark Stephen Experiential Agency ด้วยของประดับตกแต่งสีเงิน ลูกกวาดสีสันสดใส และตุ๊กตานัทแครกเกอร์

นอกจากนี้ ตึกเอ็มไพร์สเตทจะสร้างความรื่นเริงด้วยการแสดงดนตรีสดบริเวณล็อบบี้ฝั่ง Fifth Avenue โดยตั้งแต่วันจันทร์ที่ 2 ธันวาคม ถึงวันศุกร์ที่ 27 ธันวาคม 2562 นักเปียโนจะมาบรรเลงเพลงคลาสสิกและเพลงยอดนิยมประจำเทศกาลคริสต์มาส ขณะเดียวกันยังมีการร้องเพลงประสานเสียงของเด็กนักเรียนในพื้นที่ตลอดเทศกาลด้วย

แกลเลอรี่บนชั้น 2

ระหว่างทางขึ้นไปหอชมวิวชั้น 86 ผู้มาเยือนสามารถแวะชมแกลเลอรี่บนชั้น 2 ที่มีการจัดแสดงแบบอินเทอร์แอคทีฟ 9 โซน ครอบคลุมพื้นที่ 10,000 ตารางฟุต เชิญสัมผัสกับความเป็นมาของตึกเอ็มไพร์สเตทตั้งแต่การก่อสร้างในช่วงต้นทศวรรษ 2470 พร้อมชมฉากประทับใจจากภาพยนตร์ในดวงใจอย่างเช่น Elf, When Harry Met Sally และ A Very Harold and Kumar Christmas บนจอ 72 จอ และอย่าลืมถ่ายรูปกับฉากจำลองจากหนังเรื่องคิงคอง!

หอชมวิว

เมื่อขึ้นไปถึงหอชมวิวบนชั้น 86 และ 102 ผู้มาเยือนไม่มีทางเดาออกว่าจะได้กระทบไหล่คนดังคนไหนบ้างตลอดเดือนพฤศจิกายนและธันวาคม เพราะตึกเอ็มไพร์สเตทจะเชิญคนดังมากมายมาเยือนหอชมวิวบนชั้น 86 อันโด่งดัง เพื่อดื่มด่ำกับบรรยากาศการชมวิวแบบ 360 องศา โดยแขกสุดเซอร์ไพรส์ในปีก่อนๆ มีทั้งมารายห์ แครี, เกว็น สเตฟานี, ฮิวจ์ แจ็คแมน และแซค เอฟรอน

อบอุ่นในฤดูหนาว

ปีนี้เป็นปีแรกที่ตึกเอ็มไพร์สเตทติดตั้งระบบทำความร้อนบนหอชมวิวชั้น 86 เพื่อสร้างความอบอุ่นให้ผู้มาเยือนขณะชมวิว 360 องศาท่ามกลางลมหนาว ส่วนแกลเลอรี่บนชั้น 2 และหอชมวิวในร่มบนชั้น 102 มีการควบคุมอุณหภูมิภายในอย่างเหมาะสม ผู้มาเยือนจึงอบอุ่นแม้อากาศข้างนอกจะหนาวจัด

การแสดงแสงสีอันเป็นเอกลักษณ์

ตึกเอ็มไพร์สเตทจะเปิดไฟประดับอาคารเพื่อฉลองเทศกาลต่างๆ อย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่วันขอบคุณพระเจ้า วันฮานุกกะห์ วันคริสต์มาส ไปจนถึงวันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่

ดูตารางการแสดงแสงสีทั้งหมดได้ที่ http://www.esbnyc.com/explore/tower-lights/calendar

เกี่ยวกับตึกเอ็มไพร์สเตท

ตึกเอ็มไพร์สเตทมีความสูง 1,454 ฟุต (จากฐานถึงเสาอากาศ) เหนือย่านมิดทาวน์แมนฮัตตัน อาคารแห่งนี้เป็นของบริษัท เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ อิงค์ และเป็น "อาคารที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก" การลงทุนใหม่ๆ ในเรื่องการประหยัดพลังงาน โครงสร้างพื้นฐาน พื้นที่สาธารณะ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ส่งผลให้ตึกเอ็มไพร์สเตทสามารถดึงดูดผู้เช่าชั้นหนึ่งจากหลากหลายวงการทั่วโลก ทั้งนี้ ตึกเอ็มไพร์สเตทได้รับการจัดอันดับให้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของโลกจากการสำรวจของอูเบอร์ และได้รับการจัดอันดับให้เป็นอาคารยอดนิยมของสหรัฐอเมริกาจากการสำรวจของสถาบันสถาปัตยกรรมแห่งอเมริกา รับชมรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับตึกเอ็มไพร์สเตทได้ที่ www.empirestatebuilding.com, www.facebook.com/empirestatebuilding, @EmpireStateBldg, www.instagram.com/empirestatebldg, http://weibo.com/empirestatebuilding, www.youtube.com/esbnyc และ www.pinterest.com/empirestatebldg

เกี่ยวกับเอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์

เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ อิงค์ (NYSE: ESRT) คือทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ โดยเป็นผู้ครอบครอง บริหารจัดการ ดำเนินงาน เข้าซื้อ และรีโพสิชั่นอาคารสำนักงานและพื้นที่ค้าปลีกบนเกาะแมนฮัตตันรวมถึงมหานครนิวยอร์ก ซึ่งรวมไปถึงตึกเอ็มไพร์สเตท "อาคารที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก" เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่มหานครนิวยอร์ก รัฐนิวยอร์ก และนับจนถึงวันที่ 30 กันยายน 2562 บริษัทมีสำนักงานและพื้นที่ค้าปลีกให้เช่ารวม 10.1 ล้านตารางฟุต ซึ่งประกอบด้วยพื้นที่ให้เช่า 9.4 ล้านตารางฟุตในอาคารสำนักงาน 14 แห่ง แบ่งเป็นบนเกาะแมนฮัตตัน 9 แห่ง ในเขตแฟร์ฟิลด์ รัฐคอนเนคทิคัต 3 แห่ง และในเขตเวสต์เชสเตอร์ รัฐนิวยอร์กอีก 2 แห่ง รวมถึงพื้นที่ค้าปลีกให้เช่าอีกประมาณ 700,000 ตารางฟุต

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1023833/Empire_State_Realty_Trust_holiday.jpg

ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาส ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลเวิลด์

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ร่วมฉลองเทศกาลคริสต์มาสที่กำลังจะมาถึงด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษ และ อาหารหลากหลายเมนูจากร้านอาหารชั้นนำของทางโรงแรมฯ ที่ให้คุณและครอบครัวได้ร่วมแบ่งปันช่วงเวลาแห่งความสุขความอบอุ่นไปพร้อมๆกัน...

อุตฯ ของเล่นไทยขานรับ FTA เจาะตลาดใหม่อินเดียและญี่ปุ่น เชื่อ BIG & BIH แม่เหล็กใหญ่ดึงนักลงทุนต่างชาติสั่งซื้อสินค้าไทย

กรุงเทพฯ--7 ต.ค.--อินดัสเทรียล ดีไซน์ เน็ทเวิร์ค อุตฯ ของเล่นไทยไม่หวั่นพิษน้ำมัน ประกาศมั่นใจรักษาตลาดของเล่นค่ากว่า 12,000 ล้าน ชี้เทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่เป็นแรงสำคัญดันยอดขาย เชื่อ BIG & BIH แม่เหล็กใหญ่ดึงผู้ประกอบการทั่วโลกเข้ามาสั่งซื้อสินค้าไทย ดั...

นักท่องเที่ยวเยือนฮ่องกงเดือนพฤศจิกายนเฉียด 2 ล้าน คาดทะลุเป้า 21 ล้านคน

กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--แฟรนคอม เอเชีย การท่องเที่ยวฮ่องกงประกาศตัวเลขนักท่องเที่ยวเดือนพฤศจิกายน 1,951,991 คน สร้างสถิติตัวเลขเดือนพฤศจิกายนที่สูงที่สุดเป็นประวัติการณ์ เพิ่มขึ้น 260,000 คน หรือ 15.8% จากเดือนเดียวกันของปีก่อน ตลอดระยะเวลา 11 เดือนแรกของปี ฮ่อ...