โปรโมชั่นงานไทยเที่ยวไทย โรงแรมพูลแมน ภูเก็ต พันวา บีช รีสอร์ท ครั้งที่ 53 7-10 พฤศจิกายน 2562 นี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันพุธที่ ๖ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๔:๓๖ น.
กรุงเทพฯ--6 พ.ย.--โรงแรมพูลแมน ภูเก็ต พันวา บีช รีสอร์ท

กลับมาอีกครั้งกับโปรโมชั่นห้องพักสุดพิเศษจากโรงแรมพูลแมน ภูเก็ต พันวาบีช รีสอร์ท โรงแรม 5 ดาว ในเครือแอคคอร์ โฮเทลส์ บนหาดพันวา อ่าวมะขาม

สิทธิพิเศษเฉพาะงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 53 พักผ่อนในวันหยุดของคุณกับแพ็คเกจสุดคุ้ม ราคาเริ่มต้นเพียง 4,000 บาทสุทธิ รวมอาหารเช้า

เปิดสำรองเวาเชอร์ออนไลน์เท่านั้น! ตั้งแต่วันที่ ที่ 1 พฤศจิกายน – 17 พฤศจิกายน 2562 (จำนวนจำกัด) ที่ลิงก์ https://www.pullmanphuketpanwa.com/thai-teaw-thai-53rd/

โปรโมชั่นห้องพัก 2 วัน 1 คืน สำหรับ 2 ท่าน
เข้าพักวันที่ 7 พ.ย. 2562 ถึง 30 พ.ย. 2562
ห้องดีลักซ์ ราคา 4,000 /คืน
ห้องดีลักซ์ วิวทะเล 4,500/คืน
ห้องจูเนียร์ สวีท 5,300/คืน
พูลวิลล่า วิวสวน 7,800/คืน
พูลวิลล่า วิวทะเล 8,900/คืน
เข้าพักวันที่ 1 ธ.ค. 2562 ถึง 31 มี.ค. 2563
ห้องดีลักซ์ ราคา 4,500 /คืน
ห้องดีลักซ์ วิวทะเล 4,800/คืน
ห้องจูเนียร์ สวีท 5,500/คืน
พูลวิลล่า วิวสวน 8,300/คืน
พูลวิลล่า วิวทะเล 9,300/คืน
สิทธิพิเศษ
1. รวมอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์สำหรับผู้ใหญ่ 2 ท่าน

2. ฟรีรถรับส่งระหว่างรีสอร์ทกับห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลทุกวัน** (**ตามตารางเวลาที่โรงแรมฯ กำหนด)

3. สิทธิพิเศษหากเข้าพักเดือนพฤศจิกายน เข้าพักต่อเนื่อง 3 คืน จะได้รับการอัพเกรดห้องพักไปยังรูมไทป์ที่สูงกว่า และหากเข้าพัก 3 คืนต่อเนื่องที่ Pool Villa Sea View จะได้รับเซ็ตดินเนอร์สำหรับ 2 ท่าน ฟรี!

เงื่อนไขและข้อกำหนด
  • ผู้เข้าพักอนุญาตให้ทางโรงแรมสมัครสมาชิก Le Club AccorHotels ให้ ณ วันเข้าพัก (ไม่มีค่าใช้จ่ายในการสมัครสมาชิก Le Club AccorHotels)
  • Black out period: ไม่สามารถเข้าพักได้ในช่วงวันที่ 21 ธันวาคม 2562 – 10 มกราคม 2563 และ 24 มกราคม – 28 กุมภาพันธ์ 2563
  • ราคาทั้งหมดเป็นราคาสุทธิ ซึ่งรวมค่าบริการและภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว
  • เตียงเสริม ราคา 1,400 บาทสุทธิ/ท่าน/ 1 คืน พร้อมอาหารเช้า
  • จำกัดสูงสุดเด็กอายุไม่เกิน 12 ปี 2 ท่าน/ห้อง โดยใช้เตียงร่วมกันกับพ่อแม่
  • โปรโมชั่นนี้ไม่สามารถนำไปใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นได้
  • ราคาข้างต้นใช้กับผู้เข้าพักที่มีสัญชาติไทย หรือชาวต่างชาติที่มีถิ่นพำนักในประเทศไทยเท่านั้น
  • ทำการจองห้องพักกับทางรีสอร์ท ก่อนการเข้าพักล่วงหน้าอย่างน้อย 7 วัน โดยขึ้นอยู่กับจำนวนห้องว่าง
  • เมื่อยืนยันการจองห้องพักแล้ว ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงหรือแลกเปลี่ยนเป็นเงินคืนได้
  • เงื่อนไขอื่นๆ เป็นไปตามที่รีสอร์ทกำหนด

พูลแมน ภูเก็ต พันวา บีช รีสอร์ทตั้งอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตซึ่งเป็นจุดเชื่อมต่อระหว่างสายการบินนานาชาติเพียง 45 นาทีเมื่อโดยสารโดยรถยนต์ รีสอร์ทตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ของเกาะและคุณสามารถเดินทางไปยังตัวเมืองภูเก็ตได้โดยรถโดยสารประจำของทางรีสอร์ท

นักท่องเที่ยวสามารถเลือกพักในห้องพักที่ตกแต่งแบบร่วมสมัยของโรงแรมทั้ง 211 ห้อง ซึ่งสามารถแบ่งออกเป็นห้องสวีท 28 ห้อง และวิลล่าพร้อมด้วยสระว่ายน้ำส่วนตัวอีก 29 ห้อง ในทุกห้องพักจะมีระเบียงหรือชานซึ่งนักท่องเที่ยวสามารถมองเห็นวิวที่กว้างใหญ่ไพศาลของทะเลอันดามันได้ และทางโรงแรมยังมีบริการอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ความเร็วสูงฟรีทั่วทั้งโรงแรมอีกด้วย

สำรองห้องพักและสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ https://www.pullmanphuketpanwa.com/thai-teaw-thai-53rd/ หรืออีเมล ha2e5-re@accor.com โทร. 076 602 550

โปรโมชั่นพิเศษสำหรับห้องพักและอาหารที่โรงแรมรอยัลปริ๊นเซส หลานหลวง กรุงเทพฯ

โรงแรมรอยัลปริ๊นเซส หลานหลวง กรุงเทพฯ ได้จัดเตรียมเซ็ทรายการอาหารจีน-อิตาเลี่ยน-ญี่ปุ่น ในราคาพิเศษเริ่มตั้งแต่ 800 บาท – 2,250 บาท และโปรโมชั่นห้องพักสำหรับคนไทยและชาวต่างชาติที่พำนักในประเทศไทย ราคาสุดพิเศษเพียง 1,499 บาท ต่อห้องต่อคืน ที่บูธ P. 5...

กบข.เพิ่มสิทธิประโยชน์แก่สมาชิกในโครงการ "สายการบินนกแอร์ เพื่อสมาชิก กบข."

กรุงเทพฯ--11 มี.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ กองทุนบำเหน็จบำนาญข้าราชการ (กบข.) ร่วมกับ สายการบินนกแอร์ ได้จัดสิทธิประโยชน์เฉพาะสำหรับสมาชิก กบข.ในการซื้อตั๋วเครื่องบินราคาถูกเป็นพิเศษ ในงาน "ไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ ๖" ซึ่งกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬาได้จ...